Ngày sinh và tính cách

Bạn sinh ngày 31
Bạn là những người dễ thay đổi cảm xúc, tâm trạng. Có thể hôm nay công việc ấy đem lại cảm giác hào hứng, say mê nhưng ngày mai, bạn lại cảm thấy vô cùng chán nản, mệt mỏi. Hiếm người có thể thấu hiểu được những suy nghĩ, hành động kì lạ ấy. Bạn đam mê mạo hiểm và khao khát được trải nhiệm những điều mới mẻ, thú vị xung quanh cuộc sống.
 
Trong tình yêu, những người sinh ngày 31 cũng thể hiện sự “cả thèm chóng chán” của mình. Trải qua vài ba cuộc tình, họ mới nhận ra được giá trị thực sự của tình yêu là gì. Những sai lầm, vấp ngã ấy sẽ khiến cho họ rút gia được kinh nghiệm, bài học quý giá cho bản thân mình. Hãy học cách yêu thương bản thân và cả mọi người, bớt đi sự ích kỉ, đa nghi. Có như vậy, bạn mới có thể xây dựng được cuộc sống hôn nhân hòa hợp, hạnh phúc.

Cùng chuyên mục Xem bói

Thư viện

  • Trong cuộc sống, có rất nhiều người yêu quý, tin tưởng bạn nhưng đôi khi cũng có những người ghét bỏ, tỏ ra không hài lòng với bạn, đó là điều hoàn toàn bình thường. Tất nhiên, chẳng ai có thể hoàn hảo, làm vừa lòng tất cả mọi người
  • Bạn đang tò mò muốn biết, trong tương lai, sự nghiệp của mình có phát triển thuận lợi hay không? Liệu khi nào bạn có thể xây dựng được một sự nghiệp vững chắc, ổn định như mình hằng mong ước?
  • Tình yêu khiến bạn khó có thể kiềm chế được hành động, suy nghĩ của bản thân, dường như lúc nào bạn cũng muốn hỏi chàng rằng “Trong trái tim anh, em ở vị trí nào?”.
  • Có những tình yêu xuất phát từ tiếng nói của trái tim, sự hòa hợp giữa hai tâm hồn thế nhưng cũng có tình yêu bắt nguồn từ tiền bạc, vật chất, bởi thế mà khi hoàn cảnh cuộc sống thay đổi, tình cảm, lòng dạ của con người cũng thay đổi theo.
  • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh