Tử Vi 2018 Tuổi Giáp Thìn - Nam mạng

GIÁP THÌN

55 TUỔI - DƯƠNG NAM

Sanh từ 13-2-1964 đến 1-2-1965

Tướng tinh: Con Rắn - Con dòng Xích Đế, tân khổ

(Tử Vi 2018 Tuổi Giáp Thìn - Nữ mạng)

MẠNG : Phúc đăng Hỏa (Lửa đèn)

SAO: La Hầu: Rối rắm, đau ốm

HẠN: Tam kheo: Xây xát tay chân, nhẹ

VẬN NIÊN : Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu

THIÊN CAN : Giáp gặp Mậu: Khắc xuất, thắng lợi

ĐỊA CHI : Thìn gặp Tuất: Cùng Hành, thuận lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

- Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

- Đi về hướng Đông để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Đỏ, xanh; Kỵ: Đen, Vàng.

TỔNG QUÁT: Tử Vi 2018 Tuổi Giáp Thìn 1964 - Nam Mạng

Quý Ông tuổi Giáp Thìn là người khôn ngoan, toan tính kỹ, ít khi sai sót mà thất bại. Quý Ông có những hoài bão lớn, không dám mạo hiểm đầu tư vào các lãnh vực có sự rủi may thay đổi thất thường, vì vậy, sự nghiệp ít bị thăng trầm, tiến chậm mà chắc, nhưng khó thành công lớn.

Là người sống có nề nếp, có thể quản lý, tổ chức được người tin cậy, giao phó trách nhiệm. Tuy nhiên, Quý Ông dễ thành công ở vai trò lãnh đạo hơn làm kẻ thừa hành.

Mặc dù, công danh sự nghiệp chịu những đổi thay, thăng trầm, nhưng không lúc nào là thiếu hụt về vật chất, đa phần khổ vì nợ duyên rối rắm.

Bây giờ vào Hậu vận, đây là thời gian củng cố, phát triển sự nghiệp, nếu tính toán nghĩ đến lợi mình, lợi người, tạo thêm phước đức, càng lớn tuổi càng thêm giàu sang, phú túc.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý Ông gặp sao La Hầu chiếu mạng, công việc gặp nhiều rối rắm, khó khăn, mưu tính bất thành, sức khỏe bất ổn. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với mạng Hỏa sinh nhiều xung động, nhưng sẽ vượt qua, công việc Tiền Hung hậu Kiết.

Hạn gặp Tam kheo chỉ là Hạn nhẹ, có thể gây xây xát tay chân mà thôi, không có gì nguy hại.

Về Tứ Trụ, với Thiên sinh, Địa lợi, công danh tài lộc tăng tiến, mưu sự cũng có nhiều cơ hội dễ thành, gia đình tình cảm có nhiều bất ổn, rối ren nhưng cuối cùng cũng thu xếp như ý.

Vận niên Cẩu cuồng Phong, bất lợi trong các mối quan hệ. Quý Ông dễ gặp điều trái ý, nóng giận dẫn đến quyết định sai lầm, thêm khó khăn cho công việc.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Ông, mạng Hỏa, gặp năm Hỏa vượng có nhiều lợi ích, công danh tài lộc tăng tiến, dù có khó khăn cũng có cơ hội tốt, hay có người giúp đỡ để vượt qua. Tuy nhiên, sao chiếu mạng cũng gây nhiều trở ngại và Vận niên cũng không tốt, môi trường sinh hoạt có nhiều chống phá dễ sinh nóng giận, dẫn đến những quyết định sai lầm, gây hậu quả xấu. Được Thời, Vận khá tốt, nên cố gắng trong công việc và luôn giữ tâm lành ý thiện thì công danh sự nghiệp vẫn có phần tăng tiến, gia đạo an vui. Có thể nói, đây là năm trên Trung Bình của Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ nhưng phải trải qua nhiều khó khăn. Tiểu Hạn tốt cũng có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 46 đến 55 tuổi), sự nghiệp ổn định nhưng gia đình tình cảm có phần bất an. Vì vậy, tuy Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa, nhưng Quý Ông cũng không nên khởi nhiều tham vọng, mà nên quan tâm nhiều hơn đến gia đình, cuộc sống sẽ hạnh phúc hơn.

Cung Tiểu vận có Hoa cái tọa thủ, chủ về quyền uy, phú quý, lợi ích cho việc cầu công danh, lại được tả Thanh long, hữu Bạch hổ cùng kết hợp thành bộ ba chủ về địa vị, quyền lực. Hạn có các sao này, Quý ông sẽ được nhiều uy tín, cấp trên trong dụng, cấp dưới phục tùng, rất dễ hoàn thành trách nhiệm.

Hội chiếu có Ấn, Quyền, đem lại nhiều lợi ích. Quý Ông sẽ được thăng chức, tăng lương. Bên cạnh có Mộ nhập Hạn, dễ bị tiểu nhân lừa gạt gây tốn hao, tinh thần căng thẳng vì lo lắng. Quý Ông cần phải minh bạch trong công việc của mình, với Quan phủ, Tuế phá đồng cung có thể bị rắc rối, thua thiệt vì tranh chấp hay bị luật pháp hỏi thăm.

Cung Mệnh có Tuế phá, Đại hao, mặc dù Quý Ông đang có vị trí tốt trong công việc và cũng có những thành công đáng kể, nhưng nội bộ cũng có người quấy phá hay muốn lợi dụng Quý Ông, gây hậu quả bất lợi, vừa bị mất uy tín vừa bị thiệt hại về tài chánh. Vì vậy, đừng vì thấy thuận lợi mà “thừa thắng xông lên”, sẽ gặp thất bại lớn.

Năm nay Dịch mã đáo nhập, Quý Ông vẫn còn nuôi nhiều tham vọng, bôn ba đây đó để mưu cầu danh lợi, nhưng ước muốn sẽ không thành, còn gây nhiều hao tốn về tiền bạc lẫn sức khỏe.

Cung Tài Bạch có Mã ngộ Lộc cùng nhiều Tài tinh hội tụ, tiền bạc dồi dào, sự nghiệp vượng tăng. Dù có tiêu tốn một phần nhưng vẫn có phần tích lũy.

Nhìn chung các mặt, năm nay bên cạnh những thuận lợi, cũng có những trở ngại và ngược lại. Trong tình thế nào, Quý Ông cũng giữ được công việc đang làm và còn có phần thăng tiến. Tuy nhiên, nếu khởi nhiều tham vọng “bỏ đây bắt đó” để bôn ba mưu cầu danh lợi, làm việc to lớn thì còn bị thua thiệt, chiếu lấy nạn tai, bệnh hoạn. Có thể nói, đây là năm khá tốt nếu Quý Ông tự biết đủ để quan tâm nhiều hơn đến gia đình.

SỨC KHỎE:

Năm nay, công danh tài lộc có nhiều rắc rối, biến động bất lợi, nhưng gia đạo vẫn bình an, không có gì thay đổi lớn. Quý Ông là người sống mẫu mực, con cái cũng được giáo dưỡng đến nơi đến chốn. Với Mã ngộ Trường sinh và Thai lưu Hạn, gia đình có phần hưng vượng về con cái, có thể có cưới gả hay thêm cháu nội ngoại. Tuy nhiên, Quý Ông cũng gặp không ít điều chướng ngại vì quan điểm, lối sống của Cha Mẹ khắc với các con. Nếu Quý Ông đừng áp đặt, bày ra luật lệ khắt khe, cuộc sống sẽ vui hơn.

Năm nay, gia đạo cũng có người ốm đau, nạn tai gây tốn hao không ít. Nên dặn dò tuổi trẻ cần lái xe cẩn thận hơn.

Quan hệ với đồng môn, bằng hữu ít có niềm vui, dễ sinh chuyện nghịch ý. Nếu không tế nhị, có thể gây hiềm thù bất lợi.

Đối với Quý Ông đang trong tình trạng độc thân, có thể nối lại tình xưa bất ngờ gặp lại. Tuy có nhiều rối rắm, nhưng đây cũng là dịp tốt nếu thấy không có gì trở ngại. Ngoài ra, quan hệ với người thường khó tạo cảm tình, vẫn “một mình đi trong cuộc đời” mà thôi.

Nếu đã có ý trung nhân, muốn lập gia đình, tuy không thuận thời nhưng cũng không có gì đáng kỵ.

Quý Ông hạp với người tuổi Mậu Ngọ (41 tuổi), Kỷ Dậu (50 tuổi), Tân Hợi (48 tuổi); khắc kỵ với tuổi Đinh Mùi (52 tuổi), Quý Mẹo (56 tuổi), Tân Sửu (58 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:

Năm nay, Can chi tương đối tốt, sức khỏe không có vấn đề nhưng cần phòng tai nạn vì Sao chiếu mạng không tốt, có thể xảy ra việc chẳng lành. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Quý Ông mạng Hỏa Giáp Thìn

Trái tim, lý trí phân minh rõ ràng

Sắp xếp tổ chức giỏi dang

Sự nghiệp thuận lợi, bẽ bàng tình duyên

Vượt qua rối rắm oan khiên

Bởi nhờ Sao tốt lưu niên bên mình

Sống cho hợp lý hợp tình

Sẽ mau phát triển, khương ninh gia đàng

Trung thời nghiệp lạc cư an

Hậu vận phú túc hưởng ngàn ngày vui

Mậu Tuất có hên, có xui

Bình tâm, tĩnh trí đẩy lui tai nàn.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

- Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Có nhiều thuận lợi. Danh lộc tăng. Trước nghịch ý đừng nóng giận, sẽ bị thiệt hại. Tháng 3: Gia đạo bất an, có người ốm đau, tai nạn, tiền bạc tốn hao khá nhiều.

- Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Danh lộc tăng, ưu thế vững vàng, được tin cậy. Bình tĩnh để giải quyết khó khăn, sẽ có người trên ủng hộ. Tháng 6: Hao tài vì gặp khó khăn, cẩn thận phòng bệnh, nạn.

- Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Nhiều rối rắm, lo âu nhiều mặt. Trong khó khăn, thành công lớn. Tháng 9: Tiền vào ra đều nhiều, gia đình có hỷ sự.

- Mùa Đông: Tháng 10 & 11: rắc rối vì giấy tờ. Phòng tiểu nhân gây tai tiếng. Quan hệ bất lợi. Tháng 12: Hao tốn vì quyết định nôn nóng, gia đình bình an.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Xem tử vi năm 2018 cho người tuổi Thìn

Tử vi tuổi Canh Thìn 1940 - Nam mạng

Tử vi tuổi Canh Thìn 1940 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 - Nam mạng

Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 - Nam mạng

Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 - Nam mạng

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 - Nam mạng

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 - Nam mạng

Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 - Nữ mạng

Xem tử vi trọn đời người tuổi Thìn

Tử vi tuổi Canh Thìn 1940 - Nam mạng

Tử vi tuổi Canh Thìn 1940 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 - Nam mạng

Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 - Nam mạng

Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 - Nam mạng

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 - Nam mạng

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 - Nam mạng

Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Nhâm Thìn 2012 - Nam mạng

Tử vi tuổi Nhâm Thìn 2012 - Nữ mạng

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện

  • Tuổi Tí: Ngày hôm nay dường như mọi việc đều trở nên thuận lợi hơn với những người tuổi Tí, từ sự nghiệp đến tình duyên của bạn hôm nay đều thuận lợi. Tinh thần thoải mái, sức khỏe tràn đầy. Sẽ càng tuyệt vời hơn nếu bạn biết cách chia sẻ niềm vui này tới mọi người.
  • Bói cung hoàng đạo cho biết, 2018 là một năm anh chàng Song Ngư nên dành thời gian để nhìn nhận lại mối quan hê của mình một cách nghiêm túc hơn. Trong chuyện tình cảm, vì là người rất chân thành, thật thà nên đôi khi bạn phải chịu những tổn thương sâu sắc.
  • Hôm nay ngày 16/1/2018 dương lịch theo lịch âm dương là ngày 30/12/2017 âm lịch, mời các bạn đón đọc Tử vi của 12 con giáp trong ngày hôm nay.
  • Tuần này tuổi Thìn có cơ hội đối mặt với nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống. Khả năng tiếp nhận vốn tích lũy cao hơn nhiều. Trong công việc, cơ hội được học hỏi từ cấp trên rất nhiều điều.
  • Tử vi tuần mới của những người tuổi Tí có dấu hiệu trì trệ. Mọi việc tuổi Tí làm đang dần tụt lùi so với những người xung quanh. Tài lộc cũng đang trong giai đoạn nguy hiểm, nếu không được trợ cấp kịp thời thì chắc chắn tuổi Tí khó trụ được đến hết tháng.