Xem ngày khai trương

Xem ngày khai trương là phương pháp chọn ra ngày lành tháng tốt để bắt đầu hoạt động sản xuất kinh doanh, với mong muốn đem lại may mắn, tài lộc, vạn sự như ý, mọi sự hanh thông cho công việc của mình.

Thế nhưng làm thế nào để chọn được ngày lành tháng tốt thì còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Dưới đây là phương pháp chọn ngày khai trương theo Ngọc hạp thông thư triều Nguyễn, có tham khảo thêm ngày hoàng đạo – hắc đạo, nhị thập bát tú, thập nhị kiến trừ, thần sát và các ngày kỵ trong dân gian. Nếu quý vị đang phân vân trong việc chọn lựa ngày khai trương cho mình thì vui lòng chọn tháng và năm cần xem để nhận được những gợi ý tốt nhất.

Tuy nhiên, việc xem ngày khai trương là điều cần thiết khi xét trên góc độ văn hóa tâm linh, còn kết quả của công việc lại phụ thuộc phần lớn vào quá trình làm việc, sự cố gắng, nỗ lực của mỗi người. Do đó trước khi tiến hành các công việc làm ăn lớn, quý vị cần có tính toán thận trọng, tỉ mỉ tránh mắc phải sai lầm.

Nhấn nút xem kết quả là bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng

Cùng danh mục xem tuổi

  • Hiện nay, việc sinh con trai gái theo ý muốn là tâm nguyện của rất nhiều các ông bố, bà mẹ. Việc chọn thời điểm mang thai thích hợp không chỉ có tác dụng tốt đối với sức khỏe thai mà còn giúp bạn xác định được giới tính, sự phát triển sau này của bé.
  • Mang thai và sinh con có lẽ là khoảng thời gian thiêng liêng, tuyệt vời nhất trong cuộc đời của người phụ nữ. Người cha, người mẹ nào cũng mong muốn thiên thần bé nhỏ của mình khi ra đời sẽ có cuộc sống đầy đủ, sung sướng, ấm áp.
  • Từ xưa tới nay, trong việc chọn mua những vật có giá trị lớn, sử dụng vĩnh viễn, người Việt thường có quan niệm xem xét, cân nhắc kỹ lưỡng sao cho hợp tuổi, hợp mệnh. Nếu màu sắc có thể cân bằng được 5 yếu tố ngũ hành thì nó sẽ có tác dụng đem lại may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu.
  • Trong xã hội hiện đại ngày nay, rất nhiều ông bố bà mẹ đặt tên cho con dựa theo sở thích, miễn sao đẹp và "không lỗi mốt" là được. Tuy nhiên, theo quan niệm Á Đông, mỗi con người nằm ở một mối tương tác vận động với vật chất, với vũ trụ được đại diện bởi một trong 5 yếu tố ngũ hành
  • Cái tên của con người không chỉ là phương tiện giao tiếp trong sinh hoạt hằng ngày mà nó còn có ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của trẻ trong tương lai. Khi đón một thiên thần mới chào đời, các ông bố bà mẹ thường gửi gắm nguyện vọng, tình yêu của mình dành cho con qua những cái tên hay