Trắc nghiệm

 •  
  Đây là phương pháp xem bói tên theo Thần số học, tên của bạn sẽ tương ứng với một trong chín con số từ 1-9. Từ con số định mệnh này, các nhà thần số học sẽ phán đoán về tính cách, công việc, tình duyên của bạn…
   
  Chi tiết cách xem như sau:
   
  Số 1 đại diện cho các chữ cái: A, J, S
  Số 2 đại diện cho các chữ cái: B, K, T
  Số 3 đại diện cho các chữ cái: C, L, U
  Số 4 đại diện cho các chữ cái: D, M, V
  Số 5 đại diện cho các chữ cái: E, N, W
  Số 6 đại diện cho các chữ cái: F, O, X
  Số 7 đại diện cho các chữ cái: G, P, Y
  Số 8 đại diện cho các chữ cái: H, Q, Z
  Số 9 đại diện cho các chữ cái: I, R
   
  Bạn viết đầy đủ họ tên của mình, ví dụ: Nguyễn Thị Loan = Nguyen Thi Loan = (5+7+3+7+5+5) + (2+8+9) + (6+1+5) = 63, tiếp tục lấy 6+3=9, vậy tên bạn tương ứng với số 9.
   
  Ý nghĩa Số 5 - Con số may mắn của bạn
   
  Ý nghĩa Số 5 - Con số may mắn của bạn
   
  Tổng quan
   
  Xem boi thần số cho biết: Số 5 là đại diện cho sự thông minh, nhanh trí, thích mạo hiểm bởi vậy những người mang con số này đều mang trong mình uy quyền, lòng gan dạ, dũng cảm và tài năng xuất chúng.
   
  -Abraham Lincoln (Tổng thống thứ 16 của Hoa Kỳ) và Adolph Hitler (thủ tướng Đức) cũng thuộc những người số 5.
   
  Tính cách
   
  Ngay từ thuở nhỏ, những người mang số 5 đã ham học hỏi, thông minh, nhanh trí hơn bạn bè cùng trang lứa. Họ thích tham gia những hoạt động tập thể, thích đi du lịch để khám phá nhiều điều vui vẻ, thú vị. Bên cạnh đó, những người này dành nhiều thời gian để tìm hiểu kiến thức về kinh tế, chính trị và các hoạt động xã hội.
   
  Họ là người rất coi trọng chữ tín và danh dự của bản thân, bởi vậy mỗi khi được giao phó một việc gì, người mang số 5 đều cố gắng hoàn thành xuất sắc. Dường như không có khó khăn, thử thách nào có thể đánh bại được những người này. Thậm trí, họ sẵn sàng mạo hiểm để đạt được những gì mình mong muốn.
   
  Những người này yêu thích cuộc sống tự do, thoải mái làm những điều mình thích mà không cần quan tâm người khác nghĩ gì. Đôi lúc, sự vô tư ấy lại vô tình khiến những người thân xung quanh bị tổn thương. Rất thẳng thắn, nóng nảy và cũng rất duyên dáng, hài hước.
   
  Cương quyết, đầy nghị lực, ít khi thấy những người mang số 5 do dự hay chậm chạp. Mỗi khi đặt mục tiêu cho mình, họ sẽ cố gắng phấn đấu, thực hiện bằng được mới thôi. Dù có bao nhiêu khó khăn, thử thách cũng sẽ không làm họ sợ hãi, nản chí.
   
  Sống giàu tình cảm, luôn mang đến niềm vui, tiếng cười cho những người xung quanh. Nhờ vào khả năng giao tiếp khéo léo mà những người này có mối quan hệ rộng rãi, hễ đi tới đâu là được bạn bè yêu mến tới đó. Tuy nhiên, người mang số 5 rất nóng tính, ít khi kiềm chế được cảm xúc, cơn nóng giận của mình.
   
  Công việc
   
  Trong công việc, bạn là những người thích học hỏi, có khả năng sáng tạo và có thể thích nghi với mọi hoàn cảnh, điều kiện làm việc khác nhau. Thành công không phải chỉ nhờ vào may mắn mà chủ yếu dựa vào ý chí cố gắng của mỗi người. Bạn hiểu điều đó và không ngừng chinh phục những khó khăn, thử thách, thậm trí sẵn sàng đối mặt với nguy hiểm.
   
  Bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công nếu như thử sức trong lĩnh vực nghệ thuật với các ngành nghề như hội họa, ca hát, nhạc sĩ, nhà văn hay trở thành những vận động viên thể thao..Bất cứ công việc nào mang lại sự thoải mái, hứng thú, bạn đều có thể dễ dàng chinh phục được.
   
  Không chỉ nghề chính mang lại nguồn thu nhập cao mà nghề tay trái cũng sẽ giúp bạn có một khoản lợi nhuận khá lớn. Tuy nhiên, do chi tiêu hoang phí, không có kế hoạch tiết kiệm mà đôi lúc bạn vẫn rơi vào tình trạng thiếu thốn, phải đi vay mượn.
   
  Tình duyên
   
  Người mang số 5 có đường tình duyên vô cùng may mắn, thuận lợi. Dù là nam hay nữ đều có sức hấp dẫn khiến đối phương không thể chối từ. Khi yêu, họ là những người mãnh liệt, nồng nàn và lãng mạn nhưng khi đã hết tình cảm, họ sẽ trở nên lạnh lùng, thơ ơ một cách đáng sợ.
   
  Năng động, hài hước, tốt bụng là những gì họ cần ở người bạn đời của mình. Hôn nhân có thể xảy ra đôi chút mâu thuẫn, sóng gió nhưng cuối cùng, họ cũng sẽ vượt qua. Những người này tuy tính tình nóng nảy nhưng biết cách nhường nhịn đúng lúc, không để bụng bất kì điều gì. Bởi vậy, cuộc sống gia đình của người mang số 5 luôn được yên vui, hòa hợp, hạnh phúc.
   
  Sức khỏe
   
  Bạn may mắn được trời phú cho sức khỏe tốt cả về thể chất lẫn tinh thần. Dù có phải đối mặt với khối lượng công việc lớn, bạn vẫn giữ được phong thái ung dung và tinh thần thoải mái. Tuy nhiên, làm việc quá sức sẽ không tốt cho sức khỏe, bạn vẫn nên áp dụng chế độ nghỉ ngơi, ăn uống hợp lí.

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác