Tử Vi 2018 Tuổi Giáp Ngọ - Nam mạng

GIÁP NGỌ

65 TUỔI - DƯƠNG NAM

Sanh từ 3-2-1954 đến 23-1-1955

Tướng tinh: Chim Trĩ - Con dòng Bạch Đế, phú quý

(Tử Vi 2018 Tuổi Giáp Ngọ - Nữ mạng)

MẠNG : Sa trung Kim (vàng trong cát)

SAO: Thổ Tú: Rối rắm, bất an

HẠN: Ngũ mộ: Hao tài, mất của

VẬN NIÊN : Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa)

THIÊN CAN : Giáp gặp Mậu: Khắc xuất, thắng lợi

ĐỊA CHI : Ngọ gặp Tuất: Tam Tai, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

- Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

- Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Vàng, trắng; Kỵ: Đen, đỏ

TỔNG QUÁT: Tử Vi 2018 Tuổi Giáp Ngọ 1954 - Nam Mạng

Quý Ông tuổi Giáp Ngọ, cuộc đời có nhiều may mắn, có số giàu sang, dù có lúc lâm vào hoàn cảnh khó khăn cũng không mấy vất vả, khổ nhọc. Có tinh thần tự lập, ý chí vững mạnh, thích đời sống thoải mái, tự do, không muốn nhờ bất cứ ai, nhưng lại rất tốt với bạn bè và sẵn sàng giúp đỡ những ai cần đến.

Có tấm lòng trung hậu, hiền lương, dễ thông cảm, bỏ qua lỗi lầm của người nhưng đôi lúc cũng nóng nảy, dễ bị “khích tướng” có lời nói, hành động không hay, nhưng về sau cũng biết hối hận.

Tiền vận cũng có những khó khăn, chao đảo bởi tính thích bôn ba, đổi thay công việc, ít khi bằng lòng với hiện tại. Quý Ông thường vấp phải lỗi lầm vì “bỏ mồi, bắt bóng”, hay “đứng núi này trông núi nọ”, đã thiếu sự chuyên nhất, trì chí trong công việc làm ăn. Vì vậy, sự nghiệp khó thành. Đi vào Trung vận, có nhiều cơ hội tốt, dễ tạo nhà cửa, đất điền, cơ sở làm ăn, sự nghiệp ít bị chao đảo, ngày càng tăng trưởng.

Giờ đây, đã vào giai đoạn cuối Hậu vận, đa phần Quý Ông đều đã yên ổn, vững vàng. Tuy vậy vẫn còn vài cơn sóng nhỏ, nhưng càng lớn tuổi càng dễ vượt qua, lộc tài ngày càng hưng thịnh. Nếu biết tạo thêm phước đức, con cái càng nên, tuổi già hoàn toàn phú túc, nhàn thanh.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý Ông gặp Sao Thổ Tú chiếu mạng, công việc rối rắm, trở ngại, tình cảm bất an. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Kim của Quý Ông cũng nhẹ phần tác hại, trong xui rủi lại gặp may mắn.

Với Hạn Ngũ mộ, đề phòng tiểu nhân lừa gạt, trộm cắp, hao tài, mất của.

Về Tứ trụ, với Thiên thắng, Địa Tam Tai, công việc làm ăn cũng như sức khỏe tuy có trải qua những biến động bất lợi nhưng sẽ vượt qua. Dĩ nhiên phải hao tổn tâm sức, tài lực. Gia đình, tình cảm cũng có những rối rắm, bất an, tranh chấp, bất đồng về quyền lợi, tình cảm nhưng cũng thu xếp ổn thỏa, bản thân cũng cần phòng tai nạn.

Vận niên Trư phùng Hỏa, cuộc sống thường gặp điều nghịch ý trái lòng, càng vọng động nhằm thay đổi tình trạng càng thêm thiệt hại.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Ông mạng Kim gặp năm Hỏa vượng có phần bất lợi. Đặc biệt vào các tháng giữa năm, Hỏa rất vượng, Quý Ông nên cẩn thận, đừng mưu đại sự. Dù sao, với tuổi đã bắt đầu nghỉ hưu, công việc làm ăn cũng có phần ổn định, nên cẩn thận về hồ sơ, giấy tờ và chỉ nên làm việc trong tầm tay, vẫn có thành tựu. Sao Hạn, Vận niên đều yếu kém, lại đang gặp Tam Tai, Quý Ông nên dè dặt và cẩn trọng trong giao tiếp, dễ gặp điều trái ý, sinh nóng giận, xử sự vội càng, gây hậu quả bất lợi. Năm nay, chỉ nên an phận thủ thường, quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe và gia đình, cuộc sống sẽ bình an hơn.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc và phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Hạn có Quyền, Lộc và Văn tinh hội chiếu, uy tín vẫn vững vàng, công việc làm ăn vẫn duy trì quyền và lợi. Bên cạnh có nhiều Phá tinh: Phục, Phá, Hư chứng tỏ chung quanh Quý Ông, kể cả người thân cũng gây nhiều khó khăn trong công việc và cuộc sống gia đình, gây tổn hao không nhỏ.

Cung Phúc đức có Thiên quan, Thiên phúc, tượng trưng cho những người đàn bà có đức, có khả năng, sẽ giúp Quý Ông vượt qua trở ngại, danh lộc bảo toàn.

Với Tứ linh: Long, Hồ, Phượng, Cái, có lợi về công việc và tài chính. Trong khó khăn, Quý Ông vẫn có đủ khả năng để đối phó. Tuy nhiên, với Phi liêm tọa thủ cung Tiểu hạn, tình trạng không được an bình, sẽ có nhiều đổi thay. Vì vậy chỉ nên toan tính nhỏ, ngắn hạn, trong tầm tay thì vẫn có lợi nhuận. Nếu mưu cầu cao, dự tính lâu dài thì sẽ gặp thua thiệt vì tình thế đổi thay, khó ứng phó. Quý Ông được Tam hợp, Mã, Khốc, Khách, tọa cung Hạn, là người thường gặp may mắn, trong rủi ro lại có người giúp đỡ, vì vậy, công việc làm ăn khá ổn định, tuy không được như ý nhưng cũng có phần nào lợi lạc, bù đắp cho những tốn hao.

Cung Mệnh có Ngũ quỷ, gia đình có chuyện chẳng lành, con cháu bất hòa, vợ chồng hờn giận. Quý Ông cũng cần đề phòng bạn xấu, không lợi dụng được thì sinh bất hòa và gây tai tiếng thị phi. Đặc biệt, đừng nên hùn vốn làm ăn sinh sự, có thể rắc rối và tranh chấp.

Với Long, Phượng, Hỷ hội nhập, gia đạo có nhiều niềm vui, thêm người thêm của hay cưới gả cháu con.

Tử vi có Mã tuyệt đồng cung là cách của Ngựa què, mọi việc nên cẩn thận. Hơn nữa, Mã Tuyệt cũng báo hiệu, nếu có đi xa sẽ gặp trắc trở, còn có thể bị tai nạn.

Đối với Quý Ông đang trong tình trạng độc thân, quan hệ càng nhiều càng thêm rối rắm. Nếu không khéo còn bị tai tiếng, kiện thưa.

Quý Ông hạp với người tuổi Nhâm Dần (57 tuổi), Kỷ Hợi (60 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Đinh Dậu (62 tuổi), Tân Sửu (58 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:

Năm nay, Sao Hạn bất an, sức khỏe thất thường, dễ sinh các bệnh về tim mạch, bao tử. Ngoài ra, đây là năm Tam Tai, có Mã ngộ Tuyệt, nên cẩn thận trong di chuyển. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng có suy nhưng không nguy. Nên cầu nguyện theo Tín Ngưỡng, nhờ Ơn Trên che chở và cố gắng làm lành, làm Thiện để Phước sinh, Họa lùi, cuộc sống bình an hơn.

Giáp Ngọ phần số Quý Ông

Tương khắc tuổi mạng, kho trông an bình

Tánh tình rộng rãi có tình

Nhiều người quý mến, gia đình khó yên

Quý Ông không quý bạc tiền

Vui chơi thoải mải, là tiên trên đời

Tha phương, duyên nợ lôi thôi

Trung niên tạm ổn, vận thời đi lên

Hậu vận gia cảnh vững bền

Phước đức dồn tới, tăng thêm lộc tài

Mậu Tuất rối rắm, nạn tai

Làm lành lánh dữ, qua vài khó khăn.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

- Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Phòng tai nạn, ốm đau, công việc có cản trở. Tài lộc suy. Tháng 3: Gặp may mắn. Công việc thuận lợi.

- Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Có nhiều sự cạnh tranh, chống đối. Gia đình bất an. Phòng ốm đau, tai nạn. Không nên đi xa. Tháng 5 & 6: Nhiều tin vui về công việc, con cái. Tài lộc dồi dào. Toan tính được thành tựu.

- Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Gia đình có ốm đau, tin buồn. Tiền bạc tốn hao nhiều. Công việc thuận lợi. Tháng 9: Nhiều may mắn. Cuộc sống vui tươi. Gia đình có hỷ sự.

- Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Gặp nhiều chống phá. Tinh thần bất an. Phòng bệnh hoạn, tai nạn. Tháng 12: Cuộc sống bình thường. Tình cảm vấn vương. Không nên đi xa.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng chánh Tây mà khấn vái.

Xem tử vi năm 2018 cho người tuổi Ngọ

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1930 - Nam mạng

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1930 - Nữ mạngTử vi tuổi Nhâm Ngọ 1942 - Nam mạng

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 1942 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 - Nam mạng

Tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 - Nam mạng

Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 - Nam mạng

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 - Nam mạng

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 - Nam mạng

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 - Nữ mạng

Xem tử vi trọn đời người tuổi Ngọ

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1930 - Nam mạng

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1930 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 1942 - Nam mạng

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 1942 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 - Nam mạng

Tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 - Nam mạng

Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 - Nam mạng

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 - Nam mạng

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 - Nam mạng

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Giáp Ngọ 2014 - Nam mạng

Tử vi tuổi Giáp Ngọ 2014 - Nữ mạng

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện

  • Tuổi Tí: Ngày hôm nay dường như mọi việc đều trở nên thuận lợi hơn với những người tuổi Tí, từ sự nghiệp đến tình duyên của bạn hôm nay đều thuận lợi. Tinh thần thoải mái, sức khỏe tràn đầy. Sẽ càng tuyệt vời hơn nếu bạn biết cách chia sẻ niềm vui này tới mọi người.
  • Bói cung hoàng đạo cho biết, 2018 là một năm anh chàng Song Ngư nên dành thời gian để nhìn nhận lại mối quan hê của mình một cách nghiêm túc hơn. Trong chuyện tình cảm, vì là người rất chân thành, thật thà nên đôi khi bạn phải chịu những tổn thương sâu sắc.
  • Hôm nay ngày 16/1/2018 dương lịch theo lịch âm dương là ngày 30/12/2017 âm lịch, mời các bạn đón đọc Tử vi của 12 con giáp trong ngày hôm nay.
  • Tuần này tuổi Thìn có cơ hội đối mặt với nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống. Khả năng tiếp nhận vốn tích lũy cao hơn nhiều. Trong công việc, cơ hội được học hỏi từ cấp trên rất nhiều điều.
  • Tử vi tuần mới của những người tuổi Tí có dấu hiệu trì trệ. Mọi việc tuổi Tí làm đang dần tụt lùi so với những người xung quanh. Tài lộc cũng đang trong giai đoạn nguy hiểm, nếu không được trợ cấp kịp thời thì chắc chắn tuổi Tí khó trụ được đến hết tháng.