Xem tử vi 2017 cho tuổi Canh Thìn 1940 - Nữ mạng

Canh Thìn: 78 Tuổi - Nữ mạng
Sanh từ 8-2-1940 đến 26-1-1941
Tướng tinh: Chó Lạc Đà.
Con dòng Bạch Đế, trường mạng
(Tử vi tuổi Canh Thìn 1940 - Nam mạng)
 
Mạng: Bạch lạp Kim (Vàng chân đèn)
Sao: La Hầu: Đau ốm, nạn tai
Hạn: Địa võng: Nhiều việc lo âu
Vận niên: Thổ lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng) tốt
Thiên can: Canh gặp Đinh: Khắc nhập, hao tổn
Địa chi: Thìn gặp Dậu: Sinh xuất, hao tốn
Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Đông để đón Phúc Thần
Màu sắc: Hợp màu: Vàng, trắng; Kỵ màu: Đen, đỏ.
 

Tổng Quát Tử Vi 2017 Tuổi Canh Thìn 1940 - Nữ Mạng

 
Quý Cụ Bà tuổi Canh Thìn là người thông minh, nhẫn nại, có chí cầu tiến, ở hoàn cảnh nào cũng xoay xở tốt. Vì sanh vào cung Chấn nên đa phần phải chịu lắm nỗi gian truân.
 
Chữ Canh lại dễ lâm cảnh cô đơn nên tình cảm vướng nhiều u buồn, gia đình khó được êm ấm.
 
Vốn tính hay nhường nhịn nên Quý Cụ Bà dễ bị bạn bè lấn lướt, nhưng trong việc làm ăn lại được nhiều người thương mến, tận tình nâng đỡ. Công danh sự nghiệp hay đổi dời nhưng vật chất không thiếu, chỉ khổ về tinh thần.
 
Tuổi Canh Thìn nếu sanh vào ban đêm các tháng 6,9,12 Âm lịch thì cuộc đời được phần tốt đẹp, có chồng quyền chức giỏi giang. Dù sao, Quý Cụ Bà cũng được niềm an ủi lúc tuổi về chiều vì các con đều hiếu hạnh và thành đạt.
 
Giờ đây, đã đi sâu vào Hậu vận, Quý Cụ Bà là người có trí tuệ và lòng từ bi nên dễ hòa nhập vào đời sống tâm linh của Tín Ngưỡng. Nếu có thể buông xả những bon chen vất vả bấy lâu, Quý Cụ Bà sẽ sống những tháng ngày an vui, thanh thản trong mái ấm gia đình hưng thịnh.
 
Với tuổi gần Bát Tuần, dù muốn hay không, công danh sự nghiệp cũng đã ngoài tầm tay, chỉ còn sức khỏe là điều cần quan tâm.
 

Vận Mạng Trong Năm 2017

 
Năm nay, Quý Cụ Bà gặp sao La Hầu chiếu mạng, dễ bị ốm đau, tai nạn, tiền bạc hao tốn. Sao La Hầu là một Hung tinh hành Kim, đối với Quý Cụ Bà mạng Thổ nên quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn và cẩn thận về tiền bạc.
 
Với Hạn Địa Võng, tâm tư vướng bận, nhiều lo nghĩ mà chẳng ổn thỏa. Dễ sinh mất ngủ, sức khỏe suy.
 
Về Tứ Trụ, với Thiên hư Địa hao, tài lộc có phần suy giảm, sức khỏe và gia đình có nhiều điều nghịch ý, gây nhiều tốn hao.
 
Vận niên Thổ lộng Nguyệt là thời gian vui chơi, thanh thản, dù có tính toán cũng không giải quyết được gì. Quý Cụ Bà có đủ lộc tài để vui hưởng nhàn an, nếu đừng để tâm vướng vào việc chung quanh.
 
Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Cụ Bà, mạng Kim, gặp Mộc có phần thắng lợi, tuy không có lợi nhưng khó khăn, bệnh hoạn đều có thể vượt qua. Sao Hạn, Vận Thế đều yếu kém, dễ sinh nhiều việc trái ý, tinh thần và sức khỏe bất an. Được Vận niên Thổ lộng Nguỵệt rất tốt cho cuộc sống nếu Quý Cụ Bà buông bỏ ngoại duyên, đổ tâm vào việc từ thiện, sẽ có cuộc sống đầy ý nghĩa và an vui hơn. Có thể nói năm nay xấu nhiều, tốt ít, nhưng tuổi đã cao, không còn dính mắc nhiều vào chuyện đời, Quý Cụ Bà vẫn hưởng được một năm an lành, xấu hay tốt tùy vào thái độ sống của Quý Cụ bà.
 
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.
 
Cung Tiểu vận có Quan phủ, Thiên không, Cô thần, Kiếp sát, Đà la đồng tọa, là những Sao xấu dễ sinh nhiều chuyện buồn phiền, ngăn trở. Cần đề phòng tai nạn lúc di chuyển. Quý Cụ Bà cũng nên cẩn thận trong lãnh vực hồ sơ giấy tờ có thể xảy ra chuyện rắc rối, đồng thời chớ quá tin người mà hao tiền, tốn của.
 
Hội chiếu có Phúc đức, Thiên đức, Nguyệt đức là Tam hóa liên châu, mang lại nhiều may mắn và còn có thể ngăn chặn tai nạn, bệnh hoạn. Người có Tam Đức như Quý Cụ Bà càng làm việc thiện lành càng có thêm phước báo.
 
Về mặt tài lộc, Quý Cụ Bà không lo thiếu thốn vì có Thiên trù, Thiên lộc đồng Cung, dễ có của hoạnh tài. Tuy vậy, bên cạnh cũng có Đại, Tiểu hao nội chiếu, nếu quá tin người có thể bị hao tốn lớn. Đặc biệt, Cung Mệnh có Tử phù, Tiểu hao gọi là “Cung Tặc Thần” cần phòng ăn trộm, đừng đưa tiền cho người, tránh hụi hè, hùn hạp, dễ bị tiêu hao.
 
Gia đình tình cảm có nhiều vấn đề, vui buồn lẫn lộn. Nếu Quý Cụ Bà can thiệp nhiều càng sinh thêm chuyện, có thể vừa tốn hao vừa bất mãn.
 
Nhìn chung các mặt, từ Sao Hạn đến Tử vi, năm nay cuộc sống có phần bận rộn từ nhiều mặt. Tâm tư sinh lo âu, phiền muộn, không có lợi cho sức khỏe. Nếu Quý Cụ Bà đừng quan tâm nhiều đến chuyện của con cháu, giữ gìn sức khỏe thì cuộc sống cũng không có gì thay đổi, sức khỏe vẫn duy trì.
 

Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm 2017

 
– Mùa Xuân: cẩn thận trong lúc di chuyển. Đừng quan tâm nhiều đến việc của cháu con. Sức khỏe kém.
– Mùa Hạ: Tinh thần không an định. Nhiều việc lo âu. Có ốm đau nhưng mau hồi phục.
– Mùa Thu: Có tin vui trong gia đình. Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Có dịp tham gia công việc Tín Ngưỡng.
– Mùa Đông: Tinh thần vướng nhiều việc. Có nhiều việc vui mừng. Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Sức khỏe tốt.
 

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

 
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.
 
 
Chi tiết tử vi trọn đời người Tuổi Thìn
 

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện

  • Tuổi Dậu: Điểm cần lưu ý trong ngày hôm nay là về vấn đề tài chính, tránh đưa ra những quyết định quan trọng trong lúc bốc đồng kẻo phải hối tiếc....
  • Tuổi Tí: Bạn có nghĩ rằng định mệnh có thật không? Ngày hôm nay có thể bạn sẽ gặp được một người rất quan trọng đối với bạn sau này, hãy sẵn sàng cho một cuộc gặp gỡ định mệnh nhé. Công việc thuận lợi, sức khỏe ổn định.
  • Tuổi Mùi: Sự vui vẻ và nhiệt tình của bạn khiến cho mọi người xung quanh đều yêu quý bạn. Có thể ngày hôm nay bạn sẽ gặp được một người vô cùng thú vị, người đó có thể sẽ khiến bạn lúc thì vui vẻ, lúc thì giận dữ và có thể ánh mắt của bạn sẽ không ngừng dõi theo mọi cử chỉ của người ấy.
  • Tuổi Tỵ: Tình yêu khiến tất thảy mọi thứ trên đời đều trở nên thật diễm lệ, khi tình yêu đến bạn chỉ cần dũng cảm đưa tay ra và nắm lấy chúng, đừng sợ sệt không dám đón nhận, một đời người có mấy chục năm để sống, hãy cháy hết mình với tình yêu. 
  • Hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 03/03/2018 dự đoán những người Tuổi Tỵ có thể sẽ đứng trước một cơ hội lớn trong công việc, Tuổi Hợi nên chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn...