Cung hoàng đạo

 • Bốn cung hoàng đạo tiếp theo Nhân mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư trong tuần mới sẽ có nhiều điều đặc biệt cần lưu ý gì? Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo để hiểu rõ hơn nhé!
   
  9. Tử vi tuần mới của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
   
  Nhân Mã có rất nhiều dự định phải hoàn thành , bạn thông minh biết nắm bắt thời cơ và tận dụng mọi cơ hội giúp bản thân thăng tiến. Trong tuần này, Nhân Mã sẽ gặp được rất nhiều vận may, do vậy mà cần phải sáng suốt để không làm vuột mất cơ hội này bạn nhé. Đối với những người xung quanh mình, Nhân Mã nên có thái độ nhẹ nhàng và ân cần hơn, đừng để những cảm xúc tiêu cực trong cuộc sống làm ảnh hưởng tới bạn khi về nhà.
   
  Tuần này, bạn gặp được rất nhiều may mắn trong vấn đề tình cảm, Nhân Mã nếu còn độc thân, rất có thể bạn sẽ gặp được nữa kia trong một bữa tiệc hoặc khi tham gia một hoạt động nào đó. Vấn đề sức khỏe trong tuần này có chút không được ổn định, do áp lực công việc khá lớn nên bạn thường xuyên cảm thấy mệt mỏi và buồn bực. Nếu có thời gian Nhân Mã nên tham gia một số các hoạt động hay câu lạc bộ để thư giãn và giải trí.
   
   
  10. Tử vi tuần mới của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
   
  Ma Kết bắt đầu tuần mới này với rất nhiều may mắn, cả trong công việc và cuộc sống cũng vậy. Bạn nhận được khá nhiều cơ hội để phát triển bản thân, hãy cố gắng hơn nữa trong thời gian này, bên cạnh đó Nhân Mã cũng nên tham gia các hoạt động tập thể, kết giao bạn bè, xây dựng các mối quan hệ bền vững. Trong công việc bạn cũng không cần phải lo lắng quá nhiều vì mọi chuyện đều đang diễn ra rất tốt đẹp.
   
  Cuộc sống gia đình có nhiều điều hay đẹp, bạn cảm nhận được sự quan tâm chu đáo, chân thành từ các thành viên trong nhà. Nếu có thời gian, Ma Kết nên sắp xếp một buổi đi chơi để giúp mọi người gắn bó, đoàn kết với nhau hơn nữa. Vấn đề tình yêu có một chút chuyện hơi rắc rối, Ma Kết cần giữ vững tinh thần trong mọi trường hợp, không nên vì những chuyện nhỏ nhặt mà trở nên ghen tuông vô cớ.
   
  Tình hình sức khỏe có chút biến đổi, bạn cần điều chỉnh sao cho thật hợp lý giữa làm việc và nghỉ ngơi, tuy rằng công việc và cuộc sống không có quá nhiều điều phải lo lắng nhưng cũng làm bạn khá mệt mỏi đấy. Tham gia thường xuyên câu lạc bộ sẽ giúp Ma Kết có được một cơ thể cân đối và khỏe mạnh.
   
  11. Tử vi tuần mới của cung bảo bình (20/1 – 18/2)
   
  Bảo Bình cần phải cố gắng hơn nữa trong công việc, tâm tính không kiên định khiến bạn cảm thấy rất hoang mang khi gặp phải các trường hợp bất ngờ. Chính vì vậy mà điều quan trọng hàng đầu và phải được ưu tiên ngay trong tuần này chính là làm sao để giữ vững phong độ và tự tin đến phút cuối. Tham gia các hoạt động xã giao cũng giúp Bảo Bình xây dựng lòng tin của mọi người, kết giao bạn bè và tạo lập các mối quan hệ tốt đẹp. Trong công việc bạn cần chú ý hơn tới thái độ của những người xung quanh, tránh trường hợp có người lợi dụng.
   
  Cuộc sống gia đình nhìn chung khá âm ấm, không phải lo lắng gì nhiều, Bảo Bình hiền lành và rất chu đáo do vậy mà bạn tạo dựng được tình cảm khá tốt với các thành viên. Trong khoảng thời gian này, Bảo Bình nên chú ý nhiều hơn tới những thay đổi xung quanh, tránh hoang mang khi gặp phải những sự việc bất ngờ.
   
  Vấn đề tài chính khiến bạn khá đau đầu đấy, Bảo Bình đang có dự định đầu tư lớn nhưng bạn vẫn chưa thể huy động đủ nguồn lực được. Trong trường hợp như vậy bạn nên thử nhờ tới sự trợ giúp của người thân và bạn bè xem sao. Bên cạnh đó, Bảo Bình cũng nên điều tra thật kỹ lưỡng về tất cả những thứ liên quan tới việc đầu tư này, phòng tránh các trường hợp rủi ro có thể xảy ra.
   
  12. Tử vi tuần mới của cung Song Ngư (19/2 -20/3)
   
  Song Ngư khá bận rộn trong tuần này đấy, bạn cố gắng rất nhiều và luôn mong muốn bản thân được mọi người xung quanh công nhận. Bạn thích giúp đỡ người khác nhưng cũng phải đề phòng tránh để bản thân bị lợi dụng nhé. Cuộc sống không như những gì bạn vẫn tưởng đâu, nó khó khăn và vô cùng áp lực. Song Ngư cũng nên dũng cảm đối đầu với một số thử thách để rèn luyện khả năng tư duy cũng như phát huy sức mạnh của chính mình.
   
  Chuyện tình cảm có chút không như ý khiến Song ngư khá phiền lòng, hai bạn nên nói rõ quan điểm cũng như suy nghĩ của bản thân cho đối phương biết. Trong tình yêu tình cảm thật sự rất quan trọng nhưng bên cạnh đó sự tin tưởng, thẳng thắn cũng quan trọng không kém Song Ngư nhé.
   
  Vấn đề sức khỏe có sự cải thiện rõ rệt, Song Ngư nên tiếp tục giữ vững tinh thần như hiện tại, bên cạnh đó cần thường xuyên đi khám sức khỏe, chú ý tới khẩu phần ăn và chế độ nghỉ ngơi hợp lý.
   
  Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết này, cùng đọc tu vi hang ngay để biết thêm về các cung hoàng đạo hơn nhé!

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác