Thư viện tổng hợp

 •  
  Người đi làm mục tiêu ngoài gây dựng sự nghiệp cũng là vì kiếm tiền. Nhưng ít người có ý nghĩ xây dựng sự nghiệp cao xa như thế, mà phần lớn quan tâm đến túi tiền của mình hơn. Đi làm đương nhiên ai cũng muốn được tăng lương, nhưng làm thế nào để tăng lương đây?  Mách bạn cách để tăng lương cho  mình.
   
   
   
  Tuổi Tý
   
  Những người tuổi Tý làm việc khéo, ăn nói khéo cho nên đi đến đâu cũng có thể làm việc nhanh chóng dễ dàng, tạo được cho mình hoàn cảnh tốt nhất để phát triển. Đương nhiên, nếu tuổi Tý muốn ông chủ tăng lương cho mình thì nên dựa vào sự chăm chỉ làm việc của mình cộng thêm tài ăn nói khéo léo nhắc đến với ông chủ, họ sẽ không ngần ngại mà tăng lương cho bạn đâu.
   
  Tuổi Sửu
   
  Muốn đạt được bất kỳ mục tiêu gì thì cũng nên dùng thế mạnh của mình để đột phá. Xem tử vi thấy tuổi Sửu trời sinh hiền hậu thật thà và chăm chỉ trong công việc nên rất được đồng nghiệp và cấp trên yêu mến, nếu tuổi Sửu muốn tăng lương, hãy để cho mình trở nên vượt trội với mọi người trước đã, lúc này thì không cần bạn mở miệng cấp trên cũng sẽ tăng lương cho bạn.
   
  Tuổi Dần
   
  Tuổi Dần ở nơi làm việc vốn thuộc hàng tài cao gan lớn. Cấp trên của bạn rất thưởng thức tài hoa của bạn nhưng cũng không tăng lương, rất đơn giản vì gan lớn mà không cẩn thận, tuổi Dần thường phạm lỗi khiến hiệu quả công việc không cao. Nếu muốn tăng lương, tuổi Dần có hai con đường để đi: một là sửa lại bản thân, thay đổi tật xấu không cẩn thận của mình, tăng lên hiệu quả công việc cấp trên sẽ tăng lương cho ban ngay thôi; hai là lập công lớn như xây dựng một dự án thành công đem lại lợi nhuận cực cao, đến lúc đó sẽ chẳng ai phản đối lương tăng đâu.
   
  Tuổi Mão
   
  Người tuổi Mão luôn được yêu quý bởi sự nhẫn nại và khiêm tốn. Thế nhưng, nếu muốn được tăng lương, con giáp này cần phải có thái độ kiên quyết, dứt khoát hơn nữa. Nếu không tăng lương sẽ từ chức - hãy truyền đến cấp trên thông điệp như vậy để họ biết ý định của bạn. Không phải chỉ dùng lời hứa suông là dập tắt được bạn nhé!
   
  Tuổi Thìn
   
  Người tuổi Thìn hơi tự cao quá mức, cho dù ngay trước mặt cấp trên cũng không giấu giếm được thái độ tự hào về bản thân. Nếu có thể lựa lúc tâm trạng lãnh đạo dễ chịu vui tươi nhất, nghiêm túc và đừng đỏi hỏi quá nhiều có thể sẽ đạt được thắng lợi trong cuộc đấu trí tăng lương.
   
  Tuổi Tỵ
   
  Người tuổi Tỵ thường ngoài lạnh trong nóng, chuyện tăng lương họ không dễ dàng cất nên lời. Nhưng khi cấp trên trao cho cơ hội khó khăn để khẳng định năng lực thì sau khi hoàn thành một cách xuất sắc ngại gì mà không đề nghị một phần thưởng phải không bạn?
  Tags:

Các chuyên mục khác

Tuyệt chiêu cho con giáp nào muốn tăng lương