Trắc nghiệm

 •  
  Nốt ruồi trên khuôn mặt của mỗi người đều có một ý nghĩa riêng. Xem bói nốt ruồi trên khuôn mặt giúp bạn giải mã được những bí ẩn về tình duyên, tài lộc.
   
  1. Xem tuong not ruoi trên đầu mũi
   
  Nốt ruồi trên đầu mũi là dấu hiệu của người rất giỏi trong việc kiếm tiền. Họ có thể là chỗ dựa vững chắc cho gia đình, người thân. Tuy nhiên, những người này lại không biết chi tiêu một cách hợp lý dẫn đến tình trạng túng thiếu.
   
  Họ không nên là người quản lý tiền bạc trong gia đình bởi sự phóng khoáng của họ sẽ khiến cho ngân sách cạn kiệt nhanh chóng.
   
   
  2. Nốt ruồi trên cánh mũi
   
  Là người thông minh, tài giỏi, có tài năng lãnh đạo, quản lý công việc. Thời gian đầu khi lập nghiệp sẽ gặp phải một số khó khăn trắc trở nhưng càng về sau, mọi việc càng được thuận theo ý muốn.
   
  Có thu nhập cao, cuộc sống dư giả, không lo thiếu thốn. Nhờ vào kế hoạch chi tiêu hợp lý mà những người này thường tiết kiệm được một khoản tiền lớn trong tương lai.
   
  Họ là những người có trực giác nhạy bén, chính xác. Điều đó giúp họ tránh được những khó khăn, nguy hiểm trong cuộc sống và công việc.
   
  3. Nốt ruồi dưới mép
   
  Đó là những người không biết giữ bí mật và lời hứa, dù có cố tình hay không. Đôi khi, họ vô tình buột miệng ra những chuyện riêng tư của người khác. Điều này khiến họ gặp phải rắc rối trong cuộc sống và mất đi sự tin tưởng của mọi người.
   
  Bạn cần phải biết cách kiềm chế hành động của bản thân, giữ gìn hòa khí với các mối quan hệ. Không nên vì sự nóng giận nhất thời của bản thân mà làm mất đi tình cảm thân thiết gắn bó với mọi người.
   
  4. Nốt ruồi trên môi
   
  Nốt ruồi trên môi là dấu hiệu của sự đào hoa phong lưu. Với sự năng động, nhiệt tình và hài hước, họ luôn trở thành tâm điểm của đám đông và được nhiều người theo đuổi. Tuy vậy, những người có nốt ruồi trên môi lại không dễ dàng rung động trước đối phương. Họ thích chủ động trong tình yêu, thích được đi chinh phục người khác.
   
  Thế nhưng khi đã tìm được ý trung nhân phù hợp với mình, họ sẽ trở thành người có trái tim chung tình. Dù vẻ bề ngoài rất lạnh lùng, ít nói nhưng thực ra đó lại là người rất dịu dàng, ân cần.
   
  5. Nốt ruồi ở giữa cằm
   
  Những người có nốt ruồi ở giữ cằm thường gặp nhiều biến động, thay đổi trong cuộc sống. Họ luôn năng động với nhiều vị trí, vai trò khác nhau trong công việc. Sự thay đổi ấy không khiến họ khó chịu mà ngược lại, những người này cảm thấy thích thú sáng tạo tài năng của mình.
   
  Họ cũng sẽ không bao giờ chịu đứng yên ở một vị trí để chờ đợi ai đó. Những người có nốt ruồi ở giữa cằm thích hoạt động thể thao và tham gia vào nhiều hoạt động xã hội đặc biệt là những hoạt động từ thiện.
   
  6. Nốt ruồi trên góc trán
   
  Có nốt ruồi ở vị trí này chứng tỏ bạn là một người năng động, sáng tạo và nhiệt tình trong công việc. Với sự đam mê khám phá, học hỏi, bạn sẽ có kiến thức chuyên sâu về nhiều lĩnh vực. Không có khó khăn nào khiến bạn chán nản, bỏ cuộc.
   
  Trong cuộc đời, những người này sẽ có thay đổi về công việc hoặc nhà cửa. Những thay đổi ấy sẽ giúp công việc và cuộc sống của họ thuận lợi, phát triển hơn.
   
  Những người làm ăn kinh doanh, buôn bán mà có nốt ruồi trên góc trán nhất định sẽ gặt hái được nhiều thành công. Họ có nhiều cơ hội tốt để mở rộng quy mô công việc, phát triển bản thân. Tuy nhiên, cơ hội ấy cũng gắn liền với những khó khăn, thử thách đòi hỏi những người này phải thật tỉnh táo, sáng suốt để vượt qua.
   
  7. Nốt ruồi ở cung Thê Thiếp
   
  Nốt ruồi ở đuôi mày hoặc đuôi mắt thường gặp pải nhiều chuyện buồn phiền, không được như ý muốn. Họ có trái tim đa cảm, dễ tổn thương nhưng cũng dễ dàng tha thứ cho nỗi lầm của người khác. Khi yêu, lí trí của những người này vẫn không thể thắng được tình cảm trong trái tim. Điều đó có thể sẽ khiến họ phải chịu nhiều tổn thương, thiệt thòi trong tình yêu.
   
  Phải trải qua vài lần thay đổi tình cảm, những người này mới tìm thấy được ý trung nhân của cuộc đời mình. Trái tim bao dung, nhường nhịn của họ luôn giúp cho mối quan hệ trở nên hòa hợp, bền vững.

   

Thư viện

 • Hằng năm, cứ vào các ngày 19/02, 19/06 và 19/09 âm lịch, Phật tử ở khắp mọi nơi trên thế giới đều hướng về làm lễ ngày vía Quan Thế Âm Bồ Tát. Tuy nhiên, mọi người cũng chưa hiểu sâu sắc ý nghĩa của ngày vía Quan Âm. 
 • Từ xa xưa, Thần Tài đã trở thành một vị thần quen thuộc với mọi người dân ở phương Đông và đặc biệt những người buôn bán, kinh doanh. Đây là vị thần nổi tiếng trong việc chuyên trông coi tiền tài, vàng bạc cho gia chủ.
 • Ông bà ta có câu: “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.” Hay “Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn.” Đó là những câu nói để chỉ về ngày Nguyệt Kỵ mà ông bà ta đã truyền lại cho con cháu. 
 • Nếu như các nước phương Tây có ngày Valentine nổi tiếng trên khắp thế giới. Thì với những người phương Đông, họ cũng có ngày Valentine của riêng mình với tên gọi là ngày Thất Tịch hay ngày Ngưu Lang Chức Nữ. 
 • Từ xa xưa, theo quan điểm của dân gian, ngày Tam Nương là ngày rất xấu. Vào ngày này, mọi người đều tránh không làm các việc quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngày Tam Nương này và xem nó có thực sự xấu như mọi người từng nghĩ không nhé!

 

Các chuyên mục khác