Ngày sinh và tính cách

Bạn sinh ngày 30
Nhờ vào sự thông minh, khéo léo trong giao tiếp ứng xử mà bạn có mối quan hệ xã hội rộng rãi và được mọi người yêu quý, tôn trọng. Thế nhưng đôi khi, sự ngoan cố, bảo thủ của bạn khiến cho những người thân xung quanh cảm thấy lo lắng, thất vọng. Trong công việc, bạn luôn thể hiện sự nhanh nhẹn, hoạt bát của mình, luôn là người tiên phong hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
 
Tình yêu của bạn sẽ phải trải qua nhiều gian nan, thử thách mới có thể đi tới bến bờ hạnh phúc. Bạn yêu chân thành, mãnh liệt nhưng cũng rất đa nghi, ghen tuông. Bởi vậy, người sinh ngày 30 thường có xu hướng kiểm soát người yêu chặt chẽ. Mẫu người lý tưởng của bạn phải rất hài hước, thông mình và tốt bụng. Nếu may mắn chinh phục được những người ấy, bạn sẽ có đời sống hôn nhân vô cùng phong phú, hòa thuận.

Cùng chuyên mục Xem bói

Thư viện

  • Trong cuộc sống, có rất nhiều người yêu quý, tin tưởng bạn nhưng đôi khi cũng có những người ghét bỏ, tỏ ra không hài lòng với bạn, đó là điều hoàn toàn bình thường. Tất nhiên, chẳng ai có thể hoàn hảo, làm vừa lòng tất cả mọi người
  • Bạn đang tò mò muốn biết, trong tương lai, sự nghiệp của mình có phát triển thuận lợi hay không? Liệu khi nào bạn có thể xây dựng được một sự nghiệp vững chắc, ổn định như mình hằng mong ước?
  • Tình yêu khiến bạn khó có thể kiềm chế được hành động, suy nghĩ của bản thân, dường như lúc nào bạn cũng muốn hỏi chàng rằng “Trong trái tim anh, em ở vị trí nào?”.
  • Có những tình yêu xuất phát từ tiếng nói của trái tim, sự hòa hợp giữa hai tâm hồn thế nhưng cũng có tình yêu bắt nguồn từ tiền bạc, vật chất, bởi thế mà khi hoàn cảnh cuộc sống thay đổi, tình cảm, lòng dạ của con người cũng thay đổi theo.
  • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh