Cung Bạch Dương ngày hôm nay

Cung Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 6, ngày 15 tháng 12, năm 2017

Bạch Dương ngày hôm nay phải hết sức cẩn thận nhé, chính vì có nhiều người đang ganh tị với những thành công liên tiếp của bạn nên có thể họ sẽ lợi dụng điều đó làm lợi ích riêng cho họ. Vậy thì đừng để cho những người này có cửa chen chân vào phá hỏng công trình của mình, tìm cách đánh lạc hướng sự chú ý của họ đi nha.

Bạch Dương tuần này - Bạch Dương tháng này - Giải mã Bạch Dương - Hồ sơ cung Bạch Dương

Trong số 12 cung Hoàng Đạo, Bạch Dương đại diện cho sức mạnh trí tuệ và sự quyết đoán mạnh mẽ, phi thường. Với nguồn năng lượng không bao giờ cạn trong con người mình, Bạch Dương dám nghĩ dám làm, sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn thử thách, không bao giờ bỏ cuộc dù có vấp phải thất bại. Trái tim gan góc, dũng cảm chính là món quà tuyệt vời nhất mà thần Zeus đã ban tặng cho cung hoàng đạo này.

Bạch Dương còn được gọi với một cái tên là "người khởi xướng" cho những trào lưu mới. Họ tự tạo ra kiểu tóc "chất lừ", phong cách thời trang độc đáo hay những phát ngôn gây "sốc" cho mình,...tất cả những điều đó đều là "độc quyền" của Bạch Dương mà không ai có thể bắt trước theo. Đó là lý do tại sao bạn luôn thấy rằng, Aries hoàn toàn khác biệt với 11 cung hoàng đạo còn lại.

Bạch Dương ngập tràn năng lượng sống vui tươi, tích cực, làm việc gì cũng hết mình, dù yêu đương, vui chơi hay lao vào công việc..Quan điểm của họ là "Hãy sống như hôm nay là ngày cuối cùng" để không phải hối tiếc về những gì đã trải qua..Chính nhờ tinh thần nhiệt huyết, luôn hướng về phía trước không màng khó khăn, mệt mỏi mà Bạch Dương đã đạt được rất nhiều thành tựu trong công việc và cuộc sống.

Họ có thể tồn tại, phát triển trong mọi môi trường sống dù có cạnh tranh khốc liệt đến mấy, thay vì tỏ ra sợ hãi thì Aries lại bộc lộ sự dũng cảm của mình nhiều hơn. Bản chất của Dương Cưu là ưa mạo hiểm, thích trải nghiệm những điều mới mẻ, bởi vậy họ không bao giờ ngần ngại, e sợ khi phải đối mắt với bất cứ tình huống nào. Nếu như người khác không thích việc thay đổi môi trường sống hay làm việc thì Bạch Dương lại hoàn toàn ngược lại, họ thích trải nghiệm bản thân mình bởi những khó khăn, nguy hiểm.

Với nguồn năng lượng tràn đầy và tổ chất thủ lĩnh sẵn có, Bạch Dương thích đảm nhận vai trò của một nhà lãnh đạo, tổ chức công việc. Họ không muốn phải nghe theo bất kì mệnh lệnh của ai, đặc biệt là làm việc dưới quyền những kẻ độc đoán, bảo thủ. Họ dành nhiều thời gian để chứng minh năng lực của mình và vượt lên trên tất cả mọi người để giành vị trí số 1. Với sự thông minh nhanh nhạy, đầu óc chiến lực sắc sảo, Bạch Dương có những bước đi vững chắc trong sự nghiệp mà ai cũng khải nể phục.

Là một trong những cung Hoàng Đạo giàu tinh thần cạnh tranh nhất, Bạch Dương thừng xuyên liều lĩnh bản thân, bất chấp mọi khó khăn nguy hiểm. Tuy nhiên, tính cách này đôi khi khiến họ nhận phần thiệt thòi về mình. Sau này khi trải qua nhiều sóng gió, bản thân đã trưởng thành, chín chắn hơn, Dương Cưu đã kiềm chế được sự nóng nảy, ngông cuồng trong con người mình và phát huy tầm nhìn xa trông rộng.

Aries dành cả tuổi trẻ của mình để cống hiến cho công viêc, sự nghiệp. Với bản tính mạnh mẽ, kiên định, sáng tạo, họ phù hợp với những công việc có tính mạo hiểm như: Vận động viên thể thao, phóng viên, hướng dẫn viên du lịch, kinh doanh bất động sản...hoặc các lĩnh vực gợi nhiều cảm hứng như: sáng tác nghệ thuật, nhạc sĩ..Càng trong môi trường nhiều thử thách, Bạch Dương càng tỏ sáng mạnh mẽ, phát huy được tối đa năng lực của mình.

Bản tính lãng mạn, nồng nhiệt thôi thúc Bạch Dương tìm kiếm cho mình một tình yêu hoàn hảo, ngọt ngào giống như trong các câu chuyện cổ tích. Họ cũng sẽ cân nhắc thật kỹ lưỡng trong việc lựa chọn đối tượng phù hợp để xây dựng mối quan hệ lâu bền, vững chắc. Dù có cô đơn trống vắng trong một khoảng thời gian dài, những người này cũng sẽ không bao giờ vội vàng nắm lấy bàn tay của ai đó.

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo