Trắc nghiệm

 • Nốt ruồi trên cơ thể đàn ông ở những vị trí khác nhau sẽ mang những ý nghĩa khác nhau. Đặc biệt, nốt ruồi xuất hiện ở gần ngực sẽ mang đến cho chủ nhân nhiều điều may mắn trong chuyện tình cảm.

  1.Ý nghĩa của not ruoi o nguc đàn ông

  Muốn biết nốt ruồi ở ngực có ý nghĩa gì thì bạn cần phải xác định vị trí của nó nằm ở đâu. Bởi vùng ngực rất rộng nên các nhà nhân tướng học đã chia ra làm 3 vị trí như ở ngực trái, ngực phải và giữa ngực.

  Nốt ruồi ở ngực trái

  Những người sở hữu nốt ruồi ở ngực trái sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Họ sẽ sớm tìm được người tâm đầu ý hợp và cùng nhau xây dựng cuộc sống hôn nhân gia đình. Sau khi kết hôn, không những đời sống tình cảm vô cùng phong phú, hòa hợp mà công danh, sự nghiệp cũng được sáng lạn như mong muốn.

  (Boi tinh cach qua nốt ruồi trên cơ thể)

  Nốt ruồi ở giữa ngực

  Đàn ông có nốt ruồi ở giữa ngực giỏi kiếm tiền và cũng biết chi tiêu tiết kiệm, hợp lý. Họ thường lo nghĩ cho cuộc sống trong tương lai nhiều hơn là ở hiện tại.

  Nốt ruồi trên ngực phải

  Nếu có nốt ruồi xuất hiện ở ngực phải thì bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp, khẳng định bản thân. Thích hợp tham gia vào công việc tập thể, bạn luôn đóng góp nhiều ý tưởng độc đáo, sáng tạo khiến người khác phải kinh ngạc.

  2.Ý nghĩa của nốt ruồi ở các vị trí khác trên cơ thể đàn ông

  Nếu xuất hiện ở các vị trí khác nhau trên cơ thể đàn ông thì nốt ruồi sẽ mang những ý nghĩa khác nhau. Nó có thể dự đoán tính cách của chủ nhân một cách chính xác nhất, cụ thể:

  -Ở trán có nốt ruồi: Người đàn ông sở hữu nốt ruồi ở trán có số giàu sang, được hưởng tài lộc cả đời, dù có khó khăn cũng sẽ được quý nhân giúp đỡ vượt qua.

  -Ở đuôi mắt trái có nốt ruồi: Là người có trái tim mỏng manh, yếu đuối, dễ bị tổn thương.

  -Ở đuôi mắt phải có nốt ruồi: Hay lo lắng, nghĩ ngợi, dễ bị lay động bởi người khác.

  -Ở bên trái miệng có nốt ruồi: Đàn ông có nốt ruồi ở dưới miệng phía bên trái thường gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm.

  -Ở hai bả vai có nốt ruồi: Giỏi kiếm tiền, biết chi tiêu hợp lý nên cuộc sống lúc nào cũng đầy đủ, an nhàn.

  -Ở cánh mũi bên trái có nốt ruồi: Nên đề phòng những căn bệnh về tim mạch, hô hấp.

  -Ở môi trên bên trái có nốt ruồi: Không nên quá tin tưởng người khác nếu không sẽ bị lừa gạt, lợi dụng.

  -Ở bắp tay trái có nốt ruồi: Kém may mắn trong chuyện tình cảm, phải trải qua nhiều cuộc tình mới tìm được người yêu lý tưởng.

  -Ở cổ tay trái có nốt ruồi: Có nhiều ước mơ, hoài bão trong cuộc sống, nếu quyết tâm phấn đấu sẽ đạt được danh vọng, địa vị cao sang.

  -Ở bàn tay trái có nốt ruồi: Luôn mong muốn có một tình yêu ngọt ngào, lãng mạn và được cùng người ấy trải qua những thăng trầm, sóng gió trong cuộc sống để xây dựng hôn nhân gia đình hòa hợp, hạnh phúc.

  -Sườn bên trái có nốt ruồi: Thích được người khác nịnh nọt, tung hô, dễ bị lợi dụng, lừa gạt.

  -Giữa rốn có nốt ruồi: Là người có trái tim nhân hậu, biết cảm thông, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

  -Phần xương chậu bên trái có nốt ruồi: Yêu mãnh liệt, say đắm nhưng cũng hay ghen tuông mù quáng.

  -Đùi bên trái có nốt ruồi: Là người thích tranh luận, thông minh, nhanh trí, dễ đạt được thành công trong cuộc sống.

  -Nốt ruồi ở vùng kín: Có nhiều tâm tư suy nghĩ thầm kín, không bộc lộ ra bên ngoài.

  -Đầu gối bên trái có nốt ruồi: Cẩn trọng hơn khi đi lại đường xa.

  -Cổ chân bên trái có nốt ruồi: Thích tìm tòi, khám phá những điều mới mẻ, thú vị trong cuộc sống.

  >>Xem thêm: Nốt ruồi trên mặt đàn ông

Thư viện

 • Bạn là người mệnh Mộc và đang tìm kiếm màu sắc hợp với bản mệnh của mình? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng thể về đặc tính, quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành của người mệnh Mộc.
 • Màu sắc hợp mệnh là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm đặc biệt là với những ai có tín ngưỡng phong thủy. Vậy người mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì? Bài viết dưới đây sẽ lý giải những điều bí ẩn, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về đặc tính của mệnh Thủy
 • Trong phong thủy, mệnh Hỏa là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, sự đam mê và ý chí quyết tâm phấn đấu. Để tăng thêm may mắn cho bản thân trong công danh, sự nghiệp và cuộc sống người mạng Hỏa cần biết lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình.
 • Khoa học phong thủy đã chứng minh, màu sắc thực sự rất quan trọng đối với bản mệnh của mỗi người. Bởi vậy trước khi chọn lựa những đồ vật có giá trị lớn hoặc đơn giản là những trang phục, phụ kiên gắn với mình hàng này, bạn cũng nên cân nhắc cẩn thận
 • Theo quan niệm phong thủy việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh rất quan trọng bởi nó mang đến cho người mệnh Kim nhiều may mắn, thuận lợi, làm việc gì cũng được như ý muốn, khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân phù trợ.

 

Các chuyên mục khác