Tử Vi 2018 Tuổi Đinh Dậu - Nữ mạng

ĐINH DẬU

62 TUỔI - ÂM NỮ

Sanh từ 31-1-1957 đến 17-2-1958

Tướng tinh: Con Khỉ. Con dòng Xích Đế, cô quạnh

(Tử Vi 2018 Tuổi Đinh Dậu - Nam mạng)

>> Đã có Tử Vi 2019 Tuổi Đinh Dậu - Nam mạng

>> Đã có Tử Vi 2019 Tuổi Đinh Dậu - Nữ mạng

MẠNG : Sơn Hạ Hỏa (Lửa dưới núi)

SAO: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm

HẠN: Thiên la: Tinh thần bất an

VẬN NIÊN : Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái) tốt

THIÊN CAN : Đinh gặp Mậu: Sinh xuất, hao tốn

ĐỊA CHI : Dậu gặp Tuất: Sinh nhập, thuận lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

- Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

- Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Xanh, đỏ: Kỵ: Đen, vàng, trắng.

TỔNG QUÁT: Xem tử vi 2018

Quý Bà tuổi Đinh Dậu là người hiền lương, trung thực, không có tài ăn nói ngoại giao, nhưng chịu khó làm việc, chấp nhận khó khăn, đem công sức đổi lấy lợi nhuận, chẳng cần nhờ cậy ai.

Là người trọng nghĩa, khinh tài, sống thiên về tình hơn về lý. Tiền Trung vận cũng đã có lúc ăn nên làm ra, nhưng sự nghiệp không bền vì vận thời đổi thay không thuận. Dù có lúc khó khăn nhưng không lâm vào bế tắc, thường gặp may mắn trong tình huống nguy hiểm, vì số có Thiên Ất độ mạng. Đây là vị Thiên Thần chuyên cứu khổ phò nguy, cứu tai giải nạn, tuổi Đinh Dậu là một trong sáu tuổi của Lục Thập Hoa Giáp có được Sao này. Cũng nhờ vậy, trải qua bao sóng gió, Quý Bà vẫn bình an và bây giờ đã đi sâu vào Hậu vận, gia đình sự nghiệp vững vàng, càng tăng phúc lộc. Quý Bà vốn là người hiền lương, nhân ái, nếu biết phát huy thiện tánh, gia đình ngày càng thêm hưng vượng, con cái nên danh, tuổi già an nhàn thanh thản.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý Bà gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, thường sinh tốn hao, đau ốm, gia đạo bất hòa. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Hỏa Quý Bà ít bị thiệt hại, trong rủi có may. Hạn gặp Thiên la, tinh thần bất an, có việc rối rắm trong lòng, khó bề giải quyết.

Về Tứ trụ, với Thiên hao, Địa lợi, công việc làm ăn dễ bị thất thoát tính một đường đi một ngả, tài lộc tốn hao vô cớ. Gia đạo, tình cảm cũng như sự nghiệp vẫn có phần thuận lợi, thịnh hưng, sức khỏe dù có ốm đau cũng chóng bình phục. Vận niên Hầu thực Quả rất tốt cho các công việc làm ăn quen thuộc, lợi nhuận dễ dàng, thoải mái.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Bà, mạng Hỏa, gặp năm Hỏa vượng, có phần lợi ích, danh lộc sức khỏe tăng tiến. Sao Hạn, Vận niên khá tốt, tuy có nhiều việc rối rắm, lo âu nhưng cũng có cơ hội thuận lợi đề giải quyết. Vì vậy, đừng nên khởi nhiều tham vọng mà nên tiếp tục việc cũ, vẫn có tài lộc dư dùng và tinh thần cũng thoải mái hơn. Có thể nói đây là năm trên Trung bình của Quý Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi về danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 55 đến 64 tuổi) cuộc sống thoải mái hơn nhưng cần phòng bệnh nạn. Tiểu Hạn năm nay tuy vào Bại Địa nhưng được Ngũ Hành tốt, sẽ giảm phần khó khăn.

Hội chiếu ở Hạn có Tham vũ, chứng tỏ Quý Bà là người có khả năng xoay xử vượt khó khăn. Nhưng năm nay với Phục binh, Kình dương, Quan phủ đồng cung, là những trở lực lớn, không những ở bên ngoài mà còn cả ở bên trong, đặc biệt có Quan phủ có thể sinh tranh chấp, rối rắm giấy tờ, kiện thưa rắc rối... Quý Bà nên cẩn thận giữ gìn sức khỏe mới đủ khả năng vượt qua.

Hạn có Tuần triệt tại Thân Dậu, là người có khả năng ăn nói, thuyết phục, được người trên tin tưởng, giúp đỡ. Quý Bà lại có Tam hợp: Tuế, Hổ, Phù, cùng Thiên đức, Thiên phúc sẽ gặp nhiều may mắn để bảo toàn sự nghiệp. Đặc biệt với Hóa khoa tọa cung chiếu, là một Phúc tinh đem lại nhiều may mắn, còn là một Đệ Nhất Giải Thần, hóa giải ngăn chặn nạn tai, đau ốm... sẽ là những điều kiện tốt để Quý Bà chống đỡ với chướng duyên.

Tử vi có Tướng, Ấn nhập Hạn, Quý Bà vẫn duy trì vị thế chủ động của mình trong gia đình cũng như trong công việc. Với bản tính cương cường, nhưng năm nay có Thiên khốc, Thiên la đáo nhập, dễ sinh sai lầm trong quyết định, nếu bình tĩnh để đối phó hơn là ỷ vào uy quyền thì mọi việc sẽ được giải quyết thỏa đáng hơn.

Cung Tài Bạch có Thiên trù, Lộc tồn nhưng cũng có Đại tiểu hao lưu Hạn, tiền bạc có vào có ra, nhưng Quý Bà không bao giờ phải thiếu hụt.

Cung Mệnh có Thái dương, Thiên không, Kiếp sát. Thiên không chiếu vào Cung thì không nên làm việc về nhân sự. Đừng hùn hạp, hợp tác, dễ sinh tranh cãi, bị liên lụy. Đi xa thì có lợi và lành.

Nói chung, năm nay công việc làm ăn cũng như gia đạo có nhiều rối ren, nhưng Quý Bà vẫn bảo toàn được sự nghiệp, gia đình. Cần làm lành, lánh dữ mới đỡ phần nhọc nhằn, hao tốn. Đây là năm khá khó khăn nhưng không thất bại.

TÌNH CẢM:

Năm nay, với Thắng Địa, Quý Bà vẫn thu xếp được việc gia đình theo ý muốn nhưng khó tránh khỏi bất hòa giữa vợ chồng.

Quý Bà có Tướng, Ấn lưu Hạn, chứng tỏ là người nắm phần chủ động, lấn quyền chồng, dễ tạo nên khoảng cách. Năm nay với Tang, Điếu, Tuế, gia đình có chuyện buồn phiền, xích mích. Chồng con có người gây hao tốn hay có quan niệm sống khác với với Quý Bà, dẫn đến chuyện phải trái đúng sai trong gia đình. Quý Bà nên chế ngự tánh nóng để bình tĩnh giải quyết sự việc sẽ trở nên dễ.

Quan hệ bằng hữu, thân tộc nên cẩn thận lời nói để khỏi thêm xích mích.

Năm nay niềm vui thì ít, nỗi buồn thì nhiều, cố gắng kiềm chế tánh nóng để hóa giải bất an, cuộc sống sẽ dễ chịu hơn.

Đối với Quý Bà đang sống một mình, Quý Bà được nhiều người mến phục, nhưng muốn gặp một người tâm đồng e không phải dễ. Số có Quả, Cô, dù sống có đôi cũng trở nên xa vắng, chỉ nên làm bạn tâm giao, sẽ tránh nhiều phiền lụy.

Quý Bà hạp với người tuổi Mậu Tuất (61 tuổi), Đinh Hợi (72 tuổi), Mậu Tý (71 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Kỷ Sửu (70 tuổi), Canh Tý (59 tuổi), Ất Mùi (64 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE:

Năm nay, Can Chi tương đối và Ngũ Hành được hợp, sức khỏe khả quan. Quý Bà cần giữ cho tinh thần thoải mái, đừng lo nghĩ nhiều thì ít có bệnh hoạn xâm nhập.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng có suy nhưng không nguy. Nên dành nhiều thời gian cầu nguyện theo Tín Ngưỡng và làm thêm việc thiện để Phước sanh, Họa lùi, cuộc sống được bình an.

Đinh Dậu phần số Quý Bà

Tuổi Kim, mạng Hỏa ấy là khắc nhau

Cuộc đời nhiều nỗi đớn đau

Ba chìm bảy nổi, vàng thau nhạt phần

Lo âu, toan tính, siêng cần

Làm việc năng nổ, tay chân chẳng ngừng

Tiền vận có lúc thịnh hưng

Có rồi cũng mất, vui mừng chóng qua

Hậu vận sự nghiệp yên hòa

Ngày càng tăng tiến, cửa nhà lớn thêm

Mậu Tuất có xui có hên

Tạo thêm phước đức, ấm êm cửa nhà.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

- Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc có nhiều thuận lợi. Tài lộc tăng tiến. Gia đình hưng vượng. Tháng 3: Sức khỏe tốt. Toan tính gặp may mắn dễ thành. Có tin vui của con cái.

- Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Bị tai tiếng, xíc mích. Phòng tai nạn, bệnh hoạn. Hao tài. Tháng 6: Công việc bình thường. Gặp may mắn để dàn xếp ổn thỏa. Đi xa nên cẩn thận.

- Mùa Thu: Tháng 7: Có tin buồn. Gia đình bất an. Công việc bình thường. Tháng 8: Có xích mích, đôi chối. Cẩn thận trong quan hệ mới. Tháng 9: Gặp quý nhân giúp đỡ. Mọi việc bình thường.

- Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Gia đình có nhiều việc phải giải quyết. Nhiều lo âu, toan tính. Sức khỏe hao hụt, dễ sinh bệnh. Tài lộc kém. Tháng 12: Gặp nhiều may mắn. Công việc thuận lợi. Sức khỏe phục hồi.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Mở Rộng

Tuổi Đinh Dậu 1957 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?...
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1957 mệnh gì?

+ Tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu 1957 - Nam mạng
+ Tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu 1957 - Nữ mạng

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện

  • Tuổi Dậu: Điểm cần lưu ý trong ngày hôm nay là về vấn đề tài chính, tránh đưa ra những quyết định quan trọng trong lúc bốc đồng kẻo phải hối tiếc....
  • Tuổi Tí: Bạn có nghĩ rằng định mệnh có thật không? Ngày hôm nay có thể bạn sẽ gặp được một người rất quan trọng đối với bạn sau này, hãy sẵn sàng cho một cuộc gặp gỡ định mệnh nhé. Công việc thuận lợi, sức khỏe ổn định.
  • Tuổi Mùi: Sự vui vẻ và nhiệt tình của bạn khiến cho mọi người xung quanh đều yêu quý bạn. Có thể ngày hôm nay bạn sẽ gặp được một người vô cùng thú vị, người đó có thể sẽ khiến bạn lúc thì vui vẻ, lúc thì giận dữ và có thể ánh mắt của bạn sẽ không ngừng dõi theo mọi cử chỉ của người ấy.
  • Tuổi Tỵ: Tình yêu khiến tất thảy mọi thứ trên đời đều trở nên thật diễm lệ, khi tình yêu đến bạn chỉ cần dũng cảm đưa tay ra và nắm lấy chúng, đừng sợ sệt không dám đón nhận, một đời người có mấy chục năm để sống, hãy cháy hết mình với tình yêu. 
  • Hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 03/03/2018 dự đoán những người Tuổi Tỵ có thể sẽ đứng trước một cơ hội lớn trong công việc, Tuổi Hợi nên chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn...