Thư viện tổng hợp

 •  
  Tuổi Tý
   
  Bạn sẽ thu được những lời khen, tán thưởng hoặc thán khen từ người khác giới vào năm này. Năm 2017 là năm vận đào hoa của tuổi Tý khá tốt, những lời khen ngợi tới tấp với tuổi Tý cả đã có người yêu lẫn chưa có. Nhưng những lời khen ngợi và hâm mộ này không làm ảnh hưởng tới tuổi Tý đã có người yêu, ngược lại khiến tình yêu của hai người thêm đằm thắm, còn với tuổi Tý chưa có người yêu, đây cũng là thời gian thích hợp để lựa chọn một đối tượng hẹn hò đấy.
   
   
  Tuổi Sửu
   
  Xem tu vi nam 2017, tình duyên của tuổi Sửu cũng thuận toại dễ dàng. Những chuyện khúc mắc tình cảm cũng được gỡ rối, hết thảy mâu thuẫn sẽ được giải quyết rõ ràng. Đặc biệt với tuổi Sửu đã có gia đình, nửa đầu năm 2017 này là thời gian rất thích hợp để bồi dưỡng tình cảm gia đình, làm cho gia đình bạn càng thêm đầm ấm hạnh phúc.
   
  Tuổi Dần
   
  Khoảng giao tiếp của người tuổi Dần tương đối rộng, nhưng nó chẳng có tác dụng gì trên đường tình duyên cả, vì đối tượng giao tiếp của họ là công việc mà không phải xã giao. Bởi vậy, nếu tuổi Dần độc thân còn muốn tìm người yêu thương thì nên để ý một chút, tham gia nhiều hơn những buổi tiệc họp mặt của bạn bè hay những cuộc chơi thâu đêm. Mà với tuổi Dần đã có người yêu hoặc kết hôn, có lẽ bạn có thể cùng người yêu  của mình hưởng thụ một chuyến đi chỉ có hai người?
   
  Tuổi Mão
   
  Theo tu vi, vận tình duyên của tuổi Mão xảy ra biến động lớn. Đối với tuổi Mão còn độc thân đây là một sự biến đổi tốt đẹp, bạn có cơ hội lớn khi tìm kiếm một nửa kia của mình, những cơ hội ngẫu ngộ bất ngờ tưởng chừng như mối duyên trời định xảy ra làm cho hai người có thể tốt đẹp ở bên nhau. Đối với tuổi Mão đã có hôn nhân đây lại là một sự biến đổi xấu, điển hình như hôn nhân sẽ có chút xíu trắc trở vì sự xuất hiện không mong muốn của kẻ khác. Cần vững vàng tin tưởng để vượt qua nếu còn muốn ở bên cạnh nhau.
   
  Tuổi Thìn
   
  Qquan hệ hôn nhân gia đình tháng tới của người tuổi Thìn không hề tồi nhưng cũng chính vì có những “tình duyên” khác đến cùng nên giữa hai vợ chồng thi thoảng sẽ nảy sinh mâu thuẫn. Còn nếu chưa có nơi chốn thì năm 2017 này cũng là dịp thuận lợi để tuổi Thìn chủ động theo đuổi người "thầm thương trộm nhớ".
   
  Tuổi Tỵ
   
  Do hợp mệnh nên năm Đinh Dậu này sẽ là cơ hội tốt để những người bạn tuổi Tỵ còn độc thân tạm biệt kiếp "cô đơn lẻ bóng", hãy biết nắm bắt thời cơ bạn nhé. Không chỉ tình duyên thuận lợi mà người cầm tinh Tỵ còn gặp được nhiều mối quan hệ tốt đẹp, có lợi cho sự nghiệp.
  Tags:

Các chuyên mục khác

Vận đào hoa của 12 con giáp nửa đầu năm 2017