Cung hoàng đạo

 • Bốn cung hoàng đạo tiếp theo Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình và Thiên Yết trong tuần mới sẽ có nhiều điều đặc biệt cần lưu ý gì? Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo để hiểu rõ hơn nhé!
   
  5. Tử vi tuần mới của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
   
  Sử Tử có nhiều dự định phải thực hiện trong tuần này, do vậy mà họ không nhiều tinh lực để chú ý tới người khác. Bản thân bạn rất tập trung vào công việc do vậy mà chuyện gia đình bạn bè Sư Tử không quá chú ý tới. Các mối quan hệ khác trong xã hội tuy rằng vẫn tốt đẹp nhưng cũng tồn tại một vài xa cách. Sư Tử nên chú ý hơn tới thái độ cũng như hành vi của chính mình, đừng để những người yêu thương bạn phải thất vọng nhé.
   
  Vấn đề tình cảm của Sư Tử diễn ra rất thuận lợi, bạn nhận được nhiều sự quan tâm của đối phương. Vì vậy tâm trạng Sư Tử trong tuần này rất tốt, bạn thoải mái nên quá trình làm việc cũng rất thuận lợi. Tình cảm của bạn với đối phương rất tốt, hai người quan tâm và tin tưởng ở nhau, tuy rằng trong tuần này cũng có chút chuyện xảy ra nhưng Sư Tử cũng có thể dễ dàng tìm cách giải quyết mà không làm ảnh hưởng tới tình cảm của hai người.
   
  Sức khỏe của bạn trong tuần này có sự cải thiện rõ rệt, Sư Tử tuy phải làm việc vất vả nhưng do được điều dưỡng tốt nên không có gì đáng ngại, bạn nên duy trì tham gia nhiều hoạt động thể thao, nâng cao thể lực.
   
   
  6. Tử vi tuần mới của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)
   
  Trong tuần này Xử Nữ có nhiều bước đột phá trong công việc, nhiều động lực khiến bạn trở nên rất hăng hái và vô cùng có tinh thần. Xử Nữ đặt ra nhiều mục tiêu trong tuần này, bản thân bạn rất cố gắng và có sự nỗ lực vươn lên. Những gì Xử Nữ làm được khiến mọi người rất coi trọng và tin tưởng ở bạn, những ngày tới đây sẽ là một cơ hội lớn giúp Xử Nữ thể hiện bản thân và nâng cao danh vọng của chính với đồng nghiệp, cấp dưới.
   
  Tình cảm của Xử Nữ gặp phải một vài vấn đề, tuy rằng nó không nghiêm trọng hay to tát gì nhưng điều này cũng khiến bạn có chút không thoải mái khi đối mặt với đối phương. Xử Nữ nên làm một số hành động để bình ổn lại mối quan hệ của hai người ngay, bạn không nên coi thường những hiểu lầm nhỏ nhặt, nếu như không xử lý tốt sẽ tạo nên những tổn thương không ngờ.
   
  Xử Nữ khá may mắn trong vấn đề tiền bạc, bạn không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề này, những ngày tới đây rất có thể Xử Nữ sẽ nhận được một khoản tiền lớn do sự cố gắng nỗ lực không ngừng của bạn trong công việc đem lại.
   
  7. Tử vi tuần mới của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
   
  Thiên Bình gặp được khá nhiều điều may mắn trong công việc, tuy những ngày đầu bạn có vẻ không hào hứng lắm nhưng có một sự kiện xảy ra giúp bạn lên tinh thần rất nhiều. Thiên Bình nghiêm túc và luôn thực hiện đúng chức trách của bản thân do vậy mà nhiều người cũng muốn kết giao với bạn. Trong tuần này bạn nên tăng cường tạo dựng các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp, điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho Thiên Bình trong cuộc sống đấy.
   
  Về chuyện tình yêu, bạn cũng không nên quá lo lắng về đối phương, hãy tôn trọng ý kiến và đặt niềm tin vào họ. Thiên Bình nên điều chỉnh lại cảm xúc của chính mình, đừng để những ghen tuông vô cớ làm ảnh hưởng tới tình cảm hai người. Vấn đề gia đình, Thiên Bình cũng không cần quản nhiều, đừng tạo áp lực cho những người xung quanh bạn. Nếu cảm thấy buồn chán thì bạn có thể tham gia một số hoạt động thể dục thể thao, vừa thư giãn vừa rèn luyện sức khỏe.
   
  8. Tử vi tuần mới của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
   
  Trong công việc bạn không phải lo lắng nhiều như mấy ngày trước đó nữa, bằng và sự nỗ lực của bản thân, rất nhanh chóng bọ cạp đã đưa mọi thứ đi vào đúng quỹ đạo vốn có của nó. Các mối quan hệ đồng nghiệp cũng có sự cải tiến rõ rệt, Bọ Cạp cần cố gắng hơn trong việc tăng cường tình cảm với mọi người. Nếu có thể bạn nên tham gia nhiều các buổi tụ họp, vừa kết thêm bạn mới vừa giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp sau này.
   
  Trong cuộc sống, Bọ Cạp cũng nên thường xuyên bày tỏ tình cảm của mình với người thân và gia đình, không nên quá lạnh lùng và thờ ơ với họ. Bạn nên có sự điều chỉnh lại tư tưởng của bản thân, tránh những suy nghĩ không tốt, điều đó rất có thể sẽ làm Bọ Cạp đi sai đường đấy. Trong vấn đề tình cảm, Bọ Cạp cũng không nên bắt ép bản thân quá. Nếu như cảm thấy không phù hợp thì bạn cũng không cần phải cố gắng tiếp tục mối quan hệ này.
   
  Vấn đề sức khỏe trong tuần tuy có chút không được như ý nhưng Bọ Cạp cũng đang rất cố gắng để cải thiện. Bạn nên điều chỉnh lại chế độ ăn uống của mình sao cho thật hợp lý kết hợp với tập luyện thường xuyên để có cơ thể khỏe mạnh nhé. Bên cạnh đó, Bọ Cạp cũng nên dành chút thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn, nếu có thể bạn có thể lập riêng cho mình một bảng biểu và làm theo nó.
   
  Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này, cùng đón đọc tu vi hang ngay để biết chi tiết và chính xác hơn về các cung hoàng đạo này nhé!

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác