Ngày sinh và tính cách

Bạn sinh ngày 17
Người sinh ngày 17 có lối sống khá kín đáo, không thích quan tâm vào chuyện người khác ngược lại cũng không muốn ai xen vào đời tư cá nhân của mình. Họ có phần lập dị, khác biệt mọi người nhưng không hề để ý tới lời đánh giá, dèm pha của bất kì ai. Những người này có khá nhiều bạn bè thân thiết, họ có thể cùng nhau vui chơi, hoạt động trong lĩnh vực về nghệ thuật. Đôi lúc, người sinh ngày 17 khá hiếu kì, trẻ con, dễ bị kích độc và không kiềm chế được bản thân. Đó là nhược điểm lớn nhất trong con người họ.
 
Khá hấp dẫn, cuốn hút trong mắt đối phương bởi bạn luôn biết cách phát huy những điểm mạnh mình có được. Có yêu cầu khá cao trong tình yêu, luôn muốn người ấy nghe theo ý kiến của mình. Nếu là nữ giới, mẫu người lý tưởng của bạn sẽ là những anh chàng điển trai, cá tính, tốt bụng còn nếu là nam giới, bạn sẽ thích những cô nàng hài hước, vui tính và chung thủy.

Cùng chuyên mục Xem bói

Thư viện

  • Trong cuộc sống, có rất nhiều người yêu quý, tin tưởng bạn nhưng đôi khi cũng có những người ghét bỏ, tỏ ra không hài lòng với bạn, đó là điều hoàn toàn bình thường. Tất nhiên, chẳng ai có thể hoàn hảo, làm vừa lòng tất cả mọi người
  • Bạn đang tò mò muốn biết, trong tương lai, sự nghiệp của mình có phát triển thuận lợi hay không? Liệu khi nào bạn có thể xây dựng được một sự nghiệp vững chắc, ổn định như mình hằng mong ước?
  • Tình yêu khiến bạn khó có thể kiềm chế được hành động, suy nghĩ của bản thân, dường như lúc nào bạn cũng muốn hỏi chàng rằng “Trong trái tim anh, em ở vị trí nào?”.
  • Có những tình yêu xuất phát từ tiếng nói của trái tim, sự hòa hợp giữa hai tâm hồn thế nhưng cũng có tình yêu bắt nguồn từ tiền bạc, vật chất, bởi thế mà khi hoàn cảnh cuộc sống thay đổi, tình cảm, lòng dạ của con người cũng thay đổi theo.
  • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh