Cung hoàng đạo

 • Bốn cung hoàng đạo tiếp theo Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình và Thiên Yết trong tuần mới sẽ có nhiều điều đặc biệt cần lưu ý gì? Cùng xem tử vi 12 cung hoang dao để hiểu rõ hơn nhé!
   
  5. Tử vi tuần mới của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
   
  Trong tuần này Sư Tử có vẻ khá bận rộn với những dự định và ý tưởng của bản thân, bạn có nhiều việc phải chuẩn bị và lo lắng. Cuộc sống nhìn chung vẫn diễn ra như thường lệ không khác mấy với những tuần trước đó, cuộc sống gia đình êm đẹp và có nhiều niềm vui. Cuối tuần có khả năng cao là Sư Tử sẽ nhận được điều bất ngờ gì đó đến từ bạn bè.
   
  Trong công việc bạn có khá nhiều vấn đề phải quan tâm như đối tác, hợp đồng làm ăn,... sư tử bận rộn và có nhiều lúc khá mệt mỏi. Áp lực công việc khiến cho sức khỏe của Sư Tử có phần giảm sút, bạn nên quan tâm tới mình nhiều hơn, dành chút thời gian cho nghỉ ngơi và thư giãn. Trong tuần tình cảm của Sư Tử cũng có phần không được thuận lợi, bạn gặp rắc rối với người kia của mình. Do thời gian gần đây hai người ít dành thời gian cho nhau nên tình cảm trở nên phai nhạt.
   
  Lời khuyên dành cho Sư Tử đó là: bạn nên biết cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi, cho dù trong tuần công việc có nhiều thì bạn cũng phải có tinh thần tốt thì mới hoàn thành được nó chứ. Bên cạnh đó, Sư Tử cũng cần quan tâm hơn tới những người xung quanh đặc biệt là người thân yêu nhé.
   
   
   
  6. Tử vi tuần mới của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)
   
  Tuần này Xử Nữ nhận được khá nhiều tình cảm và niềm vui đến từ những người xung quanh. Trong cuộc sống tuy đôi lúc cũng có những vấn đề rắc rối hay không thuận lợi xảy đến nhưng hầu như đều không ảnh hưởng tới lợi ích hay cảm xúc của bạn. Xử Nữ hài lòng với những gì đang diễn ra, bạn vui vẻ bắt đầu một tuần mới.
   
  Không như các cung hoàng đạo khác phải lo lắng về nhiều vấn đề như công việc, gia đình. Xử Nữ tuy cũng khá bận rộn nhưng bạn lại làm việc trong tâm trạng vui vẻ và rất hào hứng. Mỗi ngày là một niềm vui, do tâm trạng tốt nên các mối quan  hệ xung quanh Xử Nữ cũng trở nên thân thiện và hài hòa hơn rất nhiều. Bạn cảm thấy bản thân phải có trách nhiệm hơn trong việc gắn kết tình cảm của những người xung quanh.
   
  Trong vấn đề tình cảm, Xử Nữ vui vẻ vì nhận được nhiều sự quan tâm hơn tới từ bạn bè và gia đình. Đặc biệt đối với những Xử Nữ đang yêu thì tình yêu của bạn sẽ vô cùng thuận lợi và thăng hoa đấy, cho dù hai bạn đang có vấn đề hoặc là chiến tranh lạnh với nhau thì trong tuần cả hai sẽ nhanh chóng làm lành thôi.
   
  7. Tử vi tuần mới của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
   
  Thiên Bình bắt đầu tuần mới với khá nhiều dự định trong công việc và cả chuyện học tập nữa. Do có nhiều thứ phải làm nên Thiên Bình phải luôn giữ cho mình một tinh thần nhiệt huyết, năng lượng tràn trề để có thể hoàn thành mọi thứ một cách tốt nhất có thể nhé. Bạn khá năng động và tự tin trong tuần này, nhiều mối quan hệ tốt đẹp được thiết lập, Thiên Bình cảm thấy thật vui vẻ với những người bạn mới.
   
  Cuộc sống gia đình tuy vẫn gặp đôi chút khó khăn nhưng không còn căng thẳng như khoảng thời gian trước nữa. Đối với người thân, Thiên Bình nên nhường nhịn họ chút, đừng quá để tâm tới những lời nói khi họ nóng giận. Để cuộc sống hoàn hảo và tốt đẹp hơn, trong tuần bạn nên lập cho mình một bảng biểu về những việc sẽ làm hoặc phải hoàn thành, có mục tiêu rõ ràng Thiên Bình càng có thể phát huy tốt hơn nữa sức mạnh của bản thân.
   
  Nhìn chung mọi việc diễn ra khá suôn sẻ và đúng như dự tính, trong tuần Thiên Bình rất có vận may về tiền bạc, công sức bạn bỏ ra cho những tuần trước đó được mọi người công nhận và bản thân Thiên Bình cũng nhận được những thành quả xứng đáng.
   
  8. Tử vi tuần mới của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
   
  Trong tuần, Bọ Cạp gặp phải nhiều rắc rối trong vấn đề tình cảm, bạn hoang mang không biết bản thân nên làm thế nào để có thể duy trì tốt đẹp mối quan hệ hiện tại. Dường như chuyện tình cảm của bạn với người đó đang dần đi vào ngõ cụt, do vẫn còn tình cảm với người đó nên Bọ Cạp không biết phải làm sao với người kia.
   
  Không chỉ ở khía cạnh tình cảm, Bọ Cạp cũng gặp nhiều điều không thuận lợi trong cuộc sống. Do tinh thần sa sút dẫn tới nhiều khi bạn mất tập trung trong giờ làm việc, điều đó ảnh hưởng tới kết quả công việc của bạn. Dù có cố gắng cải thiện nhưng vẫn không như ý, trong tuần có thể bạn sẽ phải nghe nhiều lời nhắc nhở từ cấp trên đấy.
   
  Lời khuyên trong tuần dành cho Bọ Cạp: Trong nhiều trường hợp bạn nên giữ cho mình thật tỉnh táo, đừng để cảm xúc lấn át lý trí, dẫn tới những hành động mù quáng sai lầm. Nếu không thể hàn gắn lại được với người kia nữa thì bạn cũng đừng nên vấn vương làm gì, cánh cửa này đóng lại thì sẽ có một cánh cửa khác mở ra với bạn thôi.
   
  Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết dưới đây, chúc các bạn có một tuần mới thuận lợi và vui vẻ!

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác