Ngày sinh và tính cách

Bạn sinh ngày 13
Bạn là những người sống thẳng thắn, thật thà, tốt bụng và luôn giúp đỡ những người xung quanh. Bạn không thích nghe những lời nói lạnh bợ, không thật lòng thậm trí luôn tìm cách tránh xa những người ấy. Nhờ vào sự thẳng thắn, trung thành mà bạn luôn được cấp trên tín nhiệm trong các công việc quan trọng.
 
May mắn được trời phú cho ngoại hình khá ưa nhìn, cộng với sự duyên dáng, hài hước, tốt bụng mà bạn được rất nhiều vệ tinh bao vây xung quanh. Hãy dành nhiều thời gian để tìm hiểu sở thích, tính cách của đối phương để có những lựa chọn, quyết định đúng đắn. Bạn sẽ có một tình yêu lâu dài, hạnh phúc như mình mong ước.

Cùng chuyên mục Xem bói

Thư viện

  • Trong cuộc sống, có rất nhiều người yêu quý, tin tưởng bạn nhưng đôi khi cũng có những người ghét bỏ, tỏ ra không hài lòng với bạn, đó là điều hoàn toàn bình thường. Tất nhiên, chẳng ai có thể hoàn hảo, làm vừa lòng tất cả mọi người
  • Bạn đang tò mò muốn biết, trong tương lai, sự nghiệp của mình có phát triển thuận lợi hay không? Liệu khi nào bạn có thể xây dựng được một sự nghiệp vững chắc, ổn định như mình hằng mong ước?
  • Tình yêu khiến bạn khó có thể kiềm chế được hành động, suy nghĩ của bản thân, dường như lúc nào bạn cũng muốn hỏi chàng rằng “Trong trái tim anh, em ở vị trí nào?”.
  • Có những tình yêu xuất phát từ tiếng nói của trái tim, sự hòa hợp giữa hai tâm hồn thế nhưng cũng có tình yêu bắt nguồn từ tiền bạc, vật chất, bởi thế mà khi hoàn cảnh cuộc sống thay đổi, tình cảm, lòng dạ của con người cũng thay đổi theo.
  • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh