Trắc nghiệm

 • Nếu muốn biết diễn biến chuyện tình duyên của mình trong tương lai, hãy xem nét tướng ở trên đôi bàn tay của bạn. Theo các nhà nhân tướng học, dựa vào đặc điểm của ngón tay, đường chỉ tay và các gò, bạn có thể biết được cuộc sống hôn nhân của mình có hạnh phúc hay không.  1.Xem bói tướng tay ngón tay út dài và thẳng

  Những người có tướng tay ngón út dài và thẳng đa số gặp được nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Họ vừa thông minh, tài giỏi lại có tài khéo ăn khéo nói nên được rất nhiều người yêu mến, ngưỡng mộ. Những người này rất cẩn thận và có tiêu chí riêng trong việc chọn lựa người bạn đời, không bao giờ hấp tấp, vội vàng để mắc phải sai lầm.

  Họ biết cách làm mới mối quan hệ của mình, luôn mang đến những bất ngờ ngọt ngào khiến đối phương hài lòng. Tình yêu của họ lúc nào cũng ngập tràn màu sắc mới mẻ, lãng mạn. Sau khi kết hôn, họ không những có một gia đình hòa hợp, êm ấm mà công danh, sự nghiệp cũng dược thăng tiến, phát triển như ý muốn.

  2.Xem chỉ tay tình cảm cong, đoạn trước có đường phân nhánh

  Là người có trái tim ấm áp nhưng cũng khá nhạy cảm. Trong tình yêu, họ luôn biết cách nhường nhịn, lắng nghe và chia sẻ với đối phương trong mọi hoàn cảnh. Dù bản thân đang gặp phải nhiều chuyện buồn phiền cũng không bao giờ bộc lộ ra nét mặt bên ngoài, bởi họ không muốn người ấy phải lo lắng, buồn phiền vì mình.

  Bói tình yêu cho biết, một khi đã yêu, những người có tướng bàn tay này sẽ hết lòng chung thủy, chỉ hướng về một mình người ấy mà thôi. Tuy nhiên, sự thay đổi thất thường về tính khí khiến mối tình của họ gặp phải không ít rắc rối. Có lẽ điều đó đã tạo nên một hương vị tình yêu, càng mâu thuẫn, cãi vã hai người như càng thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn.

  3.Gò Kim tinh dầy đặn, màu hông nhuận

  Là người sống có trách nhiệm, coi trọng tình cảm. Họ có ít mối quan hệ xã hội nhưng những mối quan hệ có được đều rất bền vững, tốt đẹp. Trong chuyện tình cảm, những người này dành nhiều thời gian để tìm kiếm cho mình người bạn đời tâm đầu ý hợp. Họ cũng có những yêu cầu, đòi hỏi khắt khe muốn đối phương phải thực hiện theo.

  Người đàn ông có gò kim tinh đầy đặn luôn đặt gia đình của mình lên hàng đầu. Dù có bận rộn đến mấy với công việc họ cũng sẽ dành nhiều thời gian để yêu thương, quan tâm chăm sóc vợ con. Người phụ nữ có gò kim tinh đầy đặn sẽ mang nhiều may mắn, thuận lợi đến cho công việc,sự nghiệp của chồng.

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác