Thư viện tổng hợp

 •  
  Để hoàn thành một công việc được giao mỗi người đều có cách thực hiện riêng của mình và mục tiêu cuối cùng đó chính là hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Nhưng không phải ai cũng có thể hoàn thành tốt công việc được giao. Có những người có năng lực thực sự nhưng vẫn không thể hoàn thành nhiệm vụ của mình và cũng có rất nhiều người tuy rằng năng lực chưa đạt tới trình độ cao siêu nhưng vẫn hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc. Điều đó chứng tỏ rằng năng lực của một người không hoàn toàn quyết định đến sự thành công trong công việc mà nó còn phụ thuộc rất nhiều vào tính cách của người ấy. Chỉ có những người kiên trì, biết cố gắng phấn đấu để vươn lên mới có thể thành công. Những người tuổi Sửu thường có tính cách như thế nào đối với công việc của họ ? Cùng chúng tôi theo dõi bài dưới đây để biết được họ có phải là những "con ong chăm chỉ" trong công việc không nhé !
   
  t492928
   
  Người tuổi Sửu giàu tính nhẫn nại, cần cù, bảo thủ, làm việc có thứ tự, logic. Khéo tay hay làm. Có lòng nhân hậu bẩm sinh, có thái độ trung thực đối với cấp trên, bạn bè và người thân. Tốc độ làm việc không nhanh, nhưng hết sức thận trọng. Là người thành đạt ở giai đoạn sau. Có tố chất lãnh đạo bẩm sinh, có khả năng truyền lòng tự tin cho những người xung quanh.
   
  Do quá thận trọng, nên cuộc đời gặp phải không ít trắc trở, nhưng cũng rất ít những thất bại lớn. Thiếu tính hài hước, cuộc sống thực tế cũng khô khan. Đôi lúc lại cố chấp khó chịu, hay buộc người khác phải theo phương thức làm việc của mình. Tuy trong cuộc đời không gặp nhiều thất bại, nhưng đôi lúc sẽ xuất hiện một số trắc trở lớn.
   
  Đặc trưng tính cách nổi bật và quan trọng nhất của người tuổi Sửu là trầm tĩnh và có thể tin tưởng, dựa dẫm được. Họ có thể giành được sự tín nhiệm của cấp trên và sẽ luôn được phân công tối những nơi có nhiệm vụ trọng yếu nhất. Tuy nhiên, lời khuyên dành cho họ là phải hành động thật cẩn trọng, không nên để sự thắng lợi làm cho mờ mắt. Tính cách thẳng thắn và một cái đầu biết tính toán lôgic của họ thường được ẩn giấu dưới vẻ bề ngoài trong sáng, thuần phác; còn sự thông minh, sắc sảo lại bị che khuất bởi vẻ lãnh đạm, đôi khi có phần lạnh lùng. Tuy có vẻ là người hướng nội nhưng bản tính mạnh mẽ vốn có sẽ biến họ trở thành những nhà diễn thuyêt hùng hồn và uy nghiêm khi đứng trước những cơ hội đang đến gần. Sự tự tin và tỉnh táo của họ cũng có thể giúp mọi việc đang rối loạn trở về đúng với trình tự vốn có của nó.

Các chuyên mục khác

Xem tính cách người tuổi Sửu trong công việc