Tử Vi Tuổi Canh Dần 1950 - Nữ mạng

Nữ mạng - Canh Dần

Cung CẤN
Mạng TÒNG BÁ MỘC (cây tòng, cây bá)
Xương CON CỌP. Tướng tinh CON BEO

Phật Bà Quan Âm độ mạng

(Tử Vi Tuổi Canh Dần 1950 - Nam mạng)

 

Tổng quan tu vi nữ mạng Canh Dần:
 
Những người tuổi Canh Dần nữ mạng phải trải qua nhiều đau khổ nhất là về mặt tình cảm. Những khó khăn trong cuộc sống làm họ cảm thấy chán nản, tuyệt vọng, từ đó ảnh hưởng xấu đến vận thế và cuộc đời họ. Nếu họ kiên trì, nỗ lực phấn đấu đến cùng thì cuộc đời có cơ may thay đổi tốt đẹp hơn. Cuộc đời của những người tuổi Canh Dần nữ mạng khởi đầu nhiều khó khăn, trung niên thì cũng không khá hơn, đến hậu vận mới đạt được thành quả, hưởng thụ an nhàn.
 
Những người tuoi Dan nữ mạng hưởng thọ trung bình từ 75 đến 80 tuổi. Nếu ăn ở hiền lành, lương thiện sẽ được gia tăng tuổi thọ, ăn ở độc ác sẽ bị giảm tuổi thọ.
 
Tình duyên:
 
Nếu bạn sinh vào những tháng: 3, 7 và 12 âm lịch thì đường tình duyên có thể sẽ trải qua 3 lần thay đổi.
 
Con số sẽ là 2 nếu như bạn sinh vào những tháng 4, 5, 8 và 11 âm lịch.
 
Còn nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 6, 9 và 10 âm lịch thì bạn sẽ được hưởng hạnh phúc vẹn toàn, không phải trải qua sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên.
 
Gia đạo và sự nghiệp:
 
Gia đạo của những người tuổi Canh Dần nữ mạng thường không êm ấm, chỉ đến hậu vận gia đình mới yên vui, hạnh phúc.
 
Từ năm 24 tuổi trở đi, những người tuổi Canh Dần nữ mạng sẽ có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp, con đường công danh cũng vô cùng xán lạn. Dù phải trải qua nhiều khó khăn nhưng sự nghiệp của họ nhất định sẽ thành công vào 37 tuổi. Bắt đầu từ lúc này tiền bạc của cải sẽ trở nên dồi dào để bù đắp cho những thiệt thòi về số phận mà họ phải gánh chịu.
 
Tuổi hợp làm ăn:
 
Những người tuổi Canh Dần nữ mạng nên hợp tác làm ăn với những người có tuổi: Nhâm Thìn, Ất Mùi và Mậu Tuất để công việc được thuận buồm xuôi gió thu về nhiều thành quả tốt đẹp.
 
Lựa chọn vợ, chồng:
 
Cuộc sống dư dả, gia đình hạnh phúc khi bạn kết hôn với những người tuổi: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu vì những tuổi này rất hợp với bạn cả về tình duyên lẫn tài lộc.
 
Nếu bạn kết hôn với những người tuổi: Tân Mão, Đinh Dậu thì gia đình của bạn sẽ rất hạnh phúc nhưng cuộc sống chỉ ở mức vừa đủ chứ không dư dật gì.
 
Bạn nên tránh kết duyên với các tuổi: Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Mậu Tý, Đinh Hợi vì những tuổi này không hợp với bạn cả về đường tình duyên lẫn tài lộc.
 
Vào những năm 17 tuổi, 23 tuổi, 29 tuổi, 35 tuổi, 41 tuổi, 47 tuổi và 53 tuổi, bạn không nên tính chuyện hôn nhân sẽ tránh được những chuyện không tốt trong cuộc sống.
 
Tuổi đại kỵ:
 
Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân là những tuổi đại kỵ mà Canh Dần nữ mạng nên tránh hợp tác làm ăn hay kết hôn để chung sống trọn đời. Nếu kết hợp với những tuổi này bạn sẽ gặp nhiều chuyện bất lợi, rủi ro hay tình duyên dang dở.
 
Năm khó khăn nhất:
 
Những người tuổi Canh Dần nữ mạng sẽ gặp phải khó khăn nhất vào các năm: 23 tuổi, 27 tuổi và 34 tuổi. Vào những năm này, bạn sẽ gặp phải nhiều rắc rối trong công việc cũng như cuộc sống riêng tư dẫn đến phiền muộn, bệnh tật, hao tốn tiền của.
 
Ngày giờ xuất hành hợp nhất:
 
Những người tuổi Canh Dần nữ mạng nên xuất hành vào ngày chẵn, tháng lẻ và giờ chẵn sẽ gặp nhiều may mắn, thu được nhiều thành quả tốt đẹp.
 
Diễn tiến từng năm:
 
Xem tu vi tron doi từ năm 17 tuổi đến năm 20 tuổi: Năm 17 tuổi bạn nên tập trung phát triển sự nghiệp của mình không nên vướng bận vào chuyện tình cảm vì năm này không tốt để bạn có thể kết duyên. Từ năm 18 tuổi đến 20 tuổi, công danh, sự nghiệp và tình cảm đều phát triển đi lên.
 
Từ năm 21 tuổi đến năm 25 tuổi: 21 tuổi là năm thuận lợi đối với bạn nhưng năm 22 và 23 tuổi lại rất xấu. Bạn nên hạn chế đi làm ăn xa vừa không thu được kết quả, hao tốn tiền tài lại tổn hại sức khỏe. Năm 24 tuổi, mọi thứ bắt đầu đi lên. Năm 25 tuổi rất đẹp để bạn kết duyên, vừa tốt cho vận mạng vừa tốt về đường tài lộc.
 
Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi, mọi thứ đều bình thường nhưng cẩn thận tai bay vạ gió, đặc biệt vào các tháng 3, 6, 9 và 12 Âm lịch. Năm 27 và 28 tuổi, công danh, tài lộc và tình cảm đều phát triển. Năm 29 tuổi bạn sẽ gặp chút rắc rối nhỏ. Năm 30 tuổi, gia đình có nhiều mâu thuẫn làm bạn cảm thấy phiền muộn.
 
Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi, mọi thứ viên mãn. Năm 32 tuổi, công việc không mấy suôn sẻ, cần cẩn thận vào tháng 7 âm lịch. Năm 33 tuổi, có hạn bệnh tật cần tránh đi xa. Năm 34 đến 35 tuổi, công danh, sự nghiệp tiền bạc ở mức bình thường.
 
Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: 36 tuổi là năm thuận lợi về tình cảm và tài lộc đối với bạn. Năm 37 và 38 tuổi, cần cẩn thận trong mọi việc để tránh bị mất mát tài sản cũng như sứt mẻ tình cảm. Vào tháng 8 và 10 năm 39 và 40 tuổi sẽ bị mất của nhưng chuyện tình cảm trong hai năm này sẽ rất tốt đẹp.
 
Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi không có gì biến đổi. Năm 42 tuổi nên đi làm ăn xa sẽ thu được nhiều thành quả không ngờ. Năm 43 tuổi gặp chút rắc rối trong công việc. Năm 44 tuổi, mọi thứ được thu vén ổn thỏa, cẩn thận tiền bạc. Cuối năm 45 tuổi cần chú ý trong mọi việc.
 
Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: 46 tuổi, tình cảm và tài lộc đều có sự tiến triển. Năm 47 và 48 tuổi, tình cảm và công việc gặp khó khăn, cần chú ý sức khỏe. Năm 49 và 50 tuổi, gia đạo, công việc và tiền tài đều ổn định.
 
Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Năm 51 tuổi, sức khỏe và tài lộc bị hao tổn. Trong hai năm 52 tuổi và năm 53 tuổi, mọi thứ ổn định. Năm 54 và 55 tuổi cần cẩn trọng trong mọi việc, đề phòng bệnh hoạn.
 
Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Đây là khoảng thời gian bạn được bù đắp về những khó khăn mà bạn đã phải gánh chịu, gia đạo có nhiều phước lành, an nhàn hưởng thụ cùng con cháu. Con cái khỏe mạnh, sự nghiệp phát triển.
 
Khái quát tử vi trọn đời nữ mạng Canh Dần:
 
Canh Dần, cung Cấn số này,
Mạng Mộc, Tòng, Bá ấy là quý thay.
Đông Xuân thuận số lo chi,
Tuổi gặp sung sướng ít khi khổ nghèo.
Hạ Thu là lỗi số sinh,
Kẻ giàu mệt trí người nghèo khổ thân.
Thuận sinh sang trọng vô cùng,
Có người sai khiến có chồng vinh thân.
Lỗi sinh như thể nhện giăng,
Miệng thì nói chỉ tay phăng cẳng đ ùa.
Số này cũng lắm ly kỳ,
Có khi hưng thạnh có khi điêu tàn.
Ra ngoài kẻ đón người đưa,
Quý nhân giúp đỡ phước dư có thừa.
Thông tin về tuổi Canh Dần 1950

Tuổi Canh Dần 1950 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?...
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1950 mệnh gì?

+ Tử vi 2018 tuổi Canh Dần 1950 - Nam mạng
+ Tử vi 2018 tuổi Canh Dần 1950 - Nữ mạng

Tử vi 2019 tuổi Canh Dần

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện

  • Từ xưa đến nay hôn nhân đóng vai trò chủ yếu trong đời sống và sinh hoạt thường ngày của con người. Cho dù thế nào thì vấn đề hợp - khắc trong hôn nhân vẫn luôn là vấn đề thu hút sự chú ý của nhiều người, đặc biệt là gia đình hai bên và bản thân của đôi bạn trẻ.

  •  Những người tuổi Dần sinh vào ngày 16 âm lịch sẽ có một cuộc sống phong phú và đầy màu sắc. Họ sẽ đạt được cả danh tiếng và sự giàu có. 

  • Theo nhân tướng học, cụm từ "đào hoa" là để chỉ người nhận được nhiều tình cảm, nhân duyên, thu hút ánh nhìn của người khác. "Đào hoa" cũng có thể là tốt nhưng cũng có thể là xấu. Vậy "vận đào hoa" đối với nữ giới là tốt hay xấu. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

  • Đồ hình bát quái này được chia làm tám cung đại diện cho tám lĩnh vực trong cuộc sống lần lượt là Quan Lộc, Tình Duyên, Gia Đạo,Tài Lộc, Quý Nhân, Tử Tức, Học Thức và Danh Vọng. Dưới đây là ý nghĩa và công dụng của từng cung. Cùng tìm hiểu nhé!

  • Truyền thuyết kể lại rằng, ngày xưa Ngọc Hoàng là người đã đặt tên cho tất cả các con vật trên khắp thế gian này. Ngài muốn lựa chọn một loài vật nào đó xứng đáng, dùng tên của chúng để gọi theo từng năm.