Xem hướng bếp

Theo đúc kết của người xưa, nhà bếp không chỉ là nơi tạo nên các món ăn để tiếp thêm năng lượng, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình mà nó còn được xem như nguồn năng lượng sống, nguồn tài lộc cũng như ảnh hưởng lớn đến sự hưng suy, vận mệnh tốt- xấu của gia chủ. Xét trên các khía cạnh phân tích khoa học thì điều này là hoàn toàn chính xác và có cơ sở. Có thể nói, phòng bếp là một trong ba vị trí quan trọng chủ chốt cấu thành nên một căn nhà tốt hợp với phong thủy.

Lựa chọn vị trí cũng như mẫu thiết kế phòng bếp đều được đánh giá là rất quan trọng trong việc thiết lập nên một phòng bếp hợp phong thủy.

Hãy khám phong thủy phòng bếp phù hợp với tuổi của bạn cùng chúng tôi nhé!

Nhấn nút xem kết quả là bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng

  • Hãy áp dụng ngay những tuyệt chiêu dưới đây, vận mệnh về tình duyên của bạn sẽ được may mắn, thuận lợi như ý muốn. Nếu FA chắc chắn sẽ tìm được một nửa “tâm đầu ý hợp” ngay lập tức, nếu là “hoa đã có chủ” thì tình cảm sẽ ngày càng phong phú, mặn nồng, gắn bó.
  • Làm cách nào để tăng vận đào hoa cho nam nhân, giúp đường tình duyên của bạn may mắn, thuận lợi như ý muốn? Có rất nhiều “tuyệt chiêu” để kích hoạt điều ấy nhưng một trong những phương pháp hiệu quả nhất là dùng bể cá để tăng vận đào hoa cho nam giới.
  • Phong thủy phòng ngủ rất quan trọng đối với cuộc sống hôn nhân, vợ chồng. Nếu biết cá bài trí các đồ đạc trong phòng ngủ hợp với phong thủy, vợ chồng bạn sẽ có đời sống tình cảm hòa hợp, hạnh phúc. Dưới đây là 8 nguyên tắc kiêng kị trong phòng ngủ mà bạn nên biết.
  • Phòng ngủ không chỉ là nơi nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng mà còn là không gian gắn kết tình cảm vợ chồng. Bởi vậy, phong thủy phòng ngủ cũng rất quan trọng, nó có ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống hôn nhân sau này của bạn.
  • Phòng ngủ là nơi ươm mầm hạnh phúc gia đình, vun vén tình cảm vợ chồng. Bởi vậy, phong thủy phòng ngủ cũng rất quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tình cảm sau này. Để “chuyện ấy” trở nên lãng mạn, hòa hợp hơn, bạn nên biết cách bài trí đồ đạc trong phòng của mình đúng chỗ.