Tử Vi 2018 Tuổi Canh Ngọ 1930 - Nam mạng

CANH NGỌ

89 TUỔI - DƯƠNG NAM

Sanh từ 30-1 -1930 đến 16-2-1931

Tướng tinh: Con Vượn - Con dòng Huỳnh Đế, cô quạnh

(Tử Vi 2018 Tuổi Canh Ngọ - Nữ mạng)

MẠNG : Lộ bàn thổ (Đất đường đi)

SAO: Thái Âm: Phúc lộc đầy đủ

HẠN: Huỳnh Tuyền: Bệnh đường máu huyết

VẬN NIÊN : Dương hồi Ngạn (Dê về suối)

THIÊN CAN : Canh gặp Mậu: Sinh nhập, có lợi

ĐỊA CHI : Ngọ gặp Tuất: Sinh xuất, hao tốn

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

- Từ 1 giờ đến 3 giờ trưa (giờ địa phương)

- Đi về hướng Tây để đón Phúc Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Đỏ, vàng: Kỵ: Đen, trắng.

TỔNG QUÁT: Tử Vi 2018 Tuổi Canh Ngọ 1930 - Nam Mạng

Quý Cụ Ông tuổi Canh Ngọ là người dễ nổi tiếng trong đám đông, ăn to nói lớn, tánh tình có phần khác người, cuộc sống nhiều đổi thay, bất định trong sự nghiệp cũng như gia đình. Nhưng lâm vào hoàn cảnh nào, Quý Cụ Ông cũng xoay xở giỏi, số lại được Thiên Ất Quý nhân phò hộ. Đây là vị Thiên Thần có năng lực vô biên, chuyên cứu tai giải nạn cho những tuổi được chiếu cố. Trong Lục Thập Hoa Giáp chỉ có 6 tuổi được vị Thiên Thần này phò hộ, Quý Cụ Ông là một trong số đó.

Bây giờ, chỉ còn một bước là đến Cửu Tuần, phải là người tạo nhiều phước đức mới được Thọ mạng như ngày hôm nay. Trải qua nhiều cuộc bể dâu, vinh quang cũng nhiều, khổ cực cũng lắm... tất cả cũng đã qua đi, bây giờ chỉ còn sức khỏe là điều đáng quan tâm. Vì vậy, Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe để Quý Cụ Ông tường lãm, gọi là “một chút mua vui”.

VẬN MẠNG:

Năm nay Quý Cụ Ông gặp Nguyệt Cung Hoàng Hậu chiếu mạng, đây là một Quý tinh mang lại nhiều niềm vui, lộc tài phú túc, sức khỏe tốt. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với mạng Thủy của Quý Cụ Ông càng tăng phần tốt đẹp.

Với Hạn Diêm Vương, bất lợi về đường máu huyết, Quý Cụ Ông cần quan tâm đến các chứng bệnh tim và huyết áp. Ngoài ra cần phòng tai nạn phạm thân.

Về Tứ trụ, với Thiên sinh, Địa hao, môi trường sống của Quý Cụ rất tốt, vật chất đến tinh thần đều rất đầy đủ, cháu con làm ăn phát đạt. Gia đình có chuyện bất an, gây tốn hao không ít và bản thân Quý Cụ Ông cũng cần phòng bệnh nạn.

Vận niên Dương hồi Ngạn, rất phù hợp với tuổi già, Quý Cụ Ông có đủ sức khỏe và điều kiện vật chất để vui hưởng thanh nhàn, tâm hồn thanh thản, có lợi cho tuổi thọ của Quý Cụ.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cụ Ông, mạng Thổ, gặp năm Hỏa vượng, rất có lợi cho sức khỏe lẫn phúc lộc. Mặc dù Hạn Huỳnh tuyền, khá xấu, Quý Cụ Ông có thể lâm bệnh, nhưng nhờ Ngũ Hành tốt, Vận niên thuận lợi, phù hợp với Quý Cụ Lão niên, do vậy, không đáng lo về bệnh nạn, mọi việc vẫn an lành. Có thể nói đây là năm khá tốt của Quý Cụ Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho phúc lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu vận có Lực, Kình, Phá, Hư... cẩn thận trong việc đi đứng, dù chỉ quanh quẩn trong nhà cũng dễ bị va vấp, chuyện nhỏ thành lớn.

Lưu và chiếu có Tam hợp Mã ngộ Khốc, Khách, hội cùng Long, Phượng, Giải, Quý Cụ Ông thường gặp may, trong khó khăn được người giúp đỡ và cũng có sự gia hộ của các Phúc tinh. Nếu biết tạo thêm phước đức, năng lực hóa giải của các Phúc tinh càng mạnh mẽ hơn, bệnh nạn càng lướt nhẹ.

Cung Mệnh có Ngũ quỷ, thường sinh nhiều chuyện chống trái, con cháu hay bằng hữu có người nói, làm những việc không vừa ý Quý Cụ Ông. Nếu càng quan tâm nhiều càng sinh nhiều phiền não, có hại cho sức khỏe.

Nhìn chung các mặt, năm nay tốt nhiều, xấu ít, với Quý Cụ dù có lâm bệnh nạn vẫn vượt thắng dễ dàng, nhất định cháu con sẽ có dịp làm lễ mừng Đại Thọ Cửu Tuần Thiên Tuế và Quý Cụ vẫn đủ sức khỏe để vui cùng cháu con.

Công danh sự nghiệp tựa phù vân

Vì mê nên mãi đắm phong trần

Gây bao hệ lụy vì danh, sắc

Hiền từ, ngay thẳng, được an thân

***

Chỉ còn một bước được Chín Mươi

Cụ Ông Canh Ngọ, nở nụ cười

Gẫm lại cuộc đời như giấc mộng

Nhân lành, quả ngọt, hưởng Lộc Trời.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

- Mùa Xuân: Sức khỏe thất thường. Được chăm sóc chu đáo. Gia đạo an vui. Có Quý nhân tới lui thăm viếng.

- Mùa Hạ: Tinh thần thoải mái. Nếu có bệnh cũng được gặp Thầy giỏi thuốc hay chữa trị, chóng lành. Bà con thân tộc tới lui vui vẻ.

- Mùa Thu: Phòng tai nạn vấp té. Gân xương yếu, đi lại khó khăn. Gia đạo có nhiều niềm vui. Cẩn thận về ăn uống.

- Mùa Đông: Sức khỏe thất thường. Tinh thần bất an. Bị nhầm lẫn. Phòng vấp té. Có hồi phục từ từ.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Xem tử vi năm 2018 cho người tuổi Ngọ

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1930 - Nam mạng

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1930 - Nữ mạngTử vi tuổi Nhâm Ngọ 1942 - Nam mạng

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 1942 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 - Nam mạng

Tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 - Nam mạng

Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 - Nam mạng

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 - Nam mạng

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 - Nam mạng

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 - Nữ mạng

Xem tử vi trọn đời người tuổi Ngọ

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1930 - Nam mạng

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1930 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 1942 - Nam mạng

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 1942 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 - Nam mạng

Tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 - Nam mạng

Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 - Nam mạng

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 - Nam mạng

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 - Nam mạng

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Giáp Ngọ 2014 - Nam mạng

Tử vi tuổi Giáp Ngọ 2014 - Nữ mạng

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện

  • Tuổi Tí: Ngày hôm nay dường như mọi việc đều trở nên thuận lợi hơn với những người tuổi Tí, từ sự nghiệp đến tình duyên của bạn hôm nay đều thuận lợi. Tinh thần thoải mái, sức khỏe tràn đầy. Sẽ càng tuyệt vời hơn nếu bạn biết cách chia sẻ niềm vui này tới mọi người.
  • Bói cung hoàng đạo cho biết, 2018 là một năm anh chàng Song Ngư nên dành thời gian để nhìn nhận lại mối quan hê của mình một cách nghiêm túc hơn. Trong chuyện tình cảm, vì là người rất chân thành, thật thà nên đôi khi bạn phải chịu những tổn thương sâu sắc.
  • Hôm nay ngày 16/1/2018 dương lịch theo lịch âm dương là ngày 30/12/2017 âm lịch, mời các bạn đón đọc Tử vi của 12 con giáp trong ngày hôm nay.
  • Tuần này tuổi Thìn có cơ hội đối mặt với nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống. Khả năng tiếp nhận vốn tích lũy cao hơn nhiều. Trong công việc, cơ hội được học hỏi từ cấp trên rất nhiều điều.
  • Tử vi tuần mới của những người tuổi Tí có dấu hiệu trì trệ. Mọi việc tuổi Tí làm đang dần tụt lùi so với những người xung quanh. Tài lộc cũng đang trong giai đoạn nguy hiểm, nếu không được trợ cấp kịp thời thì chắc chắn tuổi Tí khó trụ được đến hết tháng.