Thư viện tổng hợp

 •  
  Trong tướng học xem bói, vị trí nốt ruồi cũng là một trong những điều quan trọng thể hiện vận mệnh của từng người. Mỗi nốt ruồi ở từng vị trí khác nhau đều thể hiện ý nghĩa khác nhau, có nốt ruồi là vận xấu, cũng có nốt ruồi là vận tốt. Vậy những nốt ruồi nào trên cơ thể là vận tốt nhất?
   
  1.Nốt ruồi giữa trán
   
  Nằm tại mi tâm, cách hai đầu lông mày, tựa điểm tình nhất bút lên khuôn mặt, vết chí màu đỏ là vận tốt nhất, nếu không phải màu đỏ cũng mang vận tốt nhưng kém hơn. Người có nốt ruồi giữa trán thường trưởng thành sớm, có nhiều vận may trong cuộc đời, trong đời khảm khả nhưng cuối cùng đều hưởng phúc.
   
   
  2.Nốt ruồi ở tai
   
  Những người có nốt ruồi ở tai đều mang phúc khí trường thọ, sống lâu lại có tài vận rất tốt. Nốt ruồi ở vị trí nào trên tai đều không ảnh hưởng đến vận khí của người đó, nói chung nốt ruồi trên tai không xấu, vị trí nào cũng tốt, chỉ khác tốt bề nào mà thôi. Nốt ruồi trên vành tai thì biểu hiện là người thông minh lại hiếu thuận., nốt ruồi ở sau tai thì biểu hiện đó là người thông minh giỏi kinh doanh, có tiềm lực lớn, cực kỳ có duyên với lĩnh vực kinh doanh làm ăn.
   
  3.Nốt ruồi ở mông
   
  Người có nốt ruồi trên mông sở hữu tài năng nghệ thuật cao, cá tính bay nhảy và mơ mộng, thiên về cảm tính. Cuộc đời cũng có không ít trắc trở nhưng đều hóa nguy thành an, những người này đều có thiên vận che chở, nếu không có chuyện gì đặc thù xảy ra thì cuộc đời thuận toại đến cuối cùng.
   
  4.Nốt ruồi dưới rốn
   
  Người có nốt ruồi này cuộc đời mệnh cách khá đặc biệt. Trời sinh có tướng mạo đáng yêu, năng lực thua kém người khác nhưng lại luôn có thể sống rất tốt, sống hạnh phúc hơn rất nhiều người. Năng lực của những người này không phải mạnh nhất, tài năng sáng tạo không phải giỏi nhất nhưng luôn có một nét đáng yêu khiến người yêu mến.
   
  5. Nốt ruồi ở đầu gối
   
  Cho dù bạn là người kiếm được tiền nhiều hay ít, tiền đó là của bạn hay được gửi gắm thì đã vào tay bạn đừng hòng rơi rụng đi đâu được. Bạn chính là cao thủ trong việc nắm giữ tiền bạc đấy.
   
  6. Nốt ruồi ở nách
   
  Người này có thể không giỏi kiếm tiền nhưng khi cơ hội đến, họ biết tận dụng để làm giàu, đồng thời có khả năng quản lý tài chính tốt.
   
  7. Bàn chân có nốt ruồi
   
  Sở hữu nốt ruồi ở bàn chân chúng tỏ bạn có sự nghiệp hoặc địa vị khá ổn.
   
  8. Nốt ruồi giữa đỉnh đầu
   
  Con gái có nốt ruồi ở vị trí này thì từ khi lọt lòng đã khiến người khác phải ngưỡng mộ vận số tốt đẹp của họ, nếu có gặp phải khó khăn thì sẽ có quý nhân phù trợ tai qua nạn khỏi. Họ không phải vướng bận nỗi lo vật chất, người khác phải phấn đấu vài chục năm còn họ ngay từ khi sinh ra đã được ở trong điều kiện sống rất tốt.
   
  9. Nốt ruồi giữa cằm
   
  Người này thời trẻ đã có suy nghĩ thấu đáo, làm việc cẩn trọng, dễ chiếm được lòng tin của người khác.
   
  10. Nốt ruồi gần miệng
   
  Những người có nốt ruồi ở gần miệng cho thấy phúc lộc từ chồng và nhà chồng mà họ được hưởng là rất lớn.
   
  Nếu nó càng gần miệng thì bạn càng được hưởng phúc của nhà chồng bấy nhiêu hay nói cách khác thì vận may càng nhiều và ngược lại.
   
  Tags:

Các chuyên mục khác

Xem bói: Những nốt ruồi tốt trên cơ thể