Xem ngày mua xe

Từ xưa đến nay, người Việt thường có phong tục chọn ngày lành tháng tốt để tiến hành những công việc quan trọng, trong đó có việc chọn ngày mua xe. Việc làm này mang nhiều ý nghĩa, trước là để trọn vẹn đời sống tâm linh, tạo dừng niềm tin sâu sắc cho bản thân sau là để an tâm bắt đầu công việc.

Chiếc xe vừa mang giá trị vật chất, vừa là người bạn tinh thần đối với cuộc sống của mỗi người. Thế nên ngoài yếu tố chất lượng, độ bền bỉ của phương tiện thì người ta còn quan tâm đến các yếu tố tâm linh như chọn ngày mua xe để đem lại sự may mắn, tài lộc, bình an cho bản thân khi lưu thông trên đường.

Dưới đây là danh sách các ngày tốt cho việc mua xe, được sắp xếp theo tháng và năm để quý vị tiện theo dõi.

Nhấn nút xem kết quả là bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng

Cùng danh mục xem tuổi

  • Hiện nay, việc sinh con trai gái theo ý muốn là tâm nguyện của rất nhiều các ông bố, bà mẹ. Việc chọn thời điểm mang thai thích hợp không chỉ có tác dụng tốt đối với sức khỏe thai mà còn giúp bạn xác định được giới tính, sự phát triển sau này của bé.
  • Mang thai và sinh con có lẽ là khoảng thời gian thiêng liêng, tuyệt vời nhất trong cuộc đời của người phụ nữ. Người cha, người mẹ nào cũng mong muốn thiên thần bé nhỏ của mình khi ra đời sẽ có cuộc sống đầy đủ, sung sướng, ấm áp.
  • Từ xưa tới nay, trong việc chọn mua những vật có giá trị lớn, sử dụng vĩnh viễn, người Việt thường có quan niệm xem xét, cân nhắc kỹ lưỡng sao cho hợp tuổi, hợp mệnh. Nếu màu sắc có thể cân bằng được 5 yếu tố ngũ hành thì nó sẽ có tác dụng đem lại may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu.
  • Trong xã hội hiện đại ngày nay, rất nhiều ông bố bà mẹ đặt tên cho con dựa theo sở thích, miễn sao đẹp và "không lỗi mốt" là được. Tuy nhiên, theo quan niệm Á Đông, mỗi con người nằm ở một mối tương tác vận động với vật chất, với vũ trụ được đại diện bởi một trong 5 yếu tố ngũ hành
  • Cái tên của con người không chỉ là phương tiện giao tiếp trong sinh hoạt hằng ngày mà nó còn có ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của trẻ trong tương lai. Khi đón một thiên thần mới chào đời, các ông bố bà mẹ thường gửi gắm nguyện vọng, tình yêu của mình dành cho con qua những cái tên hay