Tử Vi 2018 Tuổi Đinh Dậu - Nam mạng

ĐINH DẬU

62 TUỔI - ÂM NAM

Sanh từ 31-1-1957 đến 17-2-1958

Tướng tinh: Con Khỉ - Con dòng Xích Đế, cô quạnh

(Tử Vi 2018 Tuổi Đinh Dậu - Nữ mạng)

MẠNG : Sơn hạ Hỏa (Lửa dưới núi)

SAO: Thái Âm: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Diêm vương: Bệnh đường máu huyết

VẠN NIÊN : Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái) tốt

THIÊN CAN : Đinh gặp Mậu: Sinh xuất, hao tốn

ĐỊA CHI : Dậu gặp Tuất: Sinh nhập, có lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

- Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

- Đi về hướng Tây để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Xanh, đỏ; kỵ: Vàng, đen.

TỔNG QUÁT: Xem tử vi 2018

Quý Ông tuổi Đinh Dậu là người hiền lành, tánh nhát, hay “sợ bóng sợ gió” nên đường danh lộc không cao, sự nghiệp không lớn. Tuy “đèn nhà ai nấy sáng” nhưng cũng sẵn sàng giúp đỡ bà con, xóm giềng khi hữu sự. Nếu có ngành nghề chuyên môn, sự nghiệp dễ thành, tích tiểu thành đa và cuộc đời ít gặp sóng gió.

Với bản chất yếu đuối nhưng luôn cố gắng chu toàn trách nhiệm, sẽ là người chồng, người cha gương mẫu, hết lòng lo lắng cho vợ con.

Nếu thuận sanh Xuân, Hạ gặp nhiều may mắn, công danh có phần làm ít hưởng nhiều, gia đình hạnh phúc. Nghịch sanh lỗi số phải vất vả gian nan nhưng số được Thiên Ất độ mạng cũng dễ dàng vượt qua khó khăn, nhờ Phước đức hơn ở Tài. Đi vào Hậu vận, phúc lộc dồn tới, cuộc sống an nhàn phú túc. Nếu tạo thêm thiện nghiệp, tuổi già con cái nên danh, nhà cửa đất điền cao rộng.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý Ông gặp sao Thái Âm chiếu mạng, có nhiều may mắn trong công việc làm ăn, kinh doanh phát đạt nhưng cũng có những rủi ro bất trắc vào cuối năm. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với Quý Ông, mạng Hỏa khó khăn cũng dễ vượt qua.

Với hạn Diêm vương bất lợi về đường máu huyết, có thể bị thương tích gây đổ máu và cũng có thể bị nhiễm trùng đường máu. Đa phần ở tuổi ngoại 60, cần quan tâm đến các chứng bệnh về tim mạch, huyết áp.

Về Tứ trụ, với Thiên hao, Địa hòa, công việc làm ăn cũng như gia đạo tương đối bình an. Nếu có phần khó khăn cũng có cơ hội tốt để hóa giải, cuộc sống không mấy đổi thay.

Vận niên Hầu thực Quả, rất tốt cho danh lộc, Quý Ông có môi trường làm việc hợp ý, khả năng và tài lộc cũng đáp ứng được mong cầu.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Ông, mạng Hỏa, gặp năm Hỏa được vượng tăng về tài lộc lẫn sức khỏe. Vận Thế thuận lợi, sao chiếu mạng giúp sức lại được Vận niên đem lại nhiều cơ hội tốt để làm ăn, nếu đừng “vung tay quá trán” thì tiền bạc sẽ dồi dào, có khả năng xây dựng cuộc sống mới tốt đẹp hơn.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu hạn đang vào Vượng Địa, công việc làm ăn có cơ phát triển, tài lộc tăng và sức khỏe dù có ốm đau cũng mau bình phục. Tiểu vận còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu vận có nhiều Phúc tinh tọa nhập: Hóa lộc, Long trì, Thiên hỷ, có cơ hội vượng phát tài lộc không hẳn do tài trí mà nhờ nhiều vào sự giúp đỡ của Quý nhân. Đồng cung cũng có Phục binh, coi chừng người mà Quý Ông tin cậy có thể phản bội, gây khó cho công việc làm ăn. Nếu Quý Ông luôn giữ tâm lành ý thiện, minh bạch sổ sách, giấy tờ thì không có gì đáng ngại đối với người có ý muốn phá hại Quý Ông.

Hội chiếu có Tướng, Ấn, Thiên khôi, Thiếu âm, công danh thăng tiến nhờ Quý Ông có khả năng lại được sự giúp đỡ tận tình của Quý nhân (người nữ) nên sự nghiệp tăng cao, mưu sự dễ thành. Dĩ nhiên, cũng có người gây cản trở nhưng lực yếu thế cô không thể gây khó khăn cho Quý Ông.

Cung Mệnh có Thái dương ngộ Thiên không, cẩn thận trong việc dùng người, dễ bị phản bội hay lâm vào tình trạng “nuôi ong tay áo” gây lo lắng, bất an.

Cung Tài Bạch có nhiều Tài tinh nhập Hạn, tuy có Đại Hao lưu chiếu, dù có tiêu hao một phần nhưng sự nghiệp vẫn hưng vượng.

Nhìn chung các mặt, năm nay tốt nhiều, xấu ít, Ngũ Hành đến Tử vi đều có nhiều may lành, là thời cơ tốt để Quý Ông phấn đấu, công danh sự nghiệp rực rỡ hơn những năm qua.

TÌNH CẢM:

Năm nay với Địa lợi, gia đạo an vui, tình cảm cũng có nhiều tốt đẹp.

Với Thiên hỷ, Đường phù, vợ chồng có những niềm vui về nhà cửa. Có thể đổi thay hay tân trang tân tạo được như ý và gia đình cũng có thêm con cháu hay người thân đoàn tụ.

Hạn có Khôi, Việt, Bạch hổ ngộ Tấu thơ, con cái hay bản thân Quý Ông có nhiều thành tựu về mặt công danh, được ngợi khen hay có giấy khen, bằng cấp.

Quan hệ bằng hữu, nên cẩn thận vì có người gây khó khăn hay có hành động phạm pháp làm liên lụy đến Quý Ông.

Đối với Quý Ông đang trong tình trạng độc thân, vật chất khá dồi dào thoải mái, nhưng đôi lúc cảm thấy cô đơn buồn chán. Năm nay, với Thiên hỷ, Hỷ thần nhập Hạn có những liên hệ tình cảm vui vẻ, tốt đẹp nhưng cũng dễ phát sinh rối rắm, tốn hao. Dù sao, với tuổi đã vào hàng Lục tuần, tình cảm không còn sôi nổi, nhưng không hẳn đã tránh được “dòng sông tình” cuốn trôi. Cần định tĩnh trước khi có quyết định chung sống.

Quý Ông hạp với người tuổi Nhâm Dần (57 tuổi), Kỷ Hợi (48 tuổi), Giáp Thìn (55 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Canh Tý (59 tuổi), Giáp Ngọ (65 tuổi), Bính Ngọ (53 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:

Năm nay, gặp Hạn Diêm vương, dễ lâm bệnh về đường tim mạch, cần quan tâm đến tim mạch, huyết áp và phòng tai nạn phạm thân.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Đinh Dậu phần số Quý Ông

Tương sanh tuổi mạng, tay không vào đời

Hiền lành nhưng chẳng thảnh thơi

“sợ bóng sợ gió” tìm nơi an bình

Không ham cuộc sống hư vinh

Chu toàn trách nhiệm, gia đình ấm no

Thuận sanh, sự nghiệp khá to

Nghịch sanh lận đận, âu lo nhiều bề

Trung niên có lối đi, về

Hậu vận yên ổn, phủ phê lộc tài

Mậu Tuất xấu tốt cả hai

Lộc tài đầy đủ, chông gai phải phòng.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Nhiều may mắn, có cơ hội danh lộc cao, cẩn thận trong việc dùng người. Gia đình có hỷ sự. Tháng 3: Công việc đổi thay không được như ý. Tài lộc bình thường.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Công việc phù hợp với khả năng, lợi tức xứng đáng với công sức. Tình cảm thoải mái, vui vẻ. Tháng 6: Có cơ hội đi xa, đừng ham vui mà bỏ việc. Được Quý nhân giúp đỡ, tài lộc tăng.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Sức khỏe bất an, phòng bệnh bất ngờ hay nạn tai phạm thân. Việc khó có người giúp. Tiền bạc vào ra nhanh chóng. Tháng 9: Bị tai tiếng vì tiền bạc, rối rắm trong quan hệ.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Nhiều người giúp đỡ, tạo điều kiện để làm việc. Tài lộc đầy đủ, gia đình có hỷ sự. Tháng 12: Khó khăn vượt qua, tài lộc phong túc.

 

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Xem tử vi năm 2018 cho người tuổi Dậu

Tử vi tuổi Quý Dậu 1933 - Nam mạng

Tử vi tuổi Quý Dậu 1933 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Ất Dậu 1945 - Nam mạng

Tử vi tuổi Ất Dậu 1945 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 - Nam mạng

Tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 - Nam mạng

Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 - Nam mạng

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 - Nam mạng

Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 - Nữ mạng

Xem tử vi trọn đời người tuổi Dậu

Tử vi tuổi Quý Dậu 1933 - Nam mạng

Tử vi tuổi Quý Dậu 1933 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Ất Dậu 1945 - Nam mạng

Tử vi tuổi Ất Dậu 1945 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 - Nam mạng

Tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 - Nam mạng

Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 - Nam mạng

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 - Nam mạng

Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Ất Dậu 2005 - Nam mạng

Tử vi tuổi Ất Dậu 2005 - Nữ mạng

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện

  • Tuổi Tí: Ngày hôm nay dường như mọi việc đều trở nên thuận lợi hơn với những người tuổi Tí, từ sự nghiệp đến tình duyên của bạn hôm nay đều thuận lợi. Tinh thần thoải mái, sức khỏe tràn đầy. Sẽ càng tuyệt vời hơn nếu bạn biết cách chia sẻ niềm vui này tới mọi người.
  • Bói cung hoàng đạo cho biết, 2018 là một năm anh chàng Song Ngư nên dành thời gian để nhìn nhận lại mối quan hê của mình một cách nghiêm túc hơn. Trong chuyện tình cảm, vì là người rất chân thành, thật thà nên đôi khi bạn phải chịu những tổn thương sâu sắc.
  • Hôm nay ngày 16/1/2018 dương lịch theo lịch âm dương là ngày 30/12/2017 âm lịch, mời các bạn đón đọc Tử vi của 12 con giáp trong ngày hôm nay.
  • Tuần này tuổi Thìn có cơ hội đối mặt với nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống. Khả năng tiếp nhận vốn tích lũy cao hơn nhiều. Trong công việc, cơ hội được học hỏi từ cấp trên rất nhiều điều.
  • Tử vi tuần mới của những người tuổi Tí có dấu hiệu trì trệ. Mọi việc tuổi Tí làm đang dần tụt lùi so với những người xung quanh. Tài lộc cũng đang trong giai đoạn nguy hiểm, nếu không được trợ cấp kịp thời thì chắc chắn tuổi Tí khó trụ được đến hết tháng.