Xem tử vi 2017 cho tuổi Đinh Sửu 1937 - Nam mạng

Đinh Sửu: 81 Tuổi - Nam mạng
Sanh từ 11-2-1937 đến 30-1-1938
Tướng tinh: Con Trùn.
Con dòng Hắc Đế, cô quanh
(Tử vi tuổi Đinh Sửu 1937 - Nữ mạng)
 
Mạng: Giang hạ Thủy (Nước cuối sông)
Sao: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt
Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng
Vận niên: Kê giáp Viên (Gà về vườn)
Hiên can: Đinh gặp Đinh: Cùng Hành, thuận lợi
Địa chi: Sửu gặp Dậu: Sinh xuất, hao tổn
Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
– Từ 5 giờ đến 7 giờ (giờ địa phương }
– Đi về hướng Đông để đón Phúc Thần
Màu sắc: Hợp màu: Đen, trắng; Kỵ màu: đỏ, vàng
 

Tổng Quát Tử Vi 2017 Tuổi Đinh Sửu 1937 - Nam Mạng

 
Quý Cụ ông tuổi Đinh Sửu là người cao số, nhiều phúc phận, được Tam sanh, lại là người thông minh, sáng suốt, gặp tai nạn cũng nhẹ qua, đến đâu cũng được nhiều người thương mến, ủng hộ. Vì vậy, sự nghiệp dù có thăng trầm dời đổi, tấm thân vẫn ít khổ nhọc, nhưng tinh thần không bao giờ chấp nhận hiện tại nên có những xáo động triền miên.
 
Quý Cụ Ông là người đam mê danh vọng, có chí tiến thủ mạnh mẽ, hướng đến mục tiêu đã định một cách ngoan cường và có thể đánh đổi tất cả để đạt được ý định.
 
Bây giờ, tuổi đã về chiều, công danh sự nghiệp đã có thời vang bóng, gian nan tù khám cũng đã trải qua, chỉ được hoàn toàn sung sướng cho người sanh vào Thu, Đông. Ngoài ra, cuộc đời cũng phải thăng trầm, tha phương trôi nổi.
 
Ngẫm lại cuộc đời, có lẽ Quý Cụ ông cũng có quá nhiều kỷ niệm, buồn vui, sướng khổ, kể cả Thiện Ác..,tất cả đã đi vào dĩ vãng. Chỉ còn sức khỏe hiện tại là điều đáng quan tâm.
 

Vận Mạng Trong Năm 2017

 
Năm nay, Quý Cụ ông gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, đây là một phúc tinh đem lại nhiêu điều vừa lòng, toại ý, phúc lộc hoàn toàn đầy đủ. Sao mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với mạng Thủy của Quý Cụ ông, sức khỏe có phần sa sút, nhưng không có gì nặng nề.
 
Với hạn Huỳnh Tuyền, có thể lâm bệnh về đường tim mạch, huyết áp. Quý Cụ ông nên thường xuyên theo dõi để tránh tình trạng đột biến về huyết áp.
 
Về Tứ Trụ với Thiên thuận, Địa hư, môi trường sống của Quý Cụ ông có nhiều ưu điểm, muốn gì cũng được cháu con phụng dưỡng chu đáo, tinh thần thoải mái, an vui, rất có lợi cho sức khỏe, dù có ốm đau cũng mau hồi phục. Gia đình, tình cảm có vài bất an, hao tốn.
 
Vận niên Kê giáp Viên, rất phù hợp với Quý Cụ ông vì đây là thời gian nghỉ ngơi để an dưỡng mà không có gì phải lo về cuộc sống.
 
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Cụ ông, mạng Thủy, gặp Mộc có phần tốn hao nhưng được việc. Sao Vận rất tốt, chỉ có Hạn Huỳnh Tuyền có thể lâm bệnh nhưng với hoàn cảnh hoàn toàn thuận hợp, có bệnh cũng chỉ thoáng qua, không gây khó khăn cho bản thân. Có thể nói, đây là năm khá tốt đối với Quý Cụ ông.
 
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.
 
Với tuổi đã vào hàng Bát Tuần, Tử vi đi vào Thắng Địa là rất tốt. Dù sao, danh lợi cũng đã nằm ngoài tầm tay mà cuộc sống, dù có ốm đau, cũng không có gì nguy hiểm, thì đó là phước đức.
 
Hạn có Thất sát lạc hãm tọa thủ, có thể gây hung họa bất ngờ, nhưng đồng cung và hội chiếu có nhiều Phúc, Giải tinh đã giúp Quý Cụ ông hóa giải, ngăn chặn những việc chẳng lành, đem lại cuộc sống an vui.
 
Cung Mệnh có Bạch hổ là điều bất lợi cho sức khỏe, dễ gặp chuyện xấu khó lường. Trong gia đình cũng có người bị tai nạn khá trầm trọng. Những sự việc này, không thể dùng tài trí, tiền bạc mà ngăn chặn, chỉ có phước đức mới có thể hóa Hung thành Kiết, chuyển Nguy thành An. Hạn có Hóa khoa lưu chiếu, là một Phúc Giải Tinh có khả năng hóa giải hung tai họa hại, còn đem lại nhiều may lành. Quý Cụ ông cũng nên thường xuyên nhắc nhở con cháu phải làm lành lánh dữ, cuộc sống sẽ được tốt đẹp hơn.
 
Nhìn chung, năm nay Quý Cụ ông hưởng nhiều may lành. Đại gia đình cũng có nhiều hỷ sự và bản thân Quý Cụ ông dù có chút bệnh nạn cũng chóng phục hồi. Một năm rất tốt đối với Quý Cụ ông, Tuổi Thọ còn được duy trì dài lâu và Phúc lộc luôn đầy đủ.
 
Cụ ông Đinh Sửu số cao sang
Thăng trầm nhưng cũng lắm huy hoàng
Nếu biết vun bồi thêm thiện nghiệp
Con cháu sau này thêm vẻ vang
★ **
Tám Mốt tuổi Trời cũng khá cao
Xông pha, bươn chải đáng tự hào
Khôn ngoan, mưu trí không bằng Đức
Tuổi già vui hưởng thú Tiêu Dao.
 

Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm 2017

 
– Mùa Xuân: Có dịp giúp đỡ kẻ khó nghèo. Tốn hao nhưng hạnh phúc. Sức khỏe tốt. Có dịp đi đây đi đó. Gia đình có hỷ sự.
– Mùa Hạ: Gia đạo bất an. Có việc phải lo lắng nhưng có người giúp. Sức khỏe giảm sút nhưng không nguy hiểm.
– Mùa Thu: Việc khó có người giúp giải quyết. Gia đình thân quyến có người bệnh nạn.
– Mùa Đông: Có tin vui về con cháu. Muốn gì cũng được cháu con phục vụ. Sức khỏe tốt. Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Nhiều cuộc họp mặt vui vẻ.
 

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

 
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.
 
 
Chi tiết tử vi trọn đời người Tuổi Sửu
 

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện

  • Bước vào năm Đinh Dậu 2017, người tuổi Dần sẽ có nhiều chuyển biến mới mẻ, tích cực về đường công danh, sự nghiệp lẫn tình duyên, sức khỏe. Hơn nữa, bạn sẽ có nhiều cơ hội mới để phát triển, khẳng định bản thân mình hơn nữa. Cùng nắm bắt chi tiết vận mệnh của bạn trong năm 2017 nhé!
  • Theo các chuyên gia về tử vi, trong năm 2017 tới, sự nghiệp, tình duyên và sức khỏe của người tuổi Dậu có nhiều dấu hiệu khởi sắc, tốt đẹp. Tuy nhiên, vẫn có một số khó khăn, thử thách nhất định đòi hỏi những người này phải quyết tâm, kiên trì vượt qua.
  • Năm 2017 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cơ hội may mắn, thuận lợi cho người tuổi Hợi phát triển công danh và sự nghiệp. Tuy nhiên những khó khăn và thử thách cũng ngày một tăng cao và đặc biệt trong năm này, bạn cần phải lưu ý một số vấn đề về tài chính, sức khỏe.
  • Trong năm 2017, tuổi Mão sẽ khá bận rộn với khối lượng công nhiệc nhiều gấp 2, 3 lần mọi năm. Thu nhập cũng tăng cao, cuộc sống dưa giả, đầy đủ hơn. Đây có lẽ là một năm may mắn nhất với người tuổi Mão.
  • Năm 2016 chăm chỉ, bận rộn của tuổi Mùi đã khép lại. Bước sang năm 2017, sự nghiệp của bạn sẽ có cơ hội phát triển, thành công rực rỡ. Trong năm này, nếu thử sức trong lĩnh vực kinh doanh chắc chắn sẽ đạt được kết quả như ý muốn.