Tử Vi 2018 Tuổi Tân Hợi - Nữ mạng

TÂN HỢI

48 TUỔI - ÂM NỮ

 Sanh từ 27 - 1 - 1971 đến 14 - 2 - 1972

Tướng tinh: Con Cọp. Con dòng Bạch Đế, phú quý

(Tử Vi 2018 Tuổi Tân Hợi - Nam mạng)

MẠNG : Xuyến xoa Kim (Vàng nữ trang)

SAO: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Tam kheo: Xây xát tay chân, nhẹ

VẬN NIÊN : Thử quy Điền (Chuột về đồng) tốt

THIÊN CAN : Tân gặp Mậu: sinh nhập, có lợi

ĐỊA CHI : Hợi gặp Tuất: Tương xung, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

- Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

- Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Vàng, trắng; Kỵ: Đen, đỏ 

TỔNG QUÁT: Tử Vi 2018 Tuổi Tân Hợi 1971 - Nữ Mạng

Quý Bà tuổi Tân Hợi có Can sinh Chi, tài lộc dễ tạo, công việc làm ăn xuôi thuận, nhưng với tâm tính hiền lành, ít muốn đua tranh, không nhiều cao vọng nên cuộc sống giảm phần sóng gió, sự nghiệp cũng khó vươn cao. Quý Bà không có tài xoay sở, ưng phó khi tình thế thay đổi, nhưng đối với tâm tính hiền lương, được nhiều người giúp đỡ, ít gặp khó khăn.

Nếu sanh thuận vào mùa Thu, ban đêm, cuộc sống nhờ chồng mà giàu sang phú túc. Nghịch sanh cũng có phần vất vả, nhưng không thiếu về vật chất mà khổ về tinh thần. Dù sao, với tấm lòng hiếu thuận, hiền lành, chăm chỉ trong công việc, Quý Bà vẫn có nhiều cơ hội để tiến thân. Trung niên đã vững vàng, nhưng vẫn còn chao đảo nếu không khéo giữ gìn hạnh phúc gia đình. Đi vào Hậu vận, tài lộc dồi dào, gia đình êm ấm, cuộc sống thanh thản, an nhàn.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý Bà gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, già đạo an vui, tình cảm tốt đẹp, mưu sự dễ thành nhưng có một ít tốn hao. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với mạng Kim Quý Bà, mọi việc dễ trôi chảy, thuận lợi.

Hạn gặp Tam kheo, nên phòng tay chân bị xây xát, thương tích nhẹ, cẩn thận khi dùng dao kéo, vật nhọn sắt thép để tránh phạm tay chân.

Về Tứ Trụ, với Thiên lợi, Địa hao, công việc làm cũng như mưu sự thường gặp may mắn hay có người giúp đỡ, đạt nhiều thành quả tốt. Gia đạo, tình cảm cũng như tiền bạc có phần bất ổn, tốn hao. Nên quan tâm đến gia đình nhiều hơn để giảm bớt thiệt hại.

Vận niên Thử quy Điền rất tốt cho công việc cũng như hoàn cảnh sống. Vận niên này đem lại nhiều thoải mái trong môi trường sinh hoạt, tài lộc dễ kiếm và còn có nhiều người giúp đỡ nếu gặp khó khăn.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chùy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Bà, mạng Kim, gặp Hỏa vượng có phần bất lợi. Nếu đừng khởi nhiều tham vọng thì danh lộc và sức khỏe không có gì phải lo. Sao Hạn khá tốt, công danh tài lộc tiến thắng, nhưng chỉ nên tiếp nối công việc cũ, môi trường cũ vẫn có thu nhập đáng kể và tinh thần cũng thoải mái. Tuy nhiên, năm nay với Địa Xung, gia đình, tình cảm cũng như sức khỏe thất thường. Đừng nên xông xáo nhiều và cần quan tâm đến gia đình, sức khỏe thì cuộc sống vẫn có phần an vui, sự nghiệp tăng trưởng, có thể nói, đây là năm khá tốt đối với Quý Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có Tài tinh Thiên phủ tọa thủ, nhất định tiền của gia tăng, làm việc gì cũng dễ thành tựu. Nhị Hạn có Thiên khôi, Tấu thơ, lợi lạc về văn thư, giấy tờ hoặc có những hợp đồng, giao kết như ý.

Tử vi có Hoa cái, Long trì, Phượng các, Giải thần trực chiếu, gặp nhiều may mắn, khó khăn có người giúp đỡ, chẳng khác gì Hổ được chấp cánh, mặc sức tung hoành. Tuy vậy, chớ nên thái quá, mãi chạy theo danh lộc mà quên thân mình. Với Suy nhập hạn cùng với Tử phù, Quan phủ, Đà la... sức khỏe có phần yếu kém, công việc cũng bị cản ngắn, tranh chấp, kiện cáo... Mặc dù Quý Bà thắng lợi nhưng cũng phải hao tổn về tiền bạc, tâm sức.

Tọa cung Tiểu vận có Lộc, Long, Hỷ, công việc làm ăn cũng như gia đình, bản thân có nhiều thành tựu, tài lộc dồi dào, thêm người thêm của. Nhưng với Thiên không nhập Hạn, nên cẩn thận trong giao tiếp, trong việc dùng người, sắp xếp nhân sự... dễ bị phản bội hay tranh chấp.

Ngoại duyên năm nay kém thuận, Tử vi tuy có Tướng, Ấn, nhưng lại bị Tuần triệt, vì thế Quý Bà phải hết sức khéo léo, cẩn thận mọi mặt mới có thể bảo toàn danh lộc. Cung Mệnh lại gặp Hung thần, Mạch việt, đừng thấy mối lợi trước mắt mà bất chấp nguy hiểm dễ gặp hậu quả khó lường.

Ngoài một số khó khăn, phiền muộn Quý Bà cũng có những niềm vui. Được Thiên hỷ tọa cung và Thai, Phượng các lưu chiếu, gia đình có hỷ sự, cưới gả, thêm cháu nội ngoại, đoàn tụ với người thân sau nhiều năm xa cách.

Về mặt Tài chánh, với Hóa lộc, Lộc tồn và Tiểu vận đi vào Vượng Địa, tiền bạc tuy có hao tốn nhưng vẫn có cơ hội bù đắp và có phần tích lũy.

Nhìn chung các mặt, năm nay tốt nhiều xấu ít. Nhưng vì Địa Xung, cần quan tâm đến gia đình nhiều hơn công việc. Bản thân cũng có Bệnh phủ, Hung thần nhập Mệnh, dễ bị ốm đau, mang tai tiếng. Chỉ nên làm việc cũ mới tránh khỏi tốn hao. Đây là năm khá về danh lộc nhưng kém về tình cảm, gia đình.

TÌNH CẢM:

Năm nay, với Địa tổn, gia đạo có nhiều việc chẳng lành, tình cảm cũng có nhiều buồn phiền lo lắng.

Với Địa khắc nhập và Bệnh phù nhập Cung Mệnh, gia đình dễ sinh rối rắm, bất an. Tình cảm vợ chồng có nhiều rạn nứt do bất đồng quan điểm về tiền bạc. Gia đạo, bản thân cũng bị bệnh hoạn, nạn tai. Với Khốc, Kinh, Đà, gia đình thường có những việc sinh tranh cãi, vợ chồng xung khắc. Nếu không tự chế, chuyện bé xé ra to, càng gây thêm bất ổn, ảnh hưởng không tốt đến công việc làm ăn.

Tử vi có Quan phủ lưu Hạn, nên cẩn thận trong giao dịch tiền bạc, không nên hùn hạp, hụi hè có thể đưa đến kiện thưa, nhiều lo lắng. Đặc biệt, đừng thấy lợi mà khởi lòng ham muốn, rất dễ bị lừa gạt, gây hậu quả tai hại khó lường trước.

Về con cái, năm nay nên lưu tâm nhiều hơn. Cũng có người biết vâng lời cha mẹ, học hành ngoan ngoãn, nhưng cũng có người đua đòi theo bạn xấu, gây chuyện không lành. Nên chú ý đến người con đến độ gần trưởng thành.

Tử vi có Đường phù, Hỷ thần, gia đình cũng có những niềm vui về nhà cửa, chỗ ở hay cưới hỏi cho con cái hoặc người thân đoàn tụ.

Đối với Quý Bà đang trong tình trạng đơn lẻ, tuy tránh được rối rắm về gia đình, nhưng chưa hẳn thoát khỏi nỗi phiền muộn, lo lắng vì con cái, nếu đã có con. Lưu Hạn có Hỷ thần, nhưng cũng có Hư, Phá, Khốc hợp chiếu, cuộc sống có cả vui lẫn buồn. Tình cảm có nhiều dao động, đổi thay. Quan hệ tình cảm nên dè dặt để tránh bị tai tiếng thị phi hay gây chuyện rắc rối, phần thiệt thòi sẽ về Quý Bà.

Nếu đã có ý trung nhân, hay có người lớn giới thiệu, quan hệ tình cảm tốt đẹp, có thể tiến đến hôn nhân.

Quý Bà hạp với người tuổi Nhâm Tý (47 tuổi), Kỷ Dậu (50 tuổi), Tân Hợi (đồng tuổi); Khắc kỵ với tuổi Canh Thân (39 tuổi), Quý Sửu (46 tuổi), Đinh Mùi (52 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:

Năm nay, với Địa Xung và Cung Mệnh có Bệnh phù, Hung thần đáo nhập, nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe và phòng tai nạn. Đặc biệt cẩn thận trong việc ăn uống, dễ bị trúng độc thực phẩm và phòng các bệnh lây nhiễm qua đường máu. Ngoài ra, cần phòng tai nạn khi di chuyển.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không có gì nguy hiểm.

Tân Hợi tuổi Thủy mạng Kim

Thái Dương chiếu mạng, thông minh hơn người

Cuộc đời phải chịu đổi dời

Thăng trầm đôi độ, gặp thời dễ nên

Tình duyên lận đận khó bền

Nếu không khoan nhượng càng thêm u sầu

Bạc tiền tan hợp lúc đầu

Tha phương lập nghiệp qua cầu bình an

Ổn yên danh lộc, gia đàng

Hậu lai phú túc, vững vàng hơn xưa

Mậu Tuất tài lộc có thừa

Gia đình sức khỏe, sớm trưa cần phòng.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

- Mùa Xuân: Tháng Giêng: Tài lộc dồi dào. Gia đạo, tình cảm có chuyện rắc rối. Công việc có trở ngại. Phòng tai nạn dọc đường. Tháng 2: Công việc biến động, mưu sự gặp trở ngại. Đi xa có lợi hơn. Tháng 3: Có cơ hội tốt, công danh tài lộc hưng vượng. Có người giúp gỡ rối. Phòng con cái gây chuyện nhiễu phiền.

- Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Có chuyện rối rắm, buồn phiền hay tin buồn về người thân. Công việc bị trì trệ. Tinh thần chán nản, bất an. Tiền bạc tiêu hao nhiều. Có người giúp đỡ hay gặp may mắn. Tài lộc vào ra dễ dàng. Có người giúp. Tháng 6: Có bệnh vế đầu, mặt. Rối rắm giấy tờ.

- Mùa Thu: Tháng 7: Gia đạo, tình cảm có nhiều buồn phiền. Tiền của mất mát nhanh chóng hay gia đình có người nữ (Mẹ, con gái) ốm đau nặng. Tháng 8: Danh tài phát đạt. Tiền bạc dồi dào, mưu sự toại lòng. Tháng 9: Có lợi về mặt giấy tờ. May mắn đến liên tục. Sức khỏe, tài lộc gia tăng. Nhà cửa, chỗ ở có lợi.

- Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Những rối rắm về công việc được người giúp đỡ. Nếu có tranh chấp cũng thắng lợi. Tiền bạc tiêu hao nhưng cũng có làm ra dễ dàng. Đề phòng bị lừa gạt, hay bị mất trộm. Tháng 12: Có cơ hội làm ăn dễ dàng. Tiền bạc phong túc. Gia đạo an vui. Có rắc rối về pháp lý. 

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Xem tử vi năm 2018 cho người tuổi Hợi

Tử vi tuổi Ất Hợi 1935 - Nam mạng

Tử vi tuổi Ất Hợi 1935 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Đinh Hợi 1947 - Nam mạng

Tử vi tuổi Đinh Hợi 1947 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 - Nam mạng

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 - Nam mạng

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 - Nam mạng

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 - Nam mạng

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 - Nữ mạng

Xem tử vi trọn đời người tuổi Hợi

Tử vi tuổi Ất Hợi 1935 - Nam mạng

Tử vi tuổi Ất Hợi 1935 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Đinh Hợi 1947 - Nam mạng

Tử vi tuổi Đinh Hợi 1947 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 - Nam mạng

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 - Nam mạng

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 - Nam mạng

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 - Nam mạng

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 - Nữ mạng

Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 - Nam mạng

Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 - Nữ mạng

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện

  • Tuổi Tí: Ngày hôm nay dường như mọi việc đều trở nên thuận lợi hơn với những người tuổi Tí, từ sự nghiệp đến tình duyên của bạn hôm nay đều thuận lợi. Tinh thần thoải mái, sức khỏe tràn đầy. Sẽ càng tuyệt vời hơn nếu bạn biết cách chia sẻ niềm vui này tới mọi người.
  • Bói cung hoàng đạo cho biết, 2018 là một năm anh chàng Song Ngư nên dành thời gian để nhìn nhận lại mối quan hê của mình một cách nghiêm túc hơn. Trong chuyện tình cảm, vì là người rất chân thành, thật thà nên đôi khi bạn phải chịu những tổn thương sâu sắc.
  • Hôm nay ngày 16/1/2018 dương lịch theo lịch âm dương là ngày 30/12/2017 âm lịch, mời các bạn đón đọc Tử vi của 12 con giáp trong ngày hôm nay.
  • Tuần này tuổi Thìn có cơ hội đối mặt với nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống. Khả năng tiếp nhận vốn tích lũy cao hơn nhiều. Trong công việc, cơ hội được học hỏi từ cấp trên rất nhiều điều.
  • Tử vi tuần mới của những người tuổi Tí có dấu hiệu trì trệ. Mọi việc tuổi Tí làm đang dần tụt lùi so với những người xung quanh. Tài lộc cũng đang trong giai đoạn nguy hiểm, nếu không được trợ cấp kịp thời thì chắc chắn tuổi Tí khó trụ được đến hết tháng.