Thư viện tổng hợp

 •  
  Tuổi Ngọ
   
  Tuổi Ngọ chưa bao giờ thiếu những lá thư tình hay được người tỏ tình sự nhiệt tình năng động của họ rất dễ thu hút người khác. Nhưng toàn nhận được lời tỏ tình chân thật và thành ý vậy chỉ có khoảng nửa đầu năm 2017 thì tuổi Ngọ mới có. Đối với người chưa có người yêu hay chưa có gia đình thì là một chuyện tốt, bạn sẽ có rất nhiều đối tượng để lựa chọn, mà những người đó đều thật tâm thật lòng muốn cùng bạn nói một hồi yêu đương. Nhưng đối với tuổi Ngọ đã có gia đình vậy là chuyện phiền toái nhất, những người đó quá mức chân thành làm tuổi Ngọ khó bỏ, nhưng lại không muốn phá vỡ hạnh phúc gia đình cũng làm rạn nứt tình cảm của mình và người yêu. Kiên định lập trường của mình nhé, đừng để cho người yêu của bạn thất vọng.
   
   
  Tuổi Mùi
   
  Xem tu vi nam 2017, năm này vận hạn của tuổi Mùi không tốt lắm. Xảy ra không chỉ trên đường sự nghiệp, tài lộc mà vướng mắc cả đường tình duyên. Bạn sẽ cùng người yêu cãi nhau, thậm chí là cả chia tay nếu mọi chuyện không được giải quyết một cách khôn khéo. Với tuổi Mùi đã có gia đình, sẽ có những mâu thuẫn và cãi vã nhưng không nặng, đến gần giữa năm mọi thứ sẽ được giải quyết. Mà với tuổi Mùi còn độc thân, bạn sẽ bị ảnh hưởng đến nhẹ hơn, nếu biết nắm bắt cơ hội bạn sẽ tìm được ý trung nhân như ý của mình.
   
  Tuổi Thân
   
  Tuổi Thân năm nay có vận đào hoa cực vượng.Những ánh mắt khác giới xoay quanh bạn tràn đầy ngưỡng mộ và có phần sùng bái hay yêu thích. Đối với tuổi Thân còn độc thân thì đây là cơ hội hiếm có trời ban để lựa chọn một người thích hợp yêu thương, thậm chí muốn kết hôn cũng có thể. Người lại với tuổi Thân đã có người yêu hoặc đã kết hôn thì đây là một thời kỳ nguy cơ với những duyên nợ “hoa đào” cản trở hạnh phúc cá nhân.
   
  Tuổi Dậu
   
  Những người tuổi Dậu cần cẩn thận kẻo sẽ dễ gặp thất bại trong tình cảm vào tháng tới. Đừng khiến người kia cảm thấy phiền phức bận tâm vì những chuyện không đâu, sẽ khiến tình cảm hai bên bị ảnh hưởng. Nếu có thể, hãy cùng nhau đi du lịch ở đâu đó xa xa để tình cảm cặp đôi thêm gắn bó nhé.
   
  Tuổi Tuất
   
  Theo tử vi, khoảng thời gian đầu năm 2017 là thời gian đào hoa nhất năm của người tuổi Tuất, tình duyên như nước lũ cứ tiến đến quấn lấy người tuổi Tuất, rất thích hợp để cầu hôn - kết hôn. Trân trọng cơ hội này có thể chuyện chung thân của người cầm tinh Tuất sẽ được quyết định.
   
  Tuổi Hợi
   
  Người tuổi Hợi sẽ có nhiều biến động tình cảm do số phận sắp đặt trêu đùa trong năm 2017. Đó là cơ hội với người còn độc thân nhưng lại là nguy cơ cho những người đã có đôi có cặp hay đã lập gia đình. Hãy biết xác định rõ hoàn cảnh của bản thân để đừng tạo nên sai lầm đáng tiếc tuổi Hợi nhé.
  Tags:

Các chuyên mục khác

Vận đào hoa của 12 con giáp nửa đầu năm 2017 - P2