Trắc nghiệm

 • Là con gái ai cũng mong muốn tìm được một người đàn ông tốt để gửi gắm cả đời mình. Thế nhưng có những anh chàng trước hôn nhân lúc nào cũng nói lời mật ngọt, cử chỉ âu yếm nhưng sau khi kết hôn lại thay lòng đổi dạ. Vậy làm thế nào để bạn có thể chọn được một người đàn ông tốt cho mình? Bói tình yêu sẽ chỉ ra cho bạn những cách để phân biệt dựa vào bàn tay của đối phương.  1.Đường tình cảm hoàn chỉnh, uốn cong

  Đây là những người hiền lành, thật thà và sống giàu tình cảm. Họ cởi mở, thân thiện với tất cả mọi người xung quanh, thích làm nhiều việc thiện để giúp đỡ người gặp khó khăn. Những người đàn ông này coi trọng đời sống tình cảm gia đình, bởi vậy dù có bận rộn với công việc tới đâu họ cũng sẽ dành nhiều thời gian để chăm sóc vợ con chu đáo.

  Là người sống có trách nhiệm, tình cảm, một khi đã yêu sẽ chung thủy với tình cảm của mình. Họ không ngừng phấn đấu, nỗ lực để đem lại cuộc sống sung sướng, giàu sang cho những người thân xung quanh. Nếu lấy được những người đàn ông có tướng tay này, bạn cả đời không phải lo lắng, bận tâm điều gì.

  2.Xem bói đừơng cổ tay sâu, rõ nét

  Đường cổ tay hoàn chỉnh là dấu hiệu của những người thông minh, đa tài, có khả năng quyết đoán rất chính xác. Họ có niềm đam mê với công việc, cống hiến hết mình cho xã hội. Những người đàn ông có tướng cổ tay sâu, rõ nét rất năng động, hài hước, luôn mang niềm vui, tiếng cười đến cho những người xung quanh.

  Họ có tài năng lãnh đạo, luôn nhận được sự tin tưởng của bạn bè đồng nghiệp. Họ có sức ảnh hưởng lớn với người khác kể cả trong công việc hay gia đình. Bản thân là những người chu đáo, giàu tình cảm, hết lòng yêu thương chăm lo cho vợ con.

  3. Đầu ngón cái có hình mắt phượng

  Nếu đốt đầu tiên của ngón cái xuất hiện hình mắt phượng thì đây là dấu hiệu của những người có con mắt tinh tế, tầm nhìn xa trông rộng và rất quyết đoán. Họ đặt ra nhiều mục tiêu trong cuộc sống và cố gắng phấn đấu không ngừng để thực hiện ước mơ của mình. Một khi đã quyết định điều gì đó thì hiếm ai có thể làm những người này thay đổi quyết định.

  Người đàn ông này biết cách làm mới tình cảm của mình. Đó là lý do tại sao mối quan hệ của họ lúc nào cũng ngọt ngào, lãng mạn và hòa hợp. Sau khi kết hôn, họ sẽ hết mực yêu thương, chiều chuộng người bạn đời của mình.

  4. Đường công danh từ gò Nguyệt kéo dài ra

  Là người sống tình nghĩa, trước sau như một. Họ coi trọng các mối quan hệ của mình, luôn giữ chữ tín và trách nhiệm của bản thân. Trong hôn nhân gia đình, những người đàn ông này biết cách lắng nghe, nhường nhịn bạn đời để có một mối quan hệ hòa hợp, lâu bền. Ngôi nhà của họ lúc nào cũng ngập tràn niềm vui, tiếng cười và sự hạnh phúc.

  5.Bàn tay đầy đặn

  Những người có đôi bàn tay đầy đặn thường gặp nhiều may mắn trong công việc và chuyện tình cảm. Nhờ vào sự khéo léo trong giao tiếp ứng xử mà họ được rất nhiều người yêu quý, tôn trọng. Hậu vận tốt sẽ giúp con đường công danh, sự nghiệp của họ ngày càng sáng lạn, thành công.

  Trong chuyện tình cảm, những người đàn ông có đôi bàn tay đầy đặn thường có xu hướng kết hôn sớm. Họ sẽ tìm được người bạn đời tâm đầu ý hợp cùng nhau xây dựng hạnh phúc gia đình.

  6.Đường vân tay hình xoắn ốc

  Những người đàn ông có đường vân tay hình xoắn ốc đa số kết hôn muộn bởi họ còn dành thời gian để tập trung phát triển sự nghiệp. Họ coi trọng công việc của mình, luôn cố gắng phấn đấu để đem lại cuộc sống sung sướng, đầy đủ cho gia đình. Bởi vậy chỉ khi công danh sự nghiệp ổn định, những người này mới tìm kiếm đối tượng để kết hôn.

  7.Đường công danh rõ nét

  Là người thăng thắn, trung thực và có ý chí quyết tâm cao. Họ lúc nào cũng lạc quan, vui vẻ dù có phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Tấm lòng lương thiện, luôn vì mọi người xung quanh mà quên đi lợi ích của bản thân mình.Đối tượng kết hôn của họ là những cô nàng thông minh, hài hước và giỏi nội trợ, biết cách chăm sóc gia đình.

Thư viện

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh
 • Cơ thể con người có khả năng phát sinh ra những dự báo về tương lai thông qua thần khí, tướng mạo bên ngoài. Trong số đó, ù tai là một trong những hiện tượng khó lý giải. Nhiều người cho rằng đây là một điềm báo cho điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai

 

Các chuyên mục khác