Tử Vi 2018 Tuổi Canh Dần - Nam mạng

CANH DẦN

69 TUỔI - DƯƠNG NAM

Sanh từ 17-2-1950 đến 5-2-1951

Tướng tinh: Con Heo - Con dòng Thanh Đế, trường mạng

(Tử Vi 2018 Tuổi Canh Dần - Nữ mạng)

MẠNG: Tòng bá Mộc (Cây tùng bách)

SAO: Vân Hớn: Rối rắm, nạn tai

HẠN: Địa võng: Nhiều lo âu

VẬN NIÊN : Thố lộng Nguyệt (Thỏ giỡn Trăng)

THIÊN CAN : Canh gặp Mậu: Sinh nhập, có lợi

ĐỊA CHI : Dần gặp Tuất: Tam Tai, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

- Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

- Đi về hướng Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Đen, xanh; Kỵ: Đỏ, trắng

TỔNG QUÁT: Tử Vi 2018 Tuổi Canh Dần 1950 - Nam Mạng

Quý Ông tuổi Canh Dần là người tính tình phóng khoáng, dồi dào tinh lực và có ý chí vững mạnh, cương quyết, dám dẫn thân. Quý ông có tánh bốc đồng, nóng nảy, dễ bị khích tướng, muốn là làm khó ai cản ngăn, góp ý. Sự nghiệp đổi thay nhanh chóng, thành bại cấp kỳ, cuộc sống có phần đặc biệt, tha phương lập nghiệp lại hợp tuổi hơn số.

Tuy vậy, bất cứ trong hoàn cảnh nào, Quý Ông cũng dễ thích ứng, nhưng đường tình duyên khó được ấm êm, cho nên sự nghiệp cũng khó ổn định, có người phải chịu cảnh nổi trôi gần hết cả cuộc đời.

Đặc biệt tuổi Canh Dần là người có lòng nghĩa hiệp, giúp người có thể quên mình nên cũng gặp nhiều may mắn. Số có Sao Thiên Ất chiếu mạng là một Phúc tinh chuyên cứu tai giải nạn, Quý Ông đã nhiều lần thoát cảnh Thập Tử Nhất Sinh một cách tình cờ, nhưng đó là phước đức đã tạo.

Bây giờ, chỉ còn một bước là vào hàng Thất Thập, đa phần đều có cuộc sống vững vàng, nhưng ít ai chịu ngồi không an hưởng. Bởi Quý Ông là người nhiều tinh lực nếu không còn làm ăn thì cũng tham gia vào công tác từ thiện, xã hội; cũng có người đi vào lãnh vực Tôn Giáo, để thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn.

VẬN MẠNG:

Năm nay, Quý Ông gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, thường gặp điều nghịch ý trái lòng, dễ bị tai tiếng, thị phi. Gia đình tình cảm có nhiều rối rắm, hao tốn bạc tiền. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng Mộc Quý Ông càng sinh nhiều bất lợi, mọi việc nên cẩn thận đề phòng nhất là mặt sức khỏe dễ trở nên yếu kém, suy hao.

Hạn gặp Địa võng, xảy ra nhiều chuyện rối ren, khó giải quyết, tâm tư vướng bận lo âu, sức khỏe dễ bị suy yếu.

Về Tứ trụ, với Thiên Sinh, Địa Tam Tai, cuộc sống có nhiều niềm vui, tài lộc phong phú nhưng gia đình, tình cảm có chuyện bất an và bản thân cần phòng tai nạn.

Vận niên Thố lộng Nguyệt, giảm bớt phần nào yếu kém từ Sao Hạn. Đây là thời gian vui chơi qua ngày, dù có cố gắng làm việc cũng không đạt kết quả như ý. Vận niên này không hợp với con đường đua chen danh lợi nhưng lại rất tốt cho sự an hưởng của tuổi xế chiều.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Mộc mạng Quý Ông gây nhiều bất lợi. Nếu không ốm đau, phiền muộn thì tiền bạc cũng hao tốn. Sao Hạn báo hiệu cuộc sống có nhiều rối ren nhưng Vận Thế tốt đẹp có thể cứu gỡ được nhiều phần, khi khó khăn sẽ được người giúp, gia đạo gặp chuyện bất ổn sẽ được thu xếp ổn thỏa. Nếu đã về hưu thì Thố lộng Nguyệt là Vận niên khá tốt, có dịp tiêu dao thanh nhàn, tài lộc đầy đủ. Một năm có thể vượt trung bình nếu giảm phần mưu sự, không màng lợi danh và quan tâm giữ gìn sức khỏe.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đóng tại cung Khảm, hành Thủy thuộc hướng chánh Bắc, đối với tuổi mạng Quý Ông là Sinh Địa, rất có lợi cho Lộc tài, Phúc thọ, đồng thời còn chế giải những điều tai hại do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Mệnh có Bạch hổ, Thiên hùng, Đại sát, bản thân bất lợi, nhiều việc lo buồn, dễ sinh bệnh hoạn, hao tài tốn của. Cung Hạn cũng có nhiều sao xấu gây rối ren, tính toán sai lệch, giấy tờ phức tạp phải lui tới công quyền nhiều lần. Nhờ có Hóa khoa đáo nhập, Đệ nhất Giải thần này sẽ giúp đỡ Quý Ông gỡ rối, tạo điều thuận lợi.

Tử vi có Thanh long, Thiên khôi, Phượng các, con cháu có người làm nên sự nghiệp hay học hành đỗ đạt đem lại niềm vui cho Ông Bà, Cha Mẹ.

Tuy là Vận niên thuận với thong dong thanh nhàn nhưng với Điếu khách, Phá toái lưu chiếu, Quý Ông cũng nên cẩn thận với những cuộc vui không chính đáng, giấu diếm vợ con dễ tạo bất hòa, phiền muộn.

Đa phần Quý Ông là người có tiếng tăm trong xã hội, tiền bạc đủ đầy nhưng cuộc sống gia đình không mấy ấm êm, vợ chồng có thể lâm vào hoàn cảnh “đồng sàng dì mộng”. Với bà con thân tộc cũng khó gần gũi hòa đồng, chỉ hợp hòa với bạn bè, đồng sự.

Bây giờ đi sâu và Hậu vận, dù lòng còn nhiều ham muốn nhưng tài lực đã mỏi mòn. Tuổi Canh Dần hưởng nhiều Phúc lộc nhưng vẫn có những sai biệt do phước đức của mỗi người từng tạo trong quá khứ. Đa phần phải chịu cô quả trong tuổi già, ít gần gũi cháu con.

Nhìn chung các mặt, năm nay có tốt có xấu, tài lộc không thiếu nhưng nên cẩn thận phòng tai nạn và quan tâm nhiều hơn đến gia đình. Đây là năm Trung bình của Quý Ông.

SỨC KHỎE:

Năm nay, Sao Hạn không tốt, Mệnh lại có Bạch hổ đáo nhập nên cẩn thận phòng tai nạn, không những của bản thân mà cả đến người thân. Nhờ Tử vi đi vào Sinh Địa có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành. Quý Ông nên dành thời gian cầu nguyện theo tín ngưỡng và tham gia công tác từ thiện, xã hội để làm lợi ích cho người, cũng là dịp tạo thêm phước đức.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng có suy nhưng không nguy.

Canh Dần mạng số Quý Ông

Ba chìm bảy nổi, khó trông yên bình

Thái Dương chiếu mạng, thông minh

Tánh tình cương trực, danh thinh có phần

Một mình, thân tự lập thân

Công danh, tiền bạc nhiều lần vào ra

Cuộc đời thường gặp phong ba

Rày đây mai đó cửa nhà khó nên

Trung thời, có lúc may hên

Đi vào Hậu vận, tăng thêm lộc tài

Mậu Tuất, xấu tốt cả hai

Chớ nên vọng động, nạn tai phải phòng.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

- Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Gia đình, tình cảm ai vui, có hỷ sự. Tài lộc vào ra thất thường, có uy tín nhưng cô độc và hay đau ốm. Tháng 3: Có chuyển đổi ngoài ý muốn, ốm đau sẽ mau khỏi.

- Mùa Hạ: Tháng 4: Nhiều may mắn, tài lộc bất ngờ. Có dịp làm việc thiện. Tháng 5: Có tài lộc nhưng cũng rắc rối giấy tờ, hồ sơ. Gia đình có điều bất lợi. Tháng 6: Tài lộc dồi dào. Phòng tai nạn, ốm đau đường tim mạch.

- Mùa Thu: Tháng 7: Giao tiếp, hội hè nhiều. Phòng tai họa bất ngờ. Tháng 8 & 9: Gia đạo có tin vui. Tăng tài tiến hỷ. Uy thế tăng trưởng. Có rắc rối về giấy tờ, hồ sơ. Tiền bạc tốn hao, nhiều lo âu.

- Mùa Đông: Tháng 10: Phòng tai nạn di chuyển. Gia đình có người ốm đau, thương tích. Tháng 11 & 12: Sức khỏe suy kém. Gia đình bất an. Tài lộc hao tổn. Có quý nhân giúp đỡ, vượt qua khó khăn.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

Xem tử vi năm 2018 cho người tuổi Dần

Tử vi tuổi Mậu Dần 1938 - Nam mạng

Tử vi tuổi Mậu Dần 1938 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Canh Dần 1950 - Nam mạng

Tử vi tuổi Canh Dần 1950 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 - Nam mạng

Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 - Nam mạng

Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 - Nam mạng

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 - Nam mạng

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 - Nữ mạng

Xem tử vi trọn đời người tuổi Dần

Tử vi tuổi Mậu Dần 1938 - Nam mạng

Tử vi tuổi Mậu Dần 1938 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Canh Dần 1950 - Nam mạng

Tử vi tuổi Canh Dần 1950 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 - Nam mạng

Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 - Nam mạng

Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 - Nam mạng

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 - Nam mạng

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Canh Dần 2010 - Nam mạng

Tử vi tuổi Canh Dần 2010 - Nữ mạng

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện

  • Tuổi Mùi: Một ngày tốt lành khiến bạn tràn trề năng lượng, nhất là những bạn làm trong lĩnh vực thơ ca, bạn có thể sẽ có những ý tưởng tuyệt vời. Tài chính ổn định. Sức khoẻ tốt. Tình duyên khởi sắc, hãy mở rộng lòng mình ra để đón nhận tình cảm của đối phương.
     
  • Tuổi Mão: Cơ hội mới đang đến với bạn, hãy nắm bắt. Chuyện tình cảm có cãi vã, hãy biết nhường nhịn nhau thì mọi điều đều êm đẹp. Tài chính hôm nay có dấu hiệu khởi sắc, hãy chi tiêu sao cho hợp lí nhất !
  • Hôm nay ngày 19/01/2018 dương lịch theo lịch âm dương là ngày 03/12/2017 âm lịch, mời các bạn đón đọc Tử vi của 12 con giáp trong ngày hôm nay.
  • Đối với những người tuổi Dần mới bắt đầu khởi nghiệp cũng sẽ tìm thấy cho mình nhiều cơ hội để có một công việc đúng chuyên ngành mình yêu thích. Năm 2018 sẽ đặt một nền móng vững chắc, giúp bạn có những bước đi mạnh mẽ, tự tin trên con đường xây dựng sự nghiệp của mình.
  • Trong năm 2018, con giáp này sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi để phát triển công danh sự nghiệp. Cụ thể bạn sẽ được nhiều người biết đến nhờ tài năng của mình, có thêm được nhiều cơ hội để hợp tác làm ăn với những đối tác lớn