Trắc nghiệm

 • Đời sống tình cảm hôn nhân, cuộc sống gia đình của bạn có hòa hợp, hạnh phúc hay không phần nào được tiết lộ qua các nét tướng trên bàn tay. Boi tinh yeu để biết được vận mệnh tình cảm của mình trong tương lai bạn nhé!

  Khi đến độ tuổi trưởng thành, ai cũng mơ ước về một cuộc sống hôn nhân hòa hợp, viên mãn. Có những người sau khi kết hôn, không những cuộc sống gia đình hòa hợp, hạnh phúc mà sự nghiệp cũng thăng tiến, phát triển như ý muốn. Hãy thử xem trên bàn tay của bạn có những đặc điểm để có cuộc sống giàu sang, phú quý như vậy không nhé!  1.Xem boi đường Hôn nhân dài, đủ để phân biệt với đường Công danh

  Theo các nhà nhân tướng học, đây là nét tướng của những người đàn ông sống giàu tình cảm, sẵn sàng hy sinh bản thân vì người khác. Họ lấy tình yêu làm nguồn động lực giúp mình tiến lên phía trước, dù phải trải qua bao nhiêu khó khăn, thử thách cũng không bỏ cuộc. Người đàn ông này luôn cố gắng phấn đấu để trở thành chỗ dựa vững chắc cho những người mà họ yêu thương.

  Ngoài ra, đây cũng là dấu hiệu cho thấy đàn ông có đường hôn nhân dài thường có cuộc sống giàu sang, phú quý sau khi lập gia đình. Họ có xu hướng kết hôn với những người phụ nữ tài giỏi, thông minh trong việc quản lí tài chính và rất đỗi yêu thương chồng con.

  2.Đoạn trên của đường vận mệnh và đường Trở ngại hợp nhất

  Xem chi tay cho biết, đây là nét tướng của những người đàn ông chân thành, chung thủy, yêu hết mình. Họ dành nhiều thời gian để tìm kiếm cho mình một người bạn đời tâm đầu ý hợp và cùng nhau xây dựng hạnh phúc gia đình. Tình yêu chân chính là nền tảng vững chắc để hai người cùng nhau gắn bó, trải qua mọi khó khăn, thăng trầm trong cuộc sống.

  Những người đàn ông này sẽ lấy được một cô vợ giỏi giang, đảm đang, hết lòng hy sinh vì chồng con. Nhờ đó mà sau khi kết hôn, sự nghiệp của họ vô cùng thăng tiến, thuận lợi.

  3.Đường Tình cảm chia làm ba nhánh

  Đường tình cảm chia làm ba nhánh là nét tướng của người đàn ông hiền lành, nhút nhát và có đời sống nội tâm phong phú. Trong tình yêu, họ ít khi có những lời nói ngọt ngào mà thường thể hiện tình cảm của mình bằng những cử chỉ quan tâm ân cần với đối phương.

  Nhờ vào sự thật thà, chân thành của mình mà những người này thường gặp may mắn trong chuyện tình cảm. Họ sẽ có một mối tình lâu dài, cả hai cùng gắn bó chia sẻ với nhau mọi vui buồn trong cuộc sống.

  4.Gò Mộc tinh có hình ngôi sao

  Đây là dấu hiệu cho thấy người đàn ông này sẽ lấy được người vợ hoàn hảo, có tướng vượng phu ích tử, giúp đỡ cho công việc làm ăn của chồng ngày càng thăng tiến, thuận lợi. Tuy nhiên họ cần phải dành nhiều thời gian để chăm lo cho gia đình nhiều hơn bởi đôi khi quá mải mê với công việc khiến họ vô tình làm cho vợ con buồn phiền.

  5.Đường Trí tuệ đặc biệt rõ

  Đường trí tuệ rõ nét là tướng của người đàn ông thông minh, tài trí và có khả năng lãnh đạo thiên bẩm. Họ ít khi có những rung động với các mối quan hệ mới gặp gỡ, quen biết. Tình yêu của họ phải được xây dựng dựa trên sự gắn bó, thấu hiểu và tin tưởng lẫn nhau.

  Họ sẽ tập trung xây dựng sự nghiệp trước khi tìm kiếm cho mình một người bạn đời. Với ưu điểm này thì đây quả thực là mẫu người đàn ông lý tưởng của rất nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, họ rất chung thủy trong chuyện tình cảm, một khi đã yêu ai đó thì sẽ không bao giờ thay đổi.

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác