Tử Vi 2018 Tuổi Mậu Dần 1938 - Nam mạng

MẬU DẦN

81 TUỔI - DƯƠNG NAM

Sanh từ 31-1-1938 đến 18-2-1939

Tướng tinh: Con Thuồng luồng - Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

(Tử Vi 2018 Tuổi Mậu Dần - Nữ mạng)

MẠNG : Thành đầu Thổ (Đất trên thành)

SAO: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng

VẬN NIÊN: Kê giáp viên (Gà về vườn) tốt

THIÊN CAN : Mậu gặp Mậu: Cùng Hành, thuận lợi

ĐỊA CHI : Dần gặp Tuất: Khắc xuất, thắng lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

- Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

- Đi về hướng Tây Nam để đón Phúc Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Đỏ, vàng; Kỵ: Đen, trắng

TỔNG QUÁT: Xem tử vi năm 2018

Quý Cụ Ông tuổi Mậu Dần là người khoan hòa, rộng rãi, được nhiều người quý mến đức độ, tài năng, dễ tiến bước trên đài danh vọng.

Tuổi trẻ đã từng lập nhiều thành tích, tự hào với sự can đảm của bản thân. Đa phần Quý Cụ Ông trọng vọng quyền chức hơn tiền bạc. Trên đường tạo lập có nhiều thành tựu nhưng sự nghiệp không bền, thêm phần duyên nợ đa đoan, cuộc sống phải đối phó với nhiều khó khăn, trở ngại. Dù ở hoàn cảnh nào Quý Cụ Ông cũng dệt nhiều mộng tưởng, gắng sức vươn lên, khó khăn không ngại, hiểm nguy không sờn.

Bây giờ Quý Cụ Ông vốn là người nhiều tinh lực, vẫn còn muốn “đội đá vá trời”, chỉ còn sức khỏe là điều đáng quan tâm. Vì vậy Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe và một chút buồn vui trong gia đình để Quý Cụ Ông tường lãm, gọi là một chút mua vui.

VẬN MẠNG:

Năm nay, Quý Cụ gặp Sao Mộc Đức chiếu mạng, gặp nhiều may mắn, tài lộc phú túc. Nếu có hoạt động ở Đoàn thể, Cộng đồng cũng tạo nhiều thành quả tốt đẹp, uy thế tăng trưởng.

Với hạn Huỳnh Tuyền, cần giữ gìn sức khỏe nhất là các chứng cao máu, tiểu đường... có thể lâm bệnh nặng.

Về Tứ Trụ, với Thiên hòa, Địa lợi, cuộc sống trong gia đình cũng như công việc ngoài xã hội, tương đối an bình, mưu sự dễ thành, lộc tài hưng vượng. Con cái cũng có những thành tựu đáng kể, đem lại nhiều niềm vui.

Vận niên Kê giáp Viên, rất tốt cho người tuổi cao. Đây là thời gian nghỉ ngơi mà không có gì phải lo về vật chất. Nếu Quý Cụ Ông biết tận dụng thời cơ để “vui thú điền viên, Tiêu dao cùng Tuế nguyệt” sức khỏe sẽ tăng, tuổi thọ sẽ kéo dài.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cụ Ông, mạng Thổ, gặp năm Hỏa, có nhiều lợi ích, tài lộc phong túc, sức khỏe dù có chút ốm đau cũng mau bình phục. Sao chiếu mạng, Vận Thế vui hưởng thanh nhàn. Có thể nói, đây là năm khá tốt đối với Quý Cụ Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho phúc lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu vận có Tang, Kình, Lực tọa, không nên mưu sự lớn lao, có kẻ gây trở ngại, tìm cách chống phá. Nhờ bên cạnh có Phượng, Giải đồng Cung nên cũng giảm bớt phần nào khó khăn. Tuy nhiên, Phượng các, Giải thần chỉ là những Giải tinh yếu không có nhiều năng lực, vì vậy bản thân cần phải đề phòng, nếu còn làm việc ngoài xã hội.

Hội chiếu có Tam hợp Mã ngộ Khốc, Khách, trong khó khăn Quý Cụ Ông cũng có người giúp đỡ nhưng khó tránh khỏi tốn hao.

Hạn có Hỷ, Phù và Bạch hổ ngộ Tấu thư, Quý Cụ Ông có niềm vui về nhà cửa, con cháu có người đỗ đạt, gây tiếng tốt cho gia đình. Bên cạnh cũng có Tứ Hung: Tang, Hổ, Khốc, Hư, gia đình hay bản thân bị đau ốm, nạn tai.

Cung Mệnh có Bạch hổ, bản thân có thể bị bệnh bất ngờ hay gia đình có người ốm đau, gặp việc chẳng lành. Nhờ cung Tiêu vận của Quý Cụ Ông đi vào Vượng Địa nên cũng giảm đi phần nào hung hiểm.

Nhìn chung các mặt, từ Sao Hạn đến Tử vi, năm nay có nhiều điều tốt hơn điều xấu. Dù sao, với Quý Cụ Ông là người cao niên, vấn đề sức khỏe cần quan tâm hơn hết. Vì Cung Mệnh gặp Bạch hổ, Hạn gặp Huỳnh Tuyền, cần phải chú ý nhiều trong việc phòng tai nạn, bệnh hoạn. Phần này cũng là điểm yếu trong năm của Quý Cụ Ông. Ngoài ra, mọi việc từ tài lộc lẫn gia đạo đều có nhiều phần tốt đẹp.

Mậu Dần Ông Cụ số giàu sang

Cuộc đời cũng đã lắm huy hoàng

Nếu biết vun bồi thêm thiện nghiệp

Mai này con cháu lắm vẻ vang

***

Tám Mốt, Trời cho đáng tự hào

Của tiền không trọng, trọng Đức cao

Thương người, mến vật tăng Thọ mạng

Tuổi già an hưởng thú tiêu dao.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

- Mùa Xuân: Tiền bạc tốn hao khá nhiều vì bệnh hoạn dây dưa. Nhiều buồn phiền, bất mãn.

- Mùa Hạ: Gia đạo thịnh hưng, có hỷ sự. Tài lộc dồi dào. Quan hệ có nhiều niềm vui.

- Mùa Thu: Tình trạng gia đình đổi thay không thuận hợp. Vui buồn đan chen. Phòng tai nạn. Lo lắng vì ước muốn chưa thành.

- Mùa Đông: Có người giúp đỡ. Lộc tài đầy đủ. Gia đạo có hỷ sự, vui vẻ. Bệnh hoạn còn dây dưa. Cần nghỉ ngơi, an dưỡng.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Xem tử vi năm 2018 cho người tuổi Dần

Tử vi tuổi Mậu Dần 1938 - Nam mạng

Tử vi tuổi Mậu Dần 1938 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Canh Dần 1950 - Nam mạng

Tử vi tuổi Canh Dần 1950 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 - Nam mạng

Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 - Nam mạng

Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 - Nam mạng

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 - Nam mạng

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 - Nữ mạng

Xem tử vi trọn đời người tuổi Dần

Tử vi tuổi Mậu Dần 1938 - Nam mạng

Tử vi tuổi Mậu Dần 1938 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Canh Dần 1950 - Nam mạng

Tử vi tuổi Canh Dần 1950 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 - Nam mạng

Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 - Nam mạng

Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 - Nam mạng

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 - Nam mạng

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Canh Dần 2010 - Nam mạng

Tử vi tuổi Canh Dần 2010 - Nữ mạng

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện

  • Tuổi Tí: Ngày hôm nay dường như mọi việc đều trở nên thuận lợi hơn với những người tuổi Tí, từ sự nghiệp đến tình duyên của bạn hôm nay đều thuận lợi. Tinh thần thoải mái, sức khỏe tràn đầy. Sẽ càng tuyệt vời hơn nếu bạn biết cách chia sẻ niềm vui này tới mọi người.
  • Bói cung hoàng đạo cho biết, 2018 là một năm anh chàng Song Ngư nên dành thời gian để nhìn nhận lại mối quan hê của mình một cách nghiêm túc hơn. Trong chuyện tình cảm, vì là người rất chân thành, thật thà nên đôi khi bạn phải chịu những tổn thương sâu sắc.
  • Hôm nay ngày 16/1/2018 dương lịch theo lịch âm dương là ngày 30/12/2017 âm lịch, mời các bạn đón đọc Tử vi của 12 con giáp trong ngày hôm nay.
  • Tuần này tuổi Thìn có cơ hội đối mặt với nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống. Khả năng tiếp nhận vốn tích lũy cao hơn nhiều. Trong công việc, cơ hội được học hỏi từ cấp trên rất nhiều điều.
  • Tử vi tuần mới của những người tuổi Tí có dấu hiệu trì trệ. Mọi việc tuổi Tí làm đang dần tụt lùi so với những người xung quanh. Tài lộc cũng đang trong giai đoạn nguy hiểm, nếu không được trợ cấp kịp thời thì chắc chắn tuổi Tí khó trụ được đến hết tháng.