Ngày sinh và tính cách

Bạn sinh ngày 18
Sự mền yếu trong tâm hồn bạn được ngụy trang bởi lớp vỏ bọc lạnh lùng, trầm lặng. Mọi người nhìn vào ai ai cũng nghĩ bạn là người mạnh mẽ, cứng cỏi, có trái tím sắt đá nhưng thực ra bạn lại rất dễ bị tổn thương. Luôn sẵn sàng lắng nghe lời tâm sự, chia sẻ của người khác nhưng lại không dám bày tỏ nỗi niềm của bản thân mình.
 
Người sinh ngày 18 tính tình đôi khi thất thường, dễ vui, dễ buồn cũng dễ nóng nảy. Thế nhưng nếu ai đã tiếp xúc lâu ngày sẽ nhận ra họ là những người rất thẳng thắn, tốt bụng, có trái tim nhân hậu. Họ không ngần ngại giúp đỡ người khác kể cả khi không hề quen biết. Đó là lý do tại sao những người sinh ngày 18 thường có rất nhiều bạn bè yêu quý, tôn trọng.
 
Trong chuyện tình cảm, họ nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của người ấy. Thế nhưng không vì thế mà họ lợi dụng, lừa gạt tình cảm của đối phương. Những người này một khi đã yêu sẽ rất chung thủy với tình cảm của mình bởi họ mong muốn có được một mối quan hệ lâu dài, hòa hợp, hạnh phúc. Người sinh ngày 18 sẽ nhanh chóng gặp được người bạn đời tâm đầu ý hợp và cùng nhau xây dựng cuộc sống hôn nhân gia đình.

Cùng chuyên mục Xem bói

Thư viện

  • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
  • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai
  • Giật thịt, giật cơ nhẹ là những phản ứng tự nhiên của cơ thể trước tác động kích thích của môi trường xung quanh. Theo nghiên cứu khoa học, đây là triệu chứng của việc rối loạn sinh lý do nhiều nguyên nhân khác nhau như mệt mỏi, căng thẳng
  • Thông qua các đặc điểm như màu sắc, kích thước, vị trí của nốt ruồi mà các nhà nhân tướng học có thể đoán biết được cuộc sống, công việc, sự nghiệp, hôn nhân, gia đình của một người nào đó. Dưới đây là các vị trí nốt ruồi trên bàn chân và ý nghĩa của nó. Cùng xem để giải mã nhé!

  • Thông thường, trên mặt ai cũng có những nốt ruồi. Theo các nhà nghiên cứu về tử vi, mỗi nốt ruồi trên mặt đều có thể dự đoán tính cách và số phận của người đó.