Xem ngày sinh kiểu ý

Nhóm B2
Những người thuộc nhóm này dành nhiều thời gian để tập trung vào phát triển công việc, sự nghiệp nên thường ít khi quan tâm đến đời sống tình cảm cá nhân. Họ luôn đặt ra nhiều mục tiêu cho cuộc sống và không ngừng phấn đấu nỗ lực để những giấc mơ ấy thành sự thật. Chỉ khi có một công việc ổn định, thu nhập khá giả họ mới nghĩ đến chuyện kết hôn.
 
Bạn là những người thực sự nghiêm túc trong tình yêu, không bao giờ có ý định lừa dối hay phản bội ai. Một khi đã yêu sẽ yêu hết mình, làm mọi điều cho người ấy được hạnh phúc. Thế nhưng, bạn sẽ gặp một số khó khăn, rắc rối trong việc lựa chọn bạn đời phù hợp với mình. Trong cuộc sống này không ai là hoàn hảo và dường như các tiêu chí “tuyệt đối” bạn đưa ra quá khắt khe, không ai có thể đáp ứng được. Tình yêu đơn giản là sự rung động, thấu hiểu giữa hai trái tim chân thành, hãy lắng lời nói từ sâu thẳm trong trái tim bạn.

Cùng chuyên mục Xem bói

Thư viện

  • Trong cuộc sống, có rất nhiều người yêu quý, tin tưởng bạn nhưng đôi khi cũng có những người ghét bỏ, tỏ ra không hài lòng với bạn, đó là điều hoàn toàn bình thường. Tất nhiên, chẳng ai có thể hoàn hảo, làm vừa lòng tất cả mọi người
  • Bạn đang tò mò muốn biết, trong tương lai, sự nghiệp của mình có phát triển thuận lợi hay không? Liệu khi nào bạn có thể xây dựng được một sự nghiệp vững chắc, ổn định như mình hằng mong ước?
  • Tình yêu khiến bạn khó có thể kiềm chế được hành động, suy nghĩ của bản thân, dường như lúc nào bạn cũng muốn hỏi chàng rằng “Trong trái tim anh, em ở vị trí nào?”.
  • Có những tình yêu xuất phát từ tiếng nói của trái tim, sự hòa hợp giữa hai tâm hồn thế nhưng cũng có tình yêu bắt nguồn từ tiền bạc, vật chất, bởi thế mà khi hoàn cảnh cuộc sống thay đổi, tình cảm, lòng dạ của con người cũng thay đổi theo.
  • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh