Tử Vi 2018 Tuổi Giáp Thân - Nam mạng

GIÁP THÂN

75 TUỔI - DƯƠNG NAM

Sanh từ 25-1-1944 đến 12-2-1945

Tướng tinh: Con Heo - Con dòng Hắc Đế, phú quý

(Tử Vi 2018 Tuổi Giáp Thân - Nữ mạng)

MẠNG : Tuyền trung Thủy (Nước trong giếng)

SAO: Thủy Diệu: Có chuyện buồn

HẠN: Thiên tinh: Rối rắm, tranh chấp

VẬN NIÊN : Thử quy Điền (Chuột về đồng) tốt

THIÊN CAN : Giáp gặp Mậu: Khắc xuất, thắng lợi

ĐỊA CHI : Thân gặp Tuất: Sinh nhập, thuận lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

- Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

- Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Trắng, đen; kỵ: Vàng, đỏ.

TỔNG QUÁT: Tử Vi 2018 Tuổi Giáp Thân 1944 - Nam Mạng

Quý Cụ Ông là người thông minh, năng động, thích làm việc hơn người không. Cuộc sống dù có thăng trầm nhưng lúc nào cũng sung sướng hơn người, tánh tình ôn nhu, mềm mỏng, tâm tính thiện lượng, dễ được lòng mọi người. Thêm vào khả năng làm việc có trách nhiệm, có óc tổ chức, hoàn cảnh nào cũng dễ thích ứng, đã tạo cho mình một vị thế tương đối từ vật chất đến tinh thần.

Quý Cụ Ông có nhiều tự tin, chịu khó học hỏi, việc gì cũng có thể làm được. Do đó có lòng tự hào, tự cao, khởi nhiều tham vọng, đôi khi xa rời thực tế, ngoài khả năng của mình. Gặp thất bại, hay mộng ước không thành, dễ sinh bất mãn, chán đời. Có người tìm về Tôn Giáo để có đời sống tinh thần cao hơn, cũng có người muốn thoát tục hướng về Tôn Giáo lúc về chiều.

Bây giờ, đã đi được nửa đường của tuổi Thất Thập, danh lợi đã nằm ngoài tầm tay. Vì vậy, Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe để Quý Cụ Ông tường lãm gọi là “một chút mua vui”.

VẬN MẠNG:

Năm nay Quý Cụ Ông gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, có chuyện buồn phiền nhưng đi xa lại có tài lộc. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng Thủy Quý Cụ Ông, dễ trở nên đa sầu đa cảm sinh ốm đau.

Hạn gặp Thiên tinh, thường bị tai tiếng, rối ren, hồ sơ giấy tờ rắc rối và cuộc sống có những bất trắc, lo âu.

Về Tứ trụ, với Thiên thắng, Địa hòa, mưu sự dù có gặp trở ngại cũng vượt qua, ý định vẫn có thể thực hiện. Gia đình tình cảm cũng như sức khỏe tương đối bình an.

Vận niên Thử quy Điền, cuộc sống đang ở trong môi trường thuận lợi, được nhiều người tới lui giúp đỡ, lộc tài phong túc.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Ông, mạng Thủy, gặp năm Hỏa vượng có nhiều bất lợi, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe. Sao Hạn có phần yếu kém, được Vận niên có nhiều thuận lợi, khó khăn cũng có người giúp đỡ, đau ốm có người lo, lộc tài đầy đủ. Có thể nói, năm nay tuy có những việc rối rắm, buồn phiền nhưng mọi việc cũng không có gì trầm trọng. Quý Cụ Ông sẽ được người giúp đỡ, công việc sẽ được như ý, cuộc sống an lành, riêng sức khỏe nên quan tâm nhiều hơn. Đây là năm trung bình đối với Quý Cụ Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Hạn có Hóa quyền, Triệt, báo hiệu uy quyền của Quý Cụ Ông bị chiết giảm, hữu danh vô thực. Với tuổi đã cao, danh lợi không còn quan tâm, nếu có vai vế trong sinh hoạt Hội, Đoàn cũng chỉ là hình thức mà thôi. Đối với gia đình cũng vậy, con cháu đã trưởng thành có thể tự quyết định đời sống, Quý Cụ Ông thức thời không nên dùng quyền uy áp đặt sẽ tránh được muộn phiền, căng thẳng cho đôi bên.

Cung Mệnh có Tang môn, Địa trì, Địa táng thường sinh rối rắm, bất an, chuyện không thành có, chuyện nhỏ xé ra to. Nên cẩn thận giữ gìn lời nói và hành động, nếu có thể hãy cho qua những điều trái tai gai mắt.

Với những bất ổn xuất phát từ Phục binh, Thiên la, Địa võng... Quý Cụ Ông nên nhẫn nhịn là hơn, vùng vẫy chẳng thay đổi được nhưng yên lặng lại có những chuyển biến tốt. Dù sao, bên cạnh còn Khóa, Khôi, Long, Quý Cụ Ông có những niềm vui nhìn cháu con công thành danh toại, gia thất yên bề.

Quý Cụ Ông tính tình ngay thẳng, sống vừa lòng người nên khi cần sự giúp đỡ luôn được mọi người đáp ứng, Thiên quan, Nguyệt đức là những Phúc tinh tượng trưng cho những Quý nhân, thường mang đến cho Quý Cụ Ông những cơ hội tốt để cuộc sống được an vui.

Nói chung, năm nay cuộc sống khó tránh khỏi chuyện buồn, vui của gia đình, nhưng điều quý đối với Quý Cụ bây giờ là sức khỏe được duy trì và tài lộc khá hơn năm qua.

SỨC KHỎE:

Năm nay Can Chi tương đối tốt, Quý Cụ Ông ít bị ốm đau, khi trái gió trở trời. Nhưng với Hạn Thiên tinh, có thể gây chứng mất ăn, mất ngủ, đau đầu.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Bính Thân phần số Quý Ông

Thông minh, can đảm, danh công hơn người

Thuận sanh Xuân, Hạ gặp thời

Nghịch sanh lỗi số, đổi dời khó khăn

Ý chí vững mạnh ai bằng

Tự tay lập nghiệp, tiến thăng lộc tài

Gian nan, nguy khó chẳng nài

Với nhiều sáng tạo, chông gai san bằng

Đã qua nhiều lúc thăng trầm

Hậu lai vững bước, danh phần vẻ vang

Tân Mẹo cuộc sống khó an

Tạo thêm phước đức, tai nàn vượt qua.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

- Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Đi đây, đi đó vui vẻ. Tốn hao nhưng được việc. Gia đình có tin vui. Tháng 3: Khó khăn nhưng vẫn vượt qua, mọi thu xếp như ý.

- Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Có tin buồn trong thân tộc. Nhiều lo âu, toan tính khó giải quyết. Sức khỏe thất thường. Tháng 6: Quan hệ bất lợi. Sinh tranh chấp, đôi co.

- Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Mưu sự được thành. Có cơ hội tốt để chuyển đổi tình trạng như ý muốn. Tháng 9: Nhiều rủi ro, bất trắc. Gia đình có người ốm đau, gây tốn hao.

- Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Nhiều thuận lợi. Việc làm có người ủng hộ. Phòng tiểu nhân gây rối. Tháng 12: Nhiều dịp đi lại, có tài lộc, vui vẻ. Sức khỏe thất thường, phòng tai nạn.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Xem tử vi năm 2018 cho người tuổi Thân

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1932 - Nam mạng

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1932 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Giáp Thân 1944 - Nam mạng

Tử vi tuổi Giáp Thân 1944 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Bính Thân 1956 - Nam mạng

Tử vi tuổi Bính Thân 1956 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 - Nam mạng

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 - Nam mạng

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 - Nam mạng

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 - Nữ mạng

Xem tử vi trọn đời người tuổi Thân

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1932 - Nam mạng

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1932 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Giáp Thân 1944 - Nam mạng

Tử vi tuổi Giáp Thân 1944 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Bính Thân 1956 - Nam mạng

Tử vi tuổi Bính Thân 1956 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 - Nam mạng

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 - Nam mạng

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 - Nam mạng

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 - Nam mạng

Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 - Nữ mạng

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện

  • Tuổi Tí: Ngày hôm nay dường như mọi việc đều trở nên thuận lợi hơn với những người tuổi Tí, từ sự nghiệp đến tình duyên của bạn hôm nay đều thuận lợi. Tinh thần thoải mái, sức khỏe tràn đầy. Sẽ càng tuyệt vời hơn nếu bạn biết cách chia sẻ niềm vui này tới mọi người.
  • Bói cung hoàng đạo cho biết, 2018 là một năm anh chàng Song Ngư nên dành thời gian để nhìn nhận lại mối quan hê của mình một cách nghiêm túc hơn. Trong chuyện tình cảm, vì là người rất chân thành, thật thà nên đôi khi bạn phải chịu những tổn thương sâu sắc.
  • Hôm nay ngày 16/1/2018 dương lịch theo lịch âm dương là ngày 30/12/2017 âm lịch, mời các bạn đón đọc Tử vi của 12 con giáp trong ngày hôm nay.
  • Tuần này tuổi Thìn có cơ hội đối mặt với nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống. Khả năng tiếp nhận vốn tích lũy cao hơn nhiều. Trong công việc, cơ hội được học hỏi từ cấp trên rất nhiều điều.
  • Tử vi tuần mới của những người tuổi Tí có dấu hiệu trì trệ. Mọi việc tuổi Tí làm đang dần tụt lùi so với những người xung quanh. Tài lộc cũng đang trong giai đoạn nguy hiểm, nếu không được trợ cấp kịp thời thì chắc chắn tuổi Tí khó trụ được đến hết tháng.