Tình yêu muôn màu


Lý do tại sao người ấy thay lòng đổi dạ?

Trong tình yêu, không phải cặp đôi nào cũng may mắn đến được với nhau. Có những người yêu rất sâu đậm nhưng vì lý do nào đó mà họ phải nói lời chia tay, rời xa tình yêu của mình. Nếu như cuộc tình của bạn đã tan vỡ và bạn không hiểu vì sao người ấy thay lòng đổi dạ thì rất có thể những lý do mà boi tinh yeu tổng hợp dưới đây chính là câu trả lời:
 
-Đối với người ấy, bạn không phải quan trọng nhất: Có thể đối với người ấy, trong giai đoạn này, họ cần thiều thứ hơn một tình yêu đích thực, đó có thể là công danh, sự nghiệp, sự thăng quan tiến chức bắt buộc họ phải tập trung vào công việc, không có thời gian để yêu đương, vun đắp cho tình yêu.
 
 
- Bạn quá nhạy cảm: Tình yêu không thể tránh khỏi những phút giây cãi vã, giận dỗi thế nhưng nếu bạn quá nhạy cảm thì điều đó sẽ trở thành gánh nặng cho đối phương. Rất nhiều người khi yêu thường không kiềm chế được suy nghĩ, cảm xúc của bản thân và bỗng trở nên mù quáng, hành động ngốc ngếch. Vẫn biết là vì bạn yêu người ấy quá nhiều nhưng đôi khi điều đó sẽ khiến cho đối phương cảm thấy nặng nề, khó chịu.
 
- Bạn đánh mất sức hút của mình: Có rất nhiều người khi chưa yêu thường dành nhiều thời gian để chải chuốt, ăn mặc tươm tất, gọn gàng...nhưng khi có người yêu rồi thì lại trở nên luộm thuộm, kém hấp dẫn. Nếu bạn suy nghĩ: "có người yêu rồi chẳng ai ngắm nữa mà phải làm đẹp" thì đây lại là một quan niệm hoàn toàn sau lầm, và chính điều đó sẽ có thể giết chết tình cảm của hai người.
 
-Bạn quá dựa dẫm vào đối phương: Sự che chở, bảo vệ của người ấy luôn khiến bạn cảm thấy hài lòng, ấm áp nhưng đừng quá phụ thuộc vào chàng nhé! Rất có thể chàng sẽ nghĩ bạn là một gánh nặng và muốn rời xa bạn để được...bình yên.
 
-Người thứ ba xuất hiện: Khi hai người trải qua một khoảng thời gian dài yêu nhau thì chuyện người thứ 3 xuất hiện là điều rất khó tránh khỏi. Bởi khi ấy, cả hai đã thấu hiểu hoàn toàn về nhau, không còn cảm thấy hứng thú như hồi còn đang tìm hiểu, tán tỉnh nhau nữa. Nếu như không biết cách làm mới mối quan hệ của mình, dành cho nhau nhiều bất ngờ ngọt ngào để duy trì tình cảm thì rất có thể sự xuất hiện của người thứ 3 sẽ khiến đối phương thay lòng đổi dạ.
 
- Quan điểm sống khác nhau: Dù là mới yêu hay đã cùng nhau gắn bó trong một thời gian dài thì hai người cũng rất dễ chia tay nhau nếu như không cùng quan điểm sống. Người ấy thích sự yên tĩnh, nơi ít người còn bạn lại thích đám đông tấp nập, ồn ào. Người ấy bận rộn với công việc 24/24 còn bạn lại là người thích hưởng thụ và an phân. Chính sự bất đồng về quan điểm đã tạo nên một bức tường ngăn cách khiến hai người khó có thể hòa hợp với nhau.
 
- Người ấy không cảm nhận được tình yêu của bạn: Có thể bạn là người chân thành, giàu tình cảm những lại luôn khép kín bản thân mihf, không bộc lộ cho người khác biết. Đôi khi, người ấy mong chờ những câu nói ngọt ngào, cử chỉ dịu dàng hơn là vẻ ngoài lạnh lùng, trầm tư của bạn. Để khi được người khác quan tâm đến họ nhiều hơn thì sự thay lòng đổi dạ là điều khó tránh khỏi.
 
>>Xem thêm: Xem boi ngay sinh

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Xem bói

Thư viện

  • Trong cuộc sống, có rất nhiều người yêu quý, tin tưởng bạn nhưng đôi khi cũng có những người ghét bỏ, tỏ ra không hài lòng với bạn, đó là điều hoàn toàn bình thường. Tất nhiên, chẳng ai có thể hoàn hảo, làm vừa lòng tất cả mọi người
  • Bạn đang tò mò muốn biết, trong tương lai, sự nghiệp của mình có phát triển thuận lợi hay không? Liệu khi nào bạn có thể xây dựng được một sự nghiệp vững chắc, ổn định như mình hằng mong ước?
  • Tình yêu khiến bạn khó có thể kiềm chế được hành động, suy nghĩ của bản thân, dường như lúc nào bạn cũng muốn hỏi chàng rằng “Trong trái tim anh, em ở vị trí nào?”.
  • Có những tình yêu xuất phát từ tiếng nói của trái tim, sự hòa hợp giữa hai tâm hồn thế nhưng cũng có tình yêu bắt nguồn từ tiền bạc, vật chất, bởi thế mà khi hoàn cảnh cuộc sống thay đổi, tình cảm, lòng dạ của con người cũng thay đổi theo.
  • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh