Xem tử vi 2017 cho tuổi Đinh Dậu 1957 - Nữ mạng

Đinh Dậu: 61 Tuổi - Nữ mạng
Sanh từ 31 -1 -1957 đến 17 -2-1958
Tướng tinh: Con Khỉ
Con dòng Xích Đế, cố quạnh
(Tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 - Nam mạng)
 
Mạng: Sơn Hạ Hỏa (Lửa dưới núi)
Sao: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt
Hạn: Địa võng: Nhiều lo âu, rối rắm
Vận niên: Dương hồi Ngạn (Dê về suối) tốt
Thiên can: Đinh gặp Đinh: Cùng Hành, thuận lợi
Địa chi: Dậu gặp Dậu: Đụng Thái Tuế, Xung
Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Tây để đón Tài Thần
Màu sắc: Hợp màu: Xanh, đỏ; Kỵ màu: Đen, vàng, trắng.
 

Tổng Quát Tử Vi 2017 Tuổi Đinh Dậu 1957 - Nữ Mạng

 
Quý Bà tuổi Đinh Dậu đã qua đi thời gian khó khăn vất vả. Là người chịu khó, chịu khổ lại thêm tính ngay thẳng, làm việc có tinh thần trách nhiệm, được nhiều người trọng đãi, kính mến. Vì vậy, tiền bạc dễ tạo nhưng vì phần số không được may mắn nên phải thăng trầm trong khoảng thời gian từ 30 đến 40 tuổi.
 
Tuy không may mắn về đường tình duyên, sự nghiệp, nhưng Quý Bà luôn luôn vượt qua hung hiểm một cách dễ dàng, không có nạn tai nào xâm phạm, đó là nhờ Thiên Ất Quý Nhân thường phò trợ. Đây là một vì sao quý mà chỉ có vị Thiên Thần, Thiên Ất phò trợ. Phải là người có tấm lòng nhân hậu, biết giúp đỡ kẻ khó nghèo, làm việc thiện thì sẽ nhận được sự cứu trợ mạnh hơn.
 
Đến nay, Quý bà đã có cuộc sống vững vàng, sự nghiệp càng ngày càng phát đạt theo tuổi đời. Tuổi già càng an nhàn phú túc, con cái nên danh.
 

Vận Mạng Trong Năm 2017

 
Năm nay, Quý Bà gặp sao Thái Dương chiếu mạng, nhiều may mắn, tài lộc tốt nhưng tính toán dễ bị nhầm lẫn. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, đối với Mạng Hỏa Quý Bà, có lợi nhiều mặt.
 
Hạn gặp Địa võng, tinh thần có nhiều lo âu vướng bận, có những vấn đề khó giải quyết.
 
Về Tứ Trụ, với Thiên hòa, Địa Xung, công danh tài lộc an bình, cuộc sống gia đình và sức khỏe có phần bất an.
 
Vận niên Dương hồi Ngạn, rất tốt cho người cao niên, có thời gian an nghỉ thoải mái mà kinh tế không có gì phải lo.
 
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Hỏa, gặp năm Mộc là hưng vượng, dù có ốm đau cũng mau hồi phục. Sao Hạn, Vận niên khá tốt, tuy có nhiều toan tính lo âu nhưng cũng gặp nhiều thuận lợi, công việc cũng như gia đình cũng giữ được mức sống trung bình. Tuy vậy, năm nay đang ở vào năm Tuổi, dễ sinh chuyện bất trắc, chẳng lành. Vì vậy, đừng nên mưu cầu to lớn, cũng đừng quá vọng động dễ gánh lấy thiệt hại, là năm tương đối trung bình đối với Quý Bà.
 
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi về danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn chế giảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.
 
Cung Tiểu Hạn có Lực, Kình hội nhập, công việc gặp trở ngại, mưu sự khó thành vì bị chống ngăn, dù cố gắng vẫn khó vượt qua. Với Kỵ ngộ Đại hao, mưu sự bị tổn hao, vẫn không có kết quả.
 
Hạn có Tuế, Sát thường bị mang tai tiếng, tổn tài. Nặng nề hơn, có thể bị kiện thưa, oán thù…bất lợi cho cuộc sống. Tuy nhiên, Hạn có Tứ linh Cách: Long, Hổ, Phượng, Cái nên cũng ngăn chặn chế giải những sự chẳng lành, tạo nhiêu cơ hội thuận lợi để vươn lên. Lưu hạn có Thanh Long, Lưu hà (rồng xanh vẫy vùng trên sông nước), cũng có lúc gặp nhiều cơ hội tốt, Quý Bà làm chơi ăn thiệt, lộc tài tăng vượng đáng kể.
 
Cung Mệnh có Thái Tuế đáo nhập, gây nhiều chuyện trái ý, phiền muộn. Thái Tuế nhập Cung còn gọi là Cung Tặc Thần, công việc làm ăn thăng trầm bất định và gia đình, sức khỏe có thể xảy ra nhiều việc xấu khó lường. Nhờ Quý Bà có Thiên Ất độ mạng, Thái dương hộ chiếu có thể ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành.
 
Cung Tài Bạch có Thiên trù, Hóa lộc, Lộc tồn, tiền bạc dồi dào, dư dùng, dù có Tuế, Hao đáo nhập vẫn còn có phần tích lũy.
 
Nhìn chung các mặt, năm nay tốt nhiều, xấu ít, sự nghiệp thịnh hưng, dù ngồi không vẫn có thu nhập đáng kể. Tuy nhiên, năm nay đang vào năm Tuổi (đụng Thái Tuế) dễ sinh việc chẳng lành. Quý Bà nên làm nhiều việc thiện, cuộc sống càng an vui. Một năm khá tốt đối với Quý Bà.
 
Đinh Dậu phần số Quý Bà
Tương khắc tuổi mạng khó mà yên thân
Cuộc đời như nước triều dâng
Khi lên khi xuống, xoay vần mãi thôi
Tuổi Xuân, tiền bạc từng hồi
Bôn ba xông xáo, đứng ngồi không yên
Vận tốt từ thuở Trung niên
Lộc tài phú túc, tình duyên không tròn
Hậu vận như pháo nổ dòn
Tạo thêm phước đức, chồng con vui vầy
Đinh Dậu tài lộc đủ đầy
Gia đình, tình cảm nhiều mây, gắng phòng.
 

Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm 2017

 
– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Nhiều cơ hội tốt, tài lộc tăng. Mưu sự dễ thành. Có ốm đau cũng mau hồi phục. Tháng 3: Tốn hao nhưng được việc. Quan hệ sinh tranh chấp.
– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Công việc bận rộn. Đi lại, thay đổi chỗ ở, chỗ làm. Có nhiều chuyện phải lo âu. Tháng 6: May mắn, khó khăn, có người giúp. Tài lộc tăng. Phòng tai nạn.
– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Nhiều việc trái ý. Tiền bạc tốn hao ngoài dự trù. Tình trạng thay đổi tốt hơn. Tháng 9: Sức khỏe thất thường. Gia đạo bất an.
– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Việc khó có người giúp. Gia đình có tin vui. Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng cao. Tháng 12: Quan hệ sinh chống trái. Bị tai tiếng thị phi. Phòng tai nạn.
 

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

 
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.
 
 
Chi tiết tử vi trọn đời người Tuổi Dậu
 

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện

  • Tuổi Dậu: Điểm cần lưu ý trong ngày hôm nay là về vấn đề tài chính, tránh đưa ra những quyết định quan trọng trong lúc bốc đồng kẻo phải hối tiếc....
  • Tuổi Tí: Bạn có nghĩ rằng định mệnh có thật không? Ngày hôm nay có thể bạn sẽ gặp được một người rất quan trọng đối với bạn sau này, hãy sẵn sàng cho một cuộc gặp gỡ định mệnh nhé. Công việc thuận lợi, sức khỏe ổn định.
  • Tuổi Mùi: Sự vui vẻ và nhiệt tình của bạn khiến cho mọi người xung quanh đều yêu quý bạn. Có thể ngày hôm nay bạn sẽ gặp được một người vô cùng thú vị, người đó có thể sẽ khiến bạn lúc thì vui vẻ, lúc thì giận dữ và có thể ánh mắt của bạn sẽ không ngừng dõi theo mọi cử chỉ của người ấy.
  • Tuổi Tỵ: Tình yêu khiến tất thảy mọi thứ trên đời đều trở nên thật diễm lệ, khi tình yêu đến bạn chỉ cần dũng cảm đưa tay ra và nắm lấy chúng, đừng sợ sệt không dám đón nhận, một đời người có mấy chục năm để sống, hãy cháy hết mình với tình yêu. 
  • Hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày 03/03/2018 dự đoán những người Tuổi Tỵ có thể sẽ đứng trước một cơ hội lớn trong công việc, Tuổi Hợi nên chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn...