Video


  • Theo phong tục của người Việt Nam, vào những ngày lễ tết, trên bàn thờ cần phải có những bình hoa tươi để bày tỏ lòng thành kính của mình với gia tiên. Có rất nhiều loài hoa cho bạn lựa chọn và mỗi loại hoa lại có ý nghĩa riêng biệt của nó.
  • Phụ nữ ai cũng mong muốn có cuộc sống giàu sang, sung sướng, được chồng yêu thương, chiều chuộng hết mực. Nhưng làm cách nào để biết người đàn ông ấy có thể mang đến cho bạn cuộc sống như mơ ấy? Cùng chúng tôi khám phá những điều mới mẻ, thú vị qua video dưới đây nhé!
  • Trong nhân tướng học, xem bói nốt ruồi có thể tiết lộ những điều bí ẩn, thú vị về tính cách, vận mệnh, số phận của một người. Ở các vị trí khác nhau trên cơ thể, nốt ruồi sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Dưới đây là “10 nốt ruồi trên cơ thể nói rằng bạn may mắn hơn người”.
  • Dáng đi, nhịp bước của con người hoàn toàn có thể bị thay đổi bởi tâm trạng, hoàn cảnh. Nếu đang có chuyện suy tư, buồn phiền, chắc hẳn những bước đi của bạn sẽ lững thững, chậm chạp hơn. Khi yêu đời, vui vẻ, bước đi băng băng theo nhịp điệu.
  • Trên cơ thể con người, rốn là nguồn gốc của mạch máu và các gân, có vai trò điều khiển mọi sự hoạt động của lục phủ ngũ tạng. Nhìn vào hình dáng, độ rộng hẹp của rốn, chúng ta có thể dễ dàng dự đoán được vận mệnh trong tương lai của một người.