Ngày sinh và tính cách

Bạn sinh ngày 03
Bạn có vẻ ngoài khá năng động, hoạt bát nhưng bên trong tâm hồn lại hoàn toàn ngược lại, nhút nhát và e dè. Trong công việc những người sinh ngày 03 khá cẩn trọng, chu đáo mỗi khi giải quyết một vấn đề nào đó. Bạn là người coi trọng chữ tín, vì vậy luôn thực hiện tốt trách nhiệm, nghĩa vụ của mình với công việc.
 
Bạn là người có nhiều tài lẻ khiến cho người khác phải ngưỡng mộ. Cũng chính vì thế mà việc chinh phục đối phương đối với bạn cũng khá dễ dàng. Người sinh ngày 03 yêu rất thật lòng, chung tình, không bao giờ lừa dối hay phản bội người ấy. Thế nhưng, nếu để tình cảm lấn áp lý trí, bạn sẽ dễ trở thành người đa nghi, ghen tuông mù quáng.

Cùng chuyên mục Xem bói

Thư viện

  • Trong cuộc sống, có rất nhiều người yêu quý, tin tưởng bạn nhưng đôi khi cũng có những người ghét bỏ, tỏ ra không hài lòng với bạn, đó là điều hoàn toàn bình thường. Tất nhiên, chẳng ai có thể hoàn hảo, làm vừa lòng tất cả mọi người
  • Bạn đang tò mò muốn biết, trong tương lai, sự nghiệp của mình có phát triển thuận lợi hay không? Liệu khi nào bạn có thể xây dựng được một sự nghiệp vững chắc, ổn định như mình hằng mong ước?
  • Tình yêu khiến bạn khó có thể kiềm chế được hành động, suy nghĩ của bản thân, dường như lúc nào bạn cũng muốn hỏi chàng rằng “Trong trái tim anh, em ở vị trí nào?”.
  • Có những tình yêu xuất phát từ tiếng nói của trái tim, sự hòa hợp giữa hai tâm hồn thế nhưng cũng có tình yêu bắt nguồn từ tiền bạc, vật chất, bởi thế mà khi hoàn cảnh cuộc sống thay đổi, tình cảm, lòng dạ của con người cũng thay đổi theo.
  • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh