Xem tử vi 2017 cho tuổi Quý Mùi 1943 - Nữ mạng

Quý Mùi: 75 Tuổi - Nữ mạng
Sanh từ 5 -2 -1943 đến 24 -1 -1944
Tướng tinh: Con Cọp
Con dòng Thanh Đế, trường mạng
(Tử vi tuổi Quý Mùi 1943 - Nam mạng)
 
Mạng: Dương liễu Mộc (Cây Dương Liễu)
Sao: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt
Hạn: Tam kheo: Xây xát tay chân
Vận niên: Thử quy Điền (Chuột về đồng) tốt
Thiên can: Quý gặp Đinh: Khắc xuất, thắng lợi
Địa chi: Mùi gặp Dậu: Sinh xuất, hao tốn
Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Tây để đón Hỷ Thần
Màu sắc: Hợp màu: Đen, xanh; Kỵ màu: Trắng, đỏ.
 

Tổng Quát Tử Vi 2017 Tuổi Quý Mùi 1943 - Nữ Mạng

 
Quý Cụ Bà tuổi Quý Mùi, nữ nhân có Can Quý, hầu hết được sung sướng, an nhàn hơn người. Thuận số, có được người chồng có danh chức giàu sang, hết lòng lo lắng, bao bọc.
 
Tính tình hiền dịu, khôn ngoan từ lời nói cho đến cung cách cư xử, được nhiều người quý trọng. Với tài ngoại giao khôn khéo, việc khó đối với Quý Cụ Bà cũng trở thành dễ, vì vậy sự nghiệp dễ thành, công danh dễ tạo. Thiếu thời có một vài trắc trở khó khăn, nhưng cũng chỉ khổ về tinh thần, tình cảm, mặt vật chất không phải nhọc nhằn, vất vả.
 
Bây giờ, đã đi sâu vào hàng Thất Thập, Quý Cụ Bà chỉ còn vui với bằng hữu, hay đi lại chốn Tôn Nghiêm, nương tựa vào Tôn Giáo để được thanh thản an bình và tham gia vào các công tác từ thiện, cuộc sống có ý nghĩa hơn.
 

Vận Mạng Trong Năm 2017

 
Năm nay, Quý Bà gặp Sao Mộc Đức chiếu mạng, đây là một Phúc Quý tinh đem lại nhiều may mắn, vui vẻ và tài lộc tăng, đến từ nhiều nguồn.
 
Với Hạn Tam kheo, chỉ là hạn nhẹ, nên cẩn thận khi sử dụng dao, kéo, vật nhọn sắt thép để tránh phạm vào tay chân.
 
Về Tứ Trụ, với Thiên Thắng, Địa xung, công việc hay sinh hoạt thường ngày, dù có vài điều trở ngại nhưng dễ dàng hóa giải, vượt qua, được như ý. Gia đình, sức khỏe có những biến động bất an, cần phòng bệnh nạn, bất trắc có thể xảy ra.
 
Vận niên Thử quy Điền rất tốt, Quý Cụ Bà sinh hoạt trong môi trường quen thuộc ở xã hội hay trong gia đình, mọi việc đều thuận lợi thoải mái. Nếu còn làm việc, lợi nhuận đến dễ dàng.
 
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Cụ Bà, mạng Mộc, có lợi về sức khỏe và được nhiều niềm vui. Sao Hạn rất tốt, Vận Thế trung bình, Vận niên thuận lợi, Quý Cụ Bà sẽ có một cuộc sống an vui, hạnh phúc, con cháu ăn nên làm ra, đại gia đình hưng vượng. Có thể nói, đây là năm Tốt đối với Quý Cụ Bà.
 
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, tuy có vài khó khăn nhưng vẫn lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây nên.
 
Cung Tiểu Hạn có Bạch hổ ngộ Tấu thơ, uy thế của Quý Cụ Bà tăng cao, được Hội Đoàn, Đoàn thể hay xã hội tụng ca, ngợi khen hay con cháu có người thành đạt, được bằng cấp cao.
 
Với Thanh long, Đường phù, có lợi về nhà cửa, đất điền. Có thể tạo dựng đổi thay rất vừa ý hay cháu con có người tân tạo.
 
Hạn có Hóa quyền, Tướng quân bị Tuần, Quý Cụ Bà vốn là người có uy với gia đình, nhưng năm nay có phần suy giảm, không nên áp đặt ý kiến của Quý Cụ Bà lên cuộc sống của cháu con.
 
Năm nay, Cung Mệnh có Thái Dương, Thiên không đáo nhập, chẳng khác gì mặt trời bị mây che, không nên can thiệp nhiều vào chuyện của con cháu, dễ sinh bất hòa, đôi khi còn bị liên lụy, hao tốn tiền của. Dù Quý Cụ Bà luôn thương tưởng đến con cháu, nhưg nên làm ngơ trước cuộc sống của cháu con, có lợi cho cả đôi đường.
 
Nhìn chung các mặt, từ Sao Hạn, Ngũ Hành đến Tử vi, năm nay Quý Cụ Bà hưởng nhiều phúc lộc, gia đạo thịnh hưng, là một năm tốt đối với Quý Cụ Bà.
 
Quý Mùi, mạng Mộc Quý Bà
Dáng dấp quý phái như cây Liễu Đào
Có chồng chức phận quyền cao
Càng đi xa xứ được hào tài danh
Tuổi trẻ, tình cảm mong manh
Lần sau mới được lập thành gia cang
Trung niên sự nghiệp vững vàng
Gia đình hạnh phúc, mọi đàng đều nên
Hậu vận danh lộc tăng thêm
Tạo thêm phước đức càng bền về sau
Đinh Dậu Sao Vận tươi màu
Gia đình hưng thịnh, ốm đau phải phòng.
 

Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm 2017

 
– Mùa Xuân: Gia đình có hỷ sự. Sức khỏe tốt. Tài lộc đến từ nhiều nguồn.
– Mùa Hạ: Quan hệ bạn bè vui vẻ. Có dịp làm từ thiện. Đi xa, nên cẩn thận.
– Mùa Thu: Có chuyện nghịch ý. Ước muốn khó thành. Phòng bệnh nạn.
– Mùa Đông: Gia đình có nhiều việc vui mừng. Có lợi từ nhiều nguồn. Thêm của thêm người. Có dịp đi xa.
 

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

 
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.
 
 
Chi tiết tử vi trọn đời người Tuổi Mùi
 

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện

  • Ngày có quý nhân phù trợ về nhiều mặt. Gia đình có vấn đề nợ nần về tài chính nhưng đều được giải quyết ổn thỏa. Trong công việc đạt được nhiều thành tựu, làm việc gì cũng được như ý muốn.
  • Ngày hôm nay nên cẩn thận với những lời đồn không hay về bản thân, tốt nhất nên im lặng và bỏ ngoài tai, quan tâm quá có thể dẫn đến một số rắc rối không mong muốn. Trong giao tiếp nên ăn nói khéo léo, tránh để lộ bí mật của người khác làm mất uy tín của bản thân.
  • Công việc tuy thuận lợi, nhưng chưa khiến bản thân hài lòng. Đường công danh còn chưa rõ ràng, bản thân tham vọng cao nên luôn cảm thấy những gì mình làm chưa xứng đáng. Tài chính khởi sắc, phù hợp cho vấn đề từ thiện, giúp đỡ người thấp kém hơn.
  • Các mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp suôn sẻ, có tiến triển tốt. Đây là thời điểm tốt để thăng tiến trong công việc. Công việc hiện tại khá ổn định, phù hợp với năng lực của bản thân. Nên tập trung cao độ và chăm chỉ hơn nếu không muốn nhận chỉ trích từ cấp trên.
  • Công việc khá ổn định, nhưng ngày hôm nay không nên ôm đồm quá nhiều việc, có thể dẫn đến mệt mỏi. Tài chính khởi sắc nhờ thuận lợi trong việc đầu tư, gửi lãi tiết kiệm. Trong chuyện tình cảm có thể gặp một chút rắc rối, nếu không bình tĩnh và kiểm soát tốt cảm xúc có thể dẫn đến cãi vã lớn.