Ngày sinh và tính cách

Bạn sinh ngày 09
Bạn là những người sống khá khép kín, ít khi chia sẻ tâm tư, tình cảm của mình cho người khác. Giữa đám đông, bạn cảm thấy thật khó khăn trong việc làm quen, kết bạn hay thuyết phục một ai đó. Chính vì vậy, bạn chỉ phù hợp với những công việc đòi hỏi sự cẩn thận, khả năng phân tính chính xác.
 
Cũng bởi bản tính nhút nhát, rè rặt mà khi có tình cảm với ai đó, bạn không biết phải bày tỏ nỗi lòng của mình ra sao. Thế nhưng, chính sự chân thật, thiếu tự tin ấy lại có thể giúp bạn ghi điểm trong mắt đối phương. Càng gắn bó lâu dài với một mối quan hệ, bạn sẽ càng cảm thấy thoải mái hơn, có thể chia sẻ những cảm xúc, suy nghĩ của mình cho đối phương mà không còn ngại ngùng. Những người sinh ngày 07 yêu rất thật lòng, chung thủy, không bao giờ lừa dối, phản bội ai.

Cùng chuyên mục Xem bói

Thư viện

  • Trong cuộc sống, có rất nhiều người yêu quý, tin tưởng bạn nhưng đôi khi cũng có những người ghét bỏ, tỏ ra không hài lòng với bạn, đó là điều hoàn toàn bình thường. Tất nhiên, chẳng ai có thể hoàn hảo, làm vừa lòng tất cả mọi người
  • Bạn đang tò mò muốn biết, trong tương lai, sự nghiệp của mình có phát triển thuận lợi hay không? Liệu khi nào bạn có thể xây dựng được một sự nghiệp vững chắc, ổn định như mình hằng mong ước?
  • Tình yêu khiến bạn khó có thể kiềm chế được hành động, suy nghĩ của bản thân, dường như lúc nào bạn cũng muốn hỏi chàng rằng “Trong trái tim anh, em ở vị trí nào?”.
  • Có những tình yêu xuất phát từ tiếng nói của trái tim, sự hòa hợp giữa hai tâm hồn thế nhưng cũng có tình yêu bắt nguồn từ tiền bạc, vật chất, bởi thế mà khi hoàn cảnh cuộc sống thay đổi, tình cảm, lòng dạ của con người cũng thay đổi theo.
  • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh