Xem tử vi 2017 cho tuổi Canh Thìn 1940 - Nữ mạng

Canh Thìn: 78 Tuổi - Nữ mạng
Sanh từ 8-2-1940 đến 26-1-1941
Tướng tinh: Chó Lạc Đà.
Con dòng Bạch Đế, trường mạng
(Tử vi tuổi Canh Thìn 1940 - Nam mạng)
 
Mạng: Bạch lạp Kim (Vàng chân đèn)
Sao: La Hầu: Đau ốm, nạn tai
Hạn: Địa võng: Nhiều việc lo âu
Vận niên: Thổ lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng) tốt
Thiên can: Canh gặp Đinh: Khắc nhập, hao tổn
Địa chi: Thìn gặp Dậu: Sinh xuất, hao tốn
Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Đông để đón Phúc Thần
Màu sắc: Hợp màu: Vàng, trắng; Kỵ màu: Đen, đỏ.
 

Tổng Quát Tử Vi 2017 Tuổi Canh Thìn 1940 - Nữ Mạng

 
Quý Cụ Bà tuổi Canh Thìn là người thông minh, nhẫn nại, có chí cầu tiến, ở hoàn cảnh nào cũng xoay xở tốt. Vì sanh vào cung Chấn nên đa phần phải chịu lắm nỗi gian truân.
 
Chữ Canh lại dễ lâm cảnh cô đơn nên tình cảm vướng nhiều u buồn, gia đình khó được êm ấm.
 
Vốn tính hay nhường nhịn nên Quý Cụ Bà dễ bị bạn bè lấn lướt, nhưng trong việc làm ăn lại được nhiều người thương mến, tận tình nâng đỡ. Công danh sự nghiệp hay đổi dời nhưng vật chất không thiếu, chỉ khổ về tinh thần.
 
Tuổi Canh Thìn nếu sanh vào ban đêm các tháng 6,9,12 Âm lịch thì cuộc đời được phần tốt đẹp, có chồng quyền chức giỏi giang. Dù sao, Quý Cụ Bà cũng được niềm an ủi lúc tuổi về chiều vì các con đều hiếu hạnh và thành đạt.
 
Giờ đây, đã đi sâu vào Hậu vận, Quý Cụ Bà là người có trí tuệ và lòng từ bi nên dễ hòa nhập vào đời sống tâm linh của Tín Ngưỡng. Nếu có thể buông xả những bon chen vất vả bấy lâu, Quý Cụ Bà sẽ sống những tháng ngày an vui, thanh thản trong mái ấm gia đình hưng thịnh.
 
Với tuổi gần Bát Tuần, dù muốn hay không, công danh sự nghiệp cũng đã ngoài tầm tay, chỉ còn sức khỏe là điều cần quan tâm.
 

Vận Mạng Trong Năm 2017

 
Năm nay, Quý Cụ Bà gặp sao La Hầu chiếu mạng, dễ bị ốm đau, tai nạn, tiền bạc hao tốn. Sao La Hầu là một Hung tinh hành Kim, đối với Quý Cụ Bà mạng Thổ nên quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn và cẩn thận về tiền bạc.
 
Với Hạn Địa Võng, tâm tư vướng bận, nhiều lo nghĩ mà chẳng ổn thỏa. Dễ sinh mất ngủ, sức khỏe suy.
 
Về Tứ Trụ, với Thiên hư Địa hao, tài lộc có phần suy giảm, sức khỏe và gia đình có nhiều điều nghịch ý, gây nhiều tốn hao.
 
Vận niên Thổ lộng Nguyệt là thời gian vui chơi, thanh thản, dù có tính toán cũng không giải quyết được gì. Quý Cụ Bà có đủ lộc tài để vui hưởng nhàn an, nếu đừng để tâm vướng vào việc chung quanh.
 
Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Cụ Bà, mạng Kim, gặp Mộc có phần thắng lợi, tuy không có lợi nhưng khó khăn, bệnh hoạn đều có thể vượt qua. Sao Hạn, Vận Thế đều yếu kém, dễ sinh nhiều việc trái ý, tinh thần và sức khỏe bất an. Được Vận niên Thổ lộng Nguỵệt rất tốt cho cuộc sống nếu Quý Cụ Bà buông bỏ ngoại duyên, đổ tâm vào việc từ thiện, sẽ có cuộc sống đầy ý nghĩa và an vui hơn. Có thể nói năm nay xấu nhiều, tốt ít, nhưng tuổi đã cao, không còn dính mắc nhiều vào chuyện đời, Quý Cụ Bà vẫn hưởng được một năm an lành, xấu hay tốt tùy vào thái độ sống của Quý Cụ bà.
 
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.
 
Cung Tiểu vận có Quan phủ, Thiên không, Cô thần, Kiếp sát, Đà la đồng tọa, là những Sao xấu dễ sinh nhiều chuyện buồn phiền, ngăn trở. Cần đề phòng tai nạn lúc di chuyển. Quý Cụ Bà cũng nên cẩn thận trong lãnh vực hồ sơ giấy tờ có thể xảy ra chuyện rắc rối, đồng thời chớ quá tin người mà hao tiền, tốn của.
 
Hội chiếu có Phúc đức, Thiên đức, Nguyệt đức là Tam hóa liên châu, mang lại nhiều may mắn và còn có thể ngăn chặn tai nạn, bệnh hoạn. Người có Tam Đức như Quý Cụ Bà càng làm việc thiện lành càng có thêm phước báo.
 
Về mặt tài lộc, Quý Cụ Bà không lo thiếu thốn vì có Thiên trù, Thiên lộc đồng Cung, dễ có của hoạnh tài. Tuy vậy, bên cạnh cũng có Đại, Tiểu hao nội chiếu, nếu quá tin người có thể bị hao tốn lớn. Đặc biệt, Cung Mệnh có Tử phù, Tiểu hao gọi là “Cung Tặc Thần” cần phòng ăn trộm, đừng đưa tiền cho người, tránh hụi hè, hùn hạp, dễ bị tiêu hao.
 
Gia đình tình cảm có nhiều vấn đề, vui buồn lẫn lộn. Nếu Quý Cụ Bà can thiệp nhiều càng sinh thêm chuyện, có thể vừa tốn hao vừa bất mãn.
 
Nhìn chung các mặt, từ Sao Hạn đến Tử vi, năm nay cuộc sống có phần bận rộn từ nhiều mặt. Tâm tư sinh lo âu, phiền muộn, không có lợi cho sức khỏe. Nếu Quý Cụ Bà đừng quan tâm nhiều đến chuyện của con cháu, giữ gìn sức khỏe thì cuộc sống cũng không có gì thay đổi, sức khỏe vẫn duy trì.
 

Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm 2017

 
– Mùa Xuân: cẩn thận trong lúc di chuyển. Đừng quan tâm nhiều đến việc của cháu con. Sức khỏe kém.
– Mùa Hạ: Tinh thần không an định. Nhiều việc lo âu. Có ốm đau nhưng mau hồi phục.
– Mùa Thu: Có tin vui trong gia đình. Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Có dịp tham gia công việc Tín Ngưỡng.
– Mùa Đông: Tinh thần vướng nhiều việc. Có nhiều việc vui mừng. Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Sức khỏe tốt.
 

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

 
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.
 
 
Chi tiết tử vi trọn đời người Tuổi Thìn
 

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện

  • Ngày có quý nhân phù trợ về nhiều mặt. Gia đình có vấn đề nợ nần về tài chính nhưng đều được giải quyết ổn thỏa. Trong công việc đạt được nhiều thành tựu, làm việc gì cũng được như ý muốn.
  • Ngày hôm nay nên cẩn thận với những lời đồn không hay về bản thân, tốt nhất nên im lặng và bỏ ngoài tai, quan tâm quá có thể dẫn đến một số rắc rối không mong muốn. Trong giao tiếp nên ăn nói khéo léo, tránh để lộ bí mật của người khác làm mất uy tín của bản thân.
  • Công việc tuy thuận lợi, nhưng chưa khiến bản thân hài lòng. Đường công danh còn chưa rõ ràng, bản thân tham vọng cao nên luôn cảm thấy những gì mình làm chưa xứng đáng. Tài chính khởi sắc, phù hợp cho vấn đề từ thiện, giúp đỡ người thấp kém hơn.
  • Các mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp suôn sẻ, có tiến triển tốt. Đây là thời điểm tốt để thăng tiến trong công việc. Công việc hiện tại khá ổn định, phù hợp với năng lực của bản thân. Nên tập trung cao độ và chăm chỉ hơn nếu không muốn nhận chỉ trích từ cấp trên.
  • Công việc khá ổn định, nhưng ngày hôm nay không nên ôm đồm quá nhiều việc, có thể dẫn đến mệt mỏi. Tài chính khởi sắc nhờ thuận lợi trong việc đầu tư, gửi lãi tiết kiệm. Trong chuyện tình cảm có thể gặp một chút rắc rối, nếu không bình tĩnh và kiểm soát tốt cảm xúc có thể dẫn đến cãi vã lớn.