Trắc nghiệm

 • Theo các nhà nghiên cứu về tử vi, ngày tháng năm sinh thường có ảnh hưởng nhất định tới vận mệnh của mỗi chúng ta. Nó có thể dự báo những diễn biến của con đường công danh, sự nghiệp, tình duyên và sức khỏe trong tương lai.

  Cách xem bói ngày sinh như sau: Viết đầy đủ ngày tháng năm sinh của bạn. Cộng tổng những con số ấy lại với nhau, rồi chia cho 9, sau đó lấy phần dư +1, bạn sẽ có được số quẻ tương ứng với ngày sinh của mình.

  Ví dụ

  Sinh ngày: 1/1/1995

  1+1+1+9+9+5 = 26

  26 : 9 = 2 dư 8

  8+1 = 9 => ngày sinh của bạn tương ứng với quẻ số 9


  Quẻ số 8

  Tính cách

  Là người thẳng thắn, thật thà, có trái tim nhân hậu, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn. Trong công việc, họ không ngừng sáng tạo, học hỏi kinh nghiệm cho bản thân. Dù làm việc gì, những người này cũng hỏi ý kiến của mọi người, không bao giờ tự ý quyết định một mình.

  Là người hòa đồng, thân thiện nhưng họ không thích ai dối trá, ích kỉ, chỉ biết nghĩ đến lợi ích của bản thân, thậm trí luôn tìm cách tránh xa những con người như thế. Trong những lúc gặp khó khăn, nếu nhận được sự giúp đỡ của người khác, họ sẽ biết ơn và đền đáp người ấy một cách xứng đáng nhất.

  Sở thích

  Thích đi du lịch, khám phá, trải nghiệm tất cả những điều thú vị, mới mẻ xung quanh cuộc sống. Họ thích diện những bộ trang phục độc đáo, nổi bật trước đám đông, được mọi người yêu mến, chú ý. Ngoài thời gian bận bịu với công việc, những người này còn dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc và vun vén tình cảm giữa những người thân trong gia đình.

  Tình yêu

  Có những mối tình tưởng chừng như đã đi đến bến bờ của hạnh phúc nhưng lại bất ngờ "đường ai lấy đi" không một lý do. Duyên là do trời định nhưng phận là do người tạo, phải biết trân trọng,hy sinh, nhường nhịn nhau mới có thể duy trì tình yêu lâu dài, bền vững. Trong chuyện tình cảm, chủ nhân của lá quẻ số 8 khá thoải mái, họ nhanh chóng có những cảm xúc mãnh liệt, nồng cháy nhưng cũng nhanh chóng nguội lạnh. Phải trải qua nhiều cuộc tình, họ mới có thể tìm cho mình một người bạn đời phù hợp.

  Công danh

  May mắn được sống trong một gia đình có nhiều truyền thống tốt đẹp, bởi vậy ngay từ nhỏ, bạn đã có một nền học thức khá cao. Khi lớn lên, bạn sẽ có nhiều cơ hội để mở rộng các mối quan hệ bạn bè, xã hội, công danh cũng được sáng tỏ, lên cao như ý muốn.

  Sự nghiệp

  Nhờ vào sự thông minh, nhanh trí và con mắt nhìn xa trông rộng, bạn có thể nhận thấy rõ ràng cơ hội tốt dành cho mình. Tuy nhiên, cũng vì chủ quan, coi thường khó khăn, thử thách mà bạn dễ mắc phải những sai lầm nghiêm trọng dẫn tới thất bại. Để xây dựng được sự nghiệp vững chắc, ổn định, bạn phải có lòng quyết tâm, kiên trì và sự quyết đoán chính xác.

  Tài lộc

  Tài lộc dồi dào, thịnh vượng, cả đời được sống trong an nhàn, sung sướng. Càng về già càng được hưởng nhiều may mắn về tài lộc, của cải, tài sản đầy nhà, không bao giờ phải chịu cảnh thiếu thốn. Nếu có điều kiện, nên dành tiền của làm nhiều việc thiện, ủng hộ, giúp đỡ người nghèo khó để tạo phúc đức cho con cháu sau này.

  Cuộc đời

  Cuộc đời phải trải qua nhiều thăng trầm mới có cuộc sống sung sướng, giàu sang. Khi mới chập chững xây dựng sự nghiệp còn gặp nhiều khó khăn, gian khổ, may mắn có quý nhân phù trợ giúp đỡ mới có thể vượt qua. Tưởng chừng như mọi thứ đã êm xuôi tốt đẹp thì bất ngờ những cơn giông tố từ đâu ập tới khiến sự nghiệp lụi bại, bao nhiêu công sức đều đổ sông đổ biển. Nhưng bằng sự cố gắng phấn đấu, sự kiên trì nỗ lực, những người này đã vực dậy và gây dựng lại cơ đồ của mình. Cuối cùng họ cũng chiến thắng trong vẻ vang, gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi.

  Sức khỏe

  May mắn được trời phú cho sức khỏe tốt, cả đời không lo đau ốm bệnh tật. Tuy nhiên, vì chủ quan không chăm lo cho sức khỏe, làm việc quá sức, ăn uống không điều độ mà những người này vào thời kì hậu vận sẽ phải trải qua nhiều biến cố.

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác