Cung hoàng đạo

 • Trong tuần này các cung hoàng đạo sẽ gặp được những may mắn và bất ngờ gì, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về tử vi 12 cung hoàng đạo dưới đây nhé!
   
  1. Tử vi tuần mới của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
   
  Bắt đầu tuần mới này, Bạch Dương phải lo lắng rất nhiều về công việc của bạn, trong cuộc sống có nhiều điều phải thực hiện nên nhiều khi khiến Bạch Dương có chút mỏi mệt. Cố gắng phấn đấu là rất tốt nhưng Bạch Dương cũng nên chú ý hơn tới sức khỏe của chính mình và những người xung quanh bạn nhé. Trong tuần này, bạn cũng cần phải để ý hơn tới các mối quan hệ mới quen, công việc bận rộn khiến bạn phải giao du và tiếp xúc với nhiều loại người, do vậy Bạch Dương phải thật sáng suốt trong việc kết bạn cũng như lựa chọn đối tác làm ăn nhé.
   
  Đối với gia đình, Bạch Dương cũng nên dành chút thời gian quan tâm tới họ, chỉ cần một buổi đi chơi hay tụ tập là đã có thể cải thiện tình cảm lên rất nhiều rồi. Cuối tuần hãy thử làm một điều gì đó bất ngờ cho người mà bạn yêu thương, sự vui vẻ thể hiện trên khuôn mặt người đó chắc chắn sẽ khiến Bạch Dương cảm thấy thật yên bình và an tâm.
   
  Về chuyện công việc, nếu như gặp phải rắc rối nào đó bạn cũng đừng nên lo lắng quá, một chuyện rồi sẽ đâu vào đó thôi. Bạch Dương mạnh mẽ, chăm chỉ và nhất định sẽ không chịu đầu hàng trước khó khăn, bạn lúc nào cũng nhiệt huyết, hòa đồng và thích giúp đỡ người khác do vậy khi gặp phải khó khăn sẽ có rất nhiều người sẵn lòng giúp đỡ Bạch Dương.
   
   
  2. Tử vi tuần mới của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
   
  Áp lực công việc quá nặng khiến Kim Ngưu khó có thể bình tĩnh mà giải quyết những rắc rối trong cuộc sống. Bạn gặp phải nhiều vấn đề đặc biệt là mối quan hệ đồng nghiệp có xu hướng "bằng mặt không bằng lòng". Kim Ngưu luôn nỗ lực và phấn đấu hết mình nhưng kết quả bạn nhận được lại không như những gì Kim Ngưu vẫn tưởng, trong tuần sẽ có chút không như ý do vậy mà bạn càng cần phải chú ý hơn tới thái độ và cách hành xử của bản thân, tránh những suy nghĩ tiêu cực.
   
  Trong cuộc sống gia đình, Kim Ngưu cũng nên cư xử đúng mực với các thành viên, có vẻ như tâm trạng không được tốt nên bạn thường không có thái độ hòa nhã lắm khi về nhà. Kim Ngưu nên nhớ rằng công tư phải phân minh, đừng để những thứ bên ngoài ảnh hưởng tới tình cảm gia đình bạn. Bên cạnh đó bạn cũng nên dành nhiều thời gian hơn để tạo mối quan hệ tốt đẹp và gắn bó với các thành viên, tạo bầu không khí thoải mái ấm áp.
   
  3. Tử vi tuần mới của cung Song Tử (21/5 – 21/6)
   
  Trong tuần này, áp lực công việc của Song Tử sẽ còn còn nặng như thời gian trước nữa, bạn có nhiều thời gian rảnh hơn trong cuộc sống. Nhìn chung Song Tử khá hài lòng với sự thay đổi này, các mối quan hệ xung quanh tốt đẹp, trong tuần bạn kết giao được với rất nhiều bạn bè. Song Tử năng động và rất muốn tham gia một số các hoạt động tập thể, đây cũng là cách rất tốt giúp bạn nghỉ ngơi, thư giãn và đặc biệt là thể hiện bản thân trước mặt "một số" người.
   
  Tuy cuộc sống có chút dễ dàng nhưng Song Tử cũng tuyệt đối không được mất cảnh giác, bạn nên học cách thích nghi với nhiều thứ xung quanh, dù công việc thuận lợi cũng nên chú ý tới các yếu tố có thể xảy ra và gây nên những hậu quả khó lường. Những ngày cuối tuần rất có thể sẽ có một điều bất ngờ nào đó đến với bạn, nếu có thể nắm bắt được, nó sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc hiện tại của bạn đấy.
   
  Đối với vấn đề tình cảm, song tu cảm thấy khá vui vẻ vì những dấu hiệu tốt vẫn không ngừng diễn ra. Tuy nhiên đừng để cảm xúc lấn át lý trí, bạn nên dành thời gian để suy nghĩ về những điều hiện tại và tương lai như vậy mới có thể chắc chắn rằng những hành động mà Song Tử đang làm là đúng đắn và bạn không hối hận về điều đó.
   
  4. Tử vi tuần mới của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
   
  Cự Giải tuần này được rất nhiều người để ý tới, trong công việc, năng lực của bạn được mọi người công nhận, Cự Giải nhận được nhiều trách nhiệm và quyền hạn hơn. Trong khoảng thời gian tới đây nếu như biểu hiện của bạn tốt thì rất có thể sẽ có cơ hội được đề bạt thăng chức đấy. Cự Giải tính cách thẳng thắn và dễ cảm thông với những hoàn cảnh khó khăn hơn mình, nếu như bạn không kiềm chế được sự bao đồng của bản thân thì rất có khả năng nó sẽ đem lại rắc rối lớn đến cho Cự Giải đấy.
   
  Chuyện gia đình, bạn bè diễn ra khá thuận lợi, bạn nhận được nhiều sự quan tâm tình cảm đến từ các thành viên. Cự Giải nên tận dụng cơ hội này để gắn kết nhiều hơn với mọi người, một chuyến du lịch ngắn ngày là đủ để bạn tăng cường hảo cảm mà không làm mất quá nhiều thời gian của bạn. Cự Giải nên đặt niềm tin vào mọi người, nên chủ động trong việc tạo dựng các mối quan hệ tốt đẹp.
   
  Cuộc sống trong những ngày này nhìn chung khá thuận lợi, tuy nhiên sức khỏe hiện tại của bạn lại đang có dấu hiệu đi xuống, Cự Giải cần chú ý hơn tới chế độ nghỉ ngơi, ăn uống hợp lý và thường xuyên rèn luyện sức khỏe nhé.
   
  Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này, cùng xem thêm tu vi hang ngay để hiểu rõ và chi tiết hơn về các cung hoàng đạo trong tuần này nhé.

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác