Xem tử vi 2017 cho tuổi Kỷ Sửu 1949 - Nữ mạng

Xem vận hạn năm 2017

Kỷ Sửu: 69 Tuổi - Nữ mạng
Sanh từ 29-1-1949 đến 16-2-1950
Tướng tinh: Chim Cú
Con dòng Xích Đế, Phú quý.
(Tử vi tuổi Kỷ Sửu 1949 - Nam mạng)
 
Mạng: Tích lịch Hỏa (Lửa sấm sét)
Sao: La Hầu: Ốm đau, hao tốn
Hạn: Địa Võng: Nhiều lo âu
Vận niên: Thổ lộng Nguyệt (Thỏ giỡn Trăng)
Thiên can: Kỷ gặp Đinh: sinh nhập, có lợi
Địa chi: Sửu gặp Dậu: Sinh xuất, hao tốn
Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Đông để đón Tài Thần
Màu sắc: Hợp màu: Xanh, đỏ; kỵ màu: Đen, vàng.
 

Tổng Quát Tử Vi 2017 Tuổi Kỷ Sửu 1949 - Nữ Mạng

 
Qúy Cụ Bà Kỷ Sửu đa phần là người khôn ngoan, kiến thức rộng, lòng dạ cương trực, xử sự rất công bằng và sống thấu tình đạt nghĩa, có thể điều hành cơ ngơi hoạt động lớn bởi tài lãnh đạo giỏi. Nề nếp gia đình cũng do một tay Qúy Cụ Bà sắp đặt. Dù bận rộn thế nào Qúy Cụ Bà cũng quan tâm đến chồng con và cùng vui buồn theo sự thành bại của họ.
 
Nếu trong tay có cơ nghiệp lớn, Qúỵ Cụ Bà thường gặp trắc trở trong tình duyên nhưng con cái thì rất nhiều thuận và hữu dụng cho gia đình cũng như xã hội.
 
Qúy Cụ Bà là niềm hãnh diện của thân quyến và là tấm gương để con cháu noi theo. Cuộc đời có nhiều Phúc lộc nhưng ít khi được hưởng thanh nhàn. Càng đi sâu vào Hậu vận càng vinh hoa phú quý.
 

Vận Mạng Trong Năm 2017

 
Năm nay Qúy Cụ Bà gặp sao La Hầu chiếu mạng, sinh chuyện buồn phiền, cần phòng tai nạn, ốm đau. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với Qúy Cụ Bà mạng Tích lịch Hỏa, không gây nhiều tác hại, trong rủi có may.
 
Với hạn Địa Võng, cuộc sống của cháu con có nhiều rối rắm, khiến Qúy Cụ Bà phải lo âu, khó giải quyết như ý.
 
Về Tứ trụ, với Thiên sinh, Địa hao, môi trường sống thuận lợi, nhiều việc như ý, khó khăn có người giúp. Gia đình sự nghiệp có thêm người thêm của nhưng cũng tốn hao nhiều.
 
Vận niên Thổ lộng Nguyệt có nhiều cơ hội tham gia với Hội Đoàn, Đoàn thể, làm việc lợi ích cho thân nhân, cuộc sống càng thêm thoải mái, có lợi cho sức khỏe.
 
Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Cụ Bà, mạng Hỏa, gặp Mộc có nhiều lợi ích. Dù tuổi đã cao, không còn làm việc nhưng con cháu trong nhà làm ăn phát đạt và cuộc sống có nhiều niềm vui. Sao Hạn không tốt nhưng được Vận niên thoải mái, an vui. Dù có chút ốm đau cũng dễ vượt qua. Có thể nói đây là năm Trung bình của Qúy Cụ Bà.
 
Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây nên.
 
Cung Tiểu vận có Nam Đẩu tinh quân Thất sát hãm địa tỏa thủ gây nhếu hung họa trong cuộc sống. Nhờ đồng cung có Tuần ngăn chặn và Hóa khoa, Thiên quan, Phúc đức là những Quý tinh giúp hóa giải các sự chẳng lành do con cháu, người thân gây nên. Đối với Qúy Cụ Bà, tuổi đã cao, không còn các mối làm ăn, nếu có điều trái khuấy thì cũng chỉ là chuyện cháu con. Nhờ vào phước đức của Qúy Cụ Bà, mọi chuyện cũng không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống. Hơn nữa, nếu Qúy Cụ Bà biết gạt bớt ngoại duyên để đi theo con đường tu tập, làm việc phước thiện thì cuộc sống vẫn yên, gặp Hung hóa Kiết, có nhiều người giúp đỡ.
 
Hạn có Phượng, Long, Hỷ hội, con cháu đông đầy, có nhiều niềm vui, đồng thời cũng có Địa võng, Tử nên cũng lắm nỗi buồn. Với tuổi gần Thất Thập, không nên quan tâm và can thiệp nhiều về chuyện của cháu con, khó tránh khỏi việc “lực bất tòng tâm” cànq thêm rối ren, phiền muộn.
 
Cung Mệnh có Bạch hổ đáo nhập, bất lợi cho sức khỏe và dễ gặp tai nạn. Nên cẩn thận khi đi lại để tránh vấp té, rất nguy hiểm cho xương cốt. Qúy Cụ Bà là người suốt đời hy sinh cho con cháu, lợi ích cho thân nhân, đã tạo nhiều phước đức, sẽ không gặp hung họa.
 
Cung Tài Bạch vẫn có Thiên lộc, Thiên trù, không lo thiếu thốn về vật chất, luôn có cơ may nên cuộc sống vẫn đầy đủ.
 
Nhìn chung các mặt, năm nay xấu ít, tốt nhiều, dù có vài việc bất như ý, Qúy Cụ Bà vẫn hưởng được một năm nhiều an vui, tâm ý thanh thản.
 
Kỷ Sửu, mạng Hỏa, cung Đoài
Học cai, hiểu rộng, trong ngoài lo toan
Giàu, nghèo cũng phải đa đoan
Chồng con, sự nghiệp gánh tròng hai vai
Nữ nhi chẳng kém anh tài
Thành công đánh đổi ngày dài lẻ loi
Bạc tiền chẳng khác trò chơi
Vào ra nhiều độ cơ ngơi khó bền
Hậu vận là lúc may hên
Tuổi càng lớn tuổi càng thêm sang giàu
Đinh Dậu xấu tốt thay nhau
Tạo thêm việc thiện, qua mau tai nàn.
 

Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm 2017

 
– Mùa Xuân: Sức khỏe thất thường. Nhiều chuyện nghịch ý. Ý muốn khó thực hiện. Tài lộc đến từ nhiều nguồn nhưng cũng tốn hao nhiều.
– Mùa Hạ: Có ốm đau cũng mau bình phục. Có tin vui về chồng con. Gia đình thêm người thêm của.
– Mùa Thu: Nhiều việc phải toan tính, lo âu. Thành quả không được như ý. Công sức bỏ ra nhiều nhưng kết quả không bao nhiêu.
– Mùa Đông: Tin vui đến bất ngờ. Phòng tai nạn hay người thân bị tai nạn. Có dịp đi xa. Quan hệ tốt đẹp.
 

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

 
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dÙng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.
 

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện

  • Bước vào năm Đinh Dậu 2017, người tuổi Dần sẽ có nhiều chuyển biến mới mẻ, tích cực về đường công danh, sự nghiệp lẫn tình duyên, sức khỏe. Hơn nữa, bạn sẽ có nhiều cơ hội mới để phát triển, khẳng định bản thân mình hơn nữa. Cùng nắm bắt chi tiết vận mệnh của bạn trong năm 2017 nhé!
  • Theo các chuyên gia về tử vi, trong năm 2017 tới, sự nghiệp, tình duyên và sức khỏe của người tuổi Dậu có nhiều dấu hiệu khởi sắc, tốt đẹp. Tuy nhiên, vẫn có một số khó khăn, thử thách nhất định đòi hỏi những người này phải quyết tâm, kiên trì vượt qua.
  • Năm 2017 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cơ hội may mắn, thuận lợi cho người tuổi Hợi phát triển công danh và sự nghiệp. Tuy nhiên những khó khăn và thử thách cũng ngày một tăng cao và đặc biệt trong năm này, bạn cần phải lưu ý một số vấn đề về tài chính, sức khỏe.
  • Trong năm 2017, tuổi Mão sẽ khá bận rộn với khối lượng công nhiệc nhiều gấp 2, 3 lần mọi năm. Thu nhập cũng tăng cao, cuộc sống dưa giả, đầy đủ hơn. Đây có lẽ là một năm may mắn nhất với người tuổi Mão.
  • Năm 2016 chăm chỉ, bận rộn của tuổi Mùi đã khép lại. Bước sang năm 2017, sự nghiệp của bạn sẽ có cơ hội phát triển, thành công rực rỡ. Trong năm này, nếu thử sức trong lĩnh vực kinh doanh chắc chắn sẽ đạt được kết quả như ý muốn.