Tử Vi 2018 Tuổi Giáp Ngọ - Nữ mạng

GIÁP NGỌ

65 TUỔI - DƯƠNG NỮ

Sanh từ 3-2-1954 đến 23-1-1955

Tướng tinh: Chim Trĩ. Con dòng Bạch Đế, Phú quý

(Tử Vi 2018 Tuổi Giáp Ngọ - Nam mạng)

MẠNG : Sa trung Kim (Vàng trong cát)

SAO: Vân Hớn: Rối rắm, ốm đau

HẠN: Ngũ mộ: Hao tài, mất của

VẬN NIÊN : Tru phùng Hỏa (Heo gặp lửa) xấu

THIÊN CAN : Giáp gặp Mậu: Khắc Xuất, thắng lợi

ĐỊA CHI : Ngọ gặp Tuất: Tam Tai, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

- Từ 0 giờ đến 1 giờ trưa (giờ địa phương)

- Đi về hướng Tây để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Vàng, trắng; kỵ: Đen, đỏ

TỔNG QUÁT: Tử Vi 2018 Tuổi Giáp Ngọ 1954 - Nữ Mạng

Qúy Bà tuổi Giáp Ngọ là người cang cường, ý chí vững mạnh, tự lực cánh sinh, không muốn nương tựa, nhờ cậy ai... là nhi nữ nhưng chẳng thua bậc mày râu, phải có người chồng tài giỏi, đáng phục mới có hạnh phúc gia đình. Tánh tình nôn nóng, miệng dữ nhưng trong lòng hiền, gặp người bị hiếp đáp, ra tay bệnh vực, giúp đỡ tới nơi tới cùng, vô tình đã tạo nên nhiều phước đức.

Tiền, Trung vận cũng nhiều gian nan, bôn ba đây đó, công danh sự nghiệp cũng có lúc xuống lên nhưng lúc nào cũng vững vàng, thua keo này bày keo khác. Vận cuối của tuổi Trung niên đã tạo nên sự nghiệp, có nhà cửa đất điền không nhỏ.

Giờ đây, đã đi sâu vào Hậu vận sự nghiệp tăng dần, nhưng gia đình chưa hẳn đã an, nếu không gặp được người hạp tuổi hạp mạng. Đa phần Qúy Bà được tốt về đường con cái, nhưng không mấy ấm êm trong tình vợ chồng. Dù sao cũng đã khá lớn, sóng gió cũng giảm dần, tuổi già hưởng nhiều Phúc lộc, con cái khá giả, hiếu thuận, là điều đáng quý.

VẬN MẠNG:

năm nay, Qúy Bà gặp sao Vận Hớn chiếu mạng, sinh nhiều rối rắm, công việc gặp trở ngại, giấy tờ hồ sơ rắc rối. Sao Vận Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng Kim Qúy Bà sinh nhiều hao tốn hơn.

Hạn gặp Ngũ mộ, tiền bạc tốn hao, có thể bị lừa gạt may mất trộm.

Vận niên Trư phùng Hỏa, bất lợi trong môi trường sinh hoạt, thường gặp chuyện nghịch ý, trái lòng và công việc làm ăn cũng nhiều trở ngại.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa Tam Tai, ý muốn thường gặp chống trái nhưng sẽ vượt qua, công việc Tiền Hung hậu Kiết. Gia đình tình cảm cũng như sức khỏe bản thân có nhiều xáo động, cần giữ gìn sức khỏe và phòng bệnh nạn.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Qúy Bà mạng Kim, gặp năm Hỏa là bất lợi, nhưng riêng Sa trung Kim của Qúy Bà gặp Hỏa có nhiều lợi ích. Tuy phải chịu đựng một vài khó khăn nhưng lại có kết quả tốt. Sao vận niên đều yếu kém và đây cũng là năm Tam Tai có thể xảy ra nhiều việc xấu khó lường. Với tuổi đã vào hàng lục Tuần, dù có bôn ba trong vòng danh lợi cũng không có gì to lớn, vì vậy, chỉ nên an phận thủ thường, có khó khăn hay đau ốm cũng vượt qua được nhờ Ngũ Hành, tuy không thuận hợp nhưng rất tốt về sau. Có thể nói đây là năm khá khó khăn nhưng không thua thiệt.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Tiểu vận có Thiên phúc, Thiên quan tọa thủ ở Hạn, được nhiều người giúp đỡ trong công việc lẫn mưu sự. Tiền bạc tương đối dễ dàng. Với Hóa khoa, Long trì lưu Hạn, có thể giải trừ nhiều tai ương lớn, chuyển đổi tình trạng Nguy thành An, ốm đau tai nạn đều nhẹ qua rất có lợi cho Qúy Bà.

Cung Hạn cũng có Quyền, Lộc, nếu còn làm việc vẫn duy trì được danh lộc, dù có nhiều chống phá, trở ngăn. Đặc biệt nhờ nhiều Phúc tinh, hoàn cảnh dù khó khăn cũng gặp quý nhân giúp đỡ hay có may mắn bất ngờ.

Cung chiếu có Lực, Kình hội Khốc, Hư, cũng có những bất trắc chực chờ gây hậu quả bất lợi, tạo khó khăn không nhỏ, Qúy Bà cũng có lúc phải lâm vào thua thiệt lo buồn. Lại thêm, Bệnh ở Hạn, có thể gây trở ngại cho công việc và khó tránh khỏi tốn hao.

Cung Mệnh, với Quan phù, Ngũ Quỷ đáo nhập, có nhiều rủi ro, rối rắm không ngờ làm cho Qúy Bà sinh chán nản, lo âu. Mặc dù Qúy Bà là người hiền lành, vẫn có tiểu nhân tìm cách gây hại. Quan hệ bạn bè càng nên cẩn thận.

Đại Hạn 10 năm có Phá quân hãm Địa ngộ Tuần nên công việc sẽ Tiền Hung hậu Kiết. Hạn có Mã, Tuần nên phòng tai nạn khi di chuyển. Nhờ có Tử, Quyền, Khoa mọi việc cũng không đến nỗi khó khăn, có Quý nhân cứu giải.

Nhìn chung các mặt, từ Sao Hạn đến Tử Vi, năm nay may rủi đan xen, tuy cuộc sống có nhiều biến động nhưng nhờ Cung Phúc đức, mọi chuyện cũng không đến nỗi trầm trọng. Tiểu vận đi vào Bại Địa, nên phòng rối rắm nạn tai và bản thân dễ có bệnh nạn, nhưng danh tài vẫn có nhiều may mắn, thuận lợi. Tuy tài lộc sự nghiệp khó thịnh vượng, vẫn dư dùng. Chỉ riêng mặt gia đạo tình cảm có nhiều lo buồn, bất an khó tránh. Chỉ nhờ Phước đức mọi chuyện rối rắm cũng nhẹ qua. Đây là năm tương đối yếu kém của Qúy Bà, mọi việc nên dè dặt, cẩn thận.

SỨC KHỎE:

Năm nay Sao vận đều kém, lại là năm Tam tai, nên quan tâm giữ gìn sức khỏe. Đừng lo nghĩ quá nhiều, tinh thần bất ổn dễ phát sinh bệnh nạn. Cần quan tâm đến các bệnh về tim mạch, huyết áp.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng sẽ vượt qua. Nên làm lành lánh dữ, làm thêm việc thiện để chiêu cảm các Phúc tinh cho tai qua nạn khỏi, tật bệnh tiêu trừ, cuộc sống được bình an.

Giáp Ngọ phần số Quý Bà

Tuổi Hỏa với mạng, cửa nhà khó yên

Không phần nắm giữ bạc tiền

Tấm lòng rộng rãi, ở hiền Trời cho

Một đời toan tính âu lo

Qua cơn sóng gió, con đò rộng không

Xa quê mới thấy trời hồng

Trung niên tạo dựng, danh công vững vàng

Hậu niên cuộc sống an nhàn

Cửa nhà to lớn, gia đàng ấm êm

Mậu Tuất có xui có hên

Tạo thêm phước đức vững bền gia cang.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

- Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Tài lộc có phần suy kém. Có gián đoạn, trở ngại việc làm ăn. Phòng tai tiếng trong giao tiếp. Tháng 3: Gặp may mắn, lộc tài khá. Việc khó có người giúp giải quyết.

- Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Công việc bình thường. Gia đạo có xáo trộn nhỏ. Tiền bạc tương đối dễ chịu. Không nên đa sự, dây dưa chuyện người. Tháng 6: Lộc tài khá. Toan tính sáng suốt, dễ thành công.

- Mùa Thu: Tháng 7: Có hỷ sự, tiêu tốn khá nhiều. Tháng 8: Đề phòng bệnh nạn, gặp việc rắc rối. Tài lộc yếu. Tháng 9: Sức khỏe phục hồi. Gia đình vui vẻ. Tài lộc tăng.

- Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Công việc trì trệ. Có tin vui, đoàn tụ. Tinh thần thoải mái, vui vẻ. Tháng 12: Công việc thuận lợi. Tài lộc khá.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

Xem tử vi năm 2018 cho người tuổi Ngọ

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1930 - Nam mạng

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1930 - Nữ mạngTử vi tuổi Nhâm Ngọ 1942 - Nam mạng

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 1942 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 - Nam mạng

Tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 - Nam mạng

Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 - Nam mạng

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 - Nam mạng

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 - Nam mạng

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 - Nữ mạng

Xem tử vi trọn đời người tuổi Ngọ

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1930 - Nam mạng

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1930 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 1942 - Nam mạng

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 1942 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 - Nam mạng

Tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 - Nam mạng

Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 - Nam mạng

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 - Nam mạng

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 - Nam mạng

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Giáp Ngọ 2014 - Nam mạng

Tử vi tuổi Giáp Ngọ 2014 - Nữ mạng

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện

  • Tuổi Tí: Ngày hôm nay dường như mọi việc đều trở nên thuận lợi hơn với những người tuổi Tí, từ sự nghiệp đến tình duyên của bạn hôm nay đều thuận lợi. Tinh thần thoải mái, sức khỏe tràn đầy. Sẽ càng tuyệt vời hơn nếu bạn biết cách chia sẻ niềm vui này tới mọi người.
  • Bói cung hoàng đạo cho biết, 2018 là một năm anh chàng Song Ngư nên dành thời gian để nhìn nhận lại mối quan hê của mình một cách nghiêm túc hơn. Trong chuyện tình cảm, vì là người rất chân thành, thật thà nên đôi khi bạn phải chịu những tổn thương sâu sắc.
  • Hôm nay ngày 16/1/2018 dương lịch theo lịch âm dương là ngày 30/12/2017 âm lịch, mời các bạn đón đọc Tử vi của 12 con giáp trong ngày hôm nay.
  • Tuần này tuổi Thìn có cơ hội đối mặt với nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống. Khả năng tiếp nhận vốn tích lũy cao hơn nhiều. Trong công việc, cơ hội được học hỏi từ cấp trên rất nhiều điều.
  • Tử vi tuần mới của những người tuổi Tí có dấu hiệu trì trệ. Mọi việc tuổi Tí làm đang dần tụt lùi so với những người xung quanh. Tài lộc cũng đang trong giai đoạn nguy hiểm, nếu không được trợ cấp kịp thời thì chắc chắn tuổi Tí khó trụ được đến hết tháng.