Trắc nghiệm

 • Xem boi tính cách của nữ giới tuổi Hợi khi yêu

  Nữ giới tuổi Hợi chăm chỉ, cần cù, chịu thương chịu khó. Sau khi kết hôn, họ sẽ trở thành người phụ nữ của gia đình, hết lòng yêu thương chăm lo cho chồng con. Nếu may mắn lấy được người phụ nữ tuổi Hợi làm vợ, bạn sẽ có cuộc sống sung sướng, an nhàn. Đôi khi những người này cũng muốn được yêu thương, chiều chuộng. Họ luôn đặt gia đình lên hàng đầu, dành nhiều thời gian vuông vén tình cảm vợ chồng.

  Họ giỏi trong việc quản lí tài chính, quán xuyến mọi công việc lớn nhỏ trong gia đình, biết tiết kiệm cho cuộc sống trong tương lai. Nhờ vậy mà phụ nữ tuổi Hợi không bao giờ rơi vào cảnh khó khăn, thiếu thốn. Những người này lúc nào cũng vui vẻ, niềm nở với mọi người xung quanh, đặc biệt là rất chu đáo mỗi khi có bạn bè, đồng nghiệp của chồng đến chơi nhà.

  Phụ nữ tuổi Hợi là những cô nàng thông minh, hài hước và tốt bụng. Đi đến đâu họ cũng mang theo không khí tươi vui, nhộn nhịp tới đó. Họ cũng mong muốn rằng gia đình của mình lúc nào cũng ngập tràn tiếng cười hạnh phúc.  Đối tượng kết hôn của người tuổi Hợi

  Đối tượng kết hôn của nữ giới tuổi Hợi là những anh chàng năng động, hài hước và tốt bụng.May mắn được trời phú cho vẻ ngoại hình ưa nhìn, dễ thương nên xung quanh những người này có rất nhiều vệ tinh bao vây. Thế nhưng họ không dễ dàng rung động vì ai đó, phải là những người thực sự đặc biệt mới chinh phục được trái tim của phụ nữ tuổi Hợi.

  Bói tình yêu hôn nhân của nữ giới tuổi Hợi với các tuổi khác

  – Nữ giới tuổi Hợi với Nam giới tuổi Tý: Mối quan hệ của Tí và Hợi khá hào hợp, hạnh phúc. Họ sẽ cùng nhau cố gắng phấn đấu, vươn lên trong công việc, sự nghiệp để đạt được cuộc sống sung sướng, giàu sang.

  – Nữ giới tuổi Hợi với Nam giới tuổi Sửu: Sau khi kết hôn, người vợ tuổi Hợi sẽ dành nhiều thời gian để chăm lo cuộc sống của gia đình. Ngược lại, người chồng tuổi Sửu sẽ tập trung vào công việc để trở thành chỗ dựa vững chắc cho vợ con.

  – Nữ giới tuổi Hợi với Nam giới tuổi Dần: Nam giới tuổi Dần thích người bạn đời luôn làm theo yêu cầu của mình. Nếu không họ sẽ tỏ ra chản nản, giận dỗi. Nếu như người vợ tuổi Hợi biết cách nhường nhịn chồng của mình nhiều hơn nữa thì họ sẽ có đời sống tình cảm phong phú.

  – Nữ giới tuổi Hợi với Nam giới tuổi Mão: tu vi tuoi hoi cho biết, Mão và Hợi đã dành cho nhau nhiều tình cảm tốt đẹp ngay từ cái nhìn đầu tiên. Họ sớm lên duyên vợ chồng sau một thời gian gắn bó, tìm hiểu. Hợi thích những món quà bất ngờ, ngọt nào, nếu Mão hiểu được điều đó thì Hợi sẽ rất cảm động.

  – Nữ giới tuổi Hợi với Nam giới tuổi Thìn: Người vợ tuổi Hợi lúc nào cũng biết cách yêu thương, quan tâm và sẻ chia với những khó khăn của chồng. Đó là lý do tại sao mối quan hệ hôn nhân của họ lúc nào cũng ngọt ngào, hòa hợp khiến người khác phải ghen tỵ.

  – Nữ giới tuổi Hợi với Nam giới tuổi Tỵ: Nếu người vợ tuổi Hợi mạnh mẽ, nồng nhiệt hơn nữa trong đời sống hôn nhân thì người chồng tuổi Tỵ sẽ rất hài lòng. Gắn bó với nhau trong một khoảng thời gian dài, trải qua nhiều gian nan thử thách, họ càng thêm tin tưởng, yêu thương nhau nhiều hơn.

  – Nữ giới tuổi Hợi với Nam giới tuổi Ngọ: Những hy sinh của người phụ nữ tuổi Hợi dành cho gia đình luôn được mọi người ghi nhận, trân trọng. Mối quan hệ vợ chồng của họ dường như không xảy ra bất kì mâu thuẫn, căng thẳng nào.

  – Nữ giới tuổi Hợi với Nam giới tuổi Mùi: Mùi và Hợi có nhiều điểm chung trong sở thích, tính cách và quan điểm sống. Bởi vậy dù trong hoàn cảnh nào họ cũng thấu hiểu, cảm thông và cùng giúp đỡ nhau vươn lên trong cuộc sống. Niềm tin chính là cơ sở để Hợi và Mùi gắn bó sâu sắc với nhau.

  – Nữ giới tuổi Hợi với Nam giới tuổi Thân: Nếu người chồng tuổi Thân dành nhiều thời gian hơn nữa đển quan tâm, chăm lo cho gia đình, vún vén tình cảm vợ chồng thì Hợi sẽ không bao giờ phàn nàn về điều gì. Ngược lại, người vợ tuổi Hợi cũng cần phải khéo léo hơn nữa trong việc nội trợ, chăm lo con cái.

  – Nữ giới tuổi Hợi với Nam giới tuổi Dậu: Người chồng luôn cố gắng phấn đấu làm việc để đem lại cuộc sống sung sướng, đầy đủ cho vợ con. Mỗi khi gặp phải khó khăn, gian khổ, gia đình là nguồn động lực lớn nhất để họ tiến lên phía trước. Bởi vậy người vợ tuổi Hợi cần phải biết chia sẻ, năng nghe và động viên tinh thần của chồng.

  – Nữ giới tuổi Hợi với Nam giới tuổi Tuất: Tuất và Hợi đều là những người thẳng thắn, vui tính và tốt bụng. Họ cùng nhau vượt qua khó khăn, thử thách trong cuộc sống để xây dựng mái ấm gia đình hòa hơp, êm ấm. Không gì có thể chia cắt được mối quan hệ bền chặt này.

  – Nữ giới tuổi Hợi với Nam giới tuổi Hợi: Hai người tuổi Hợi sinh ra là để dành cho nhau, mối tình của họ đẹp đến mức ai ai cũng phải ngưỡng mộ. Tình yêu đích thực chính là nền tảng vững chắc để họ tiến đến hôn nhân hạnh phúc. Hãy yêu thương, trân trọng những giây phút ngọt ngào bên cạnh nhau!

Thư viện

 • Bạn là người mệnh Mộc và đang tìm kiếm màu sắc hợp với bản mệnh của mình? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng thể về đặc tính, quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành của người mệnh Mộc.
 • Màu sắc hợp mệnh là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm đặc biệt là với những ai có tín ngưỡng phong thủy. Vậy người mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì? Bài viết dưới đây sẽ lý giải những điều bí ẩn, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về đặc tính của mệnh Thủy
 • Trong phong thủy, mệnh Hỏa là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, sự đam mê và ý chí quyết tâm phấn đấu. Để tăng thêm may mắn cho bản thân trong công danh, sự nghiệp và cuộc sống người mạng Hỏa cần biết lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình.
 • Khoa học phong thủy đã chứng minh, màu sắc thực sự rất quan trọng đối với bản mệnh của mỗi người. Bởi vậy trước khi chọn lựa những đồ vật có giá trị lớn hoặc đơn giản là những trang phục, phụ kiên gắn với mình hàng này, bạn cũng nên cân nhắc cẩn thận
 • Theo quan niệm phong thủy việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh rất quan trọng bởi nó mang đến cho người mệnh Kim nhiều may mắn, thuận lợi, làm việc gì cũng được như ý muốn, khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân phù trợ.

 

Các chuyên mục khác