Ngày sinh và tính cách

Bạn sinh ngày 27
Dù vẻ bề ngoài khá cứng cỏi, mạnh mẽ nhưng bạn lại là người khá yếu đuối, dễ bị tổn thương. Bạn không muốn người khác thấy bản chất mềm yếu của mình nên đã cố gắng che dấu bằng lớp vỏ bọc mạnh mẽ, cứng cỏi. Vì thế mọi người dễ hiểu lầm rằng bạn là một người kiêu căng, khó gần thế nhưng thực tế lại hoàn toàn ngược lại. Thân thiện, tốt bụng, khéo léo, đó là những tính cách mà chỉ ai đã từng tiếp xúc mới có thể nhìn thấy ở bạn.
 
Trong chuyện tình cảm, đôi lúc bạn thật mạnh mẽ, quyết liệt nhưng đôi khi, chỉ vài  mâu thuẫn nhỏ cũng sẽ khiến bạn trở nên sướt mướt. Nếu như biết cách kiềm chế cảm xúc của bản thân trong những lúc nóng giận, bạn sẽ gìn giữ được mối quan hệ lâu dài, hạnh phúc. Hãy dành nhiều thời gian để chuẩn bị cho đối phương những món quà bất ngờ hay một buổi tối hẹn hò lãng mạn, tình cảm của bạn sẽ trở nên gắn bó, ngọt ngào hơn.

Cùng chuyên mục Xem bói

Thư viện

  • Trong cuộc sống, có rất nhiều người yêu quý, tin tưởng bạn nhưng đôi khi cũng có những người ghét bỏ, tỏ ra không hài lòng với bạn, đó là điều hoàn toàn bình thường. Tất nhiên, chẳng ai có thể hoàn hảo, làm vừa lòng tất cả mọi người
  • Bạn đang tò mò muốn biết, trong tương lai, sự nghiệp của mình có phát triển thuận lợi hay không? Liệu khi nào bạn có thể xây dựng được một sự nghiệp vững chắc, ổn định như mình hằng mong ước?
  • Tình yêu khiến bạn khó có thể kiềm chế được hành động, suy nghĩ của bản thân, dường như lúc nào bạn cũng muốn hỏi chàng rằng “Trong trái tim anh, em ở vị trí nào?”.
  • Có những tình yêu xuất phát từ tiếng nói của trái tim, sự hòa hợp giữa hai tâm hồn thế nhưng cũng có tình yêu bắt nguồn từ tiền bạc, vật chất, bởi thế mà khi hoàn cảnh cuộc sống thay đổi, tình cảm, lòng dạ của con người cũng thay đổi theo.
  • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh