Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo

Cung Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 6, ngày 20 tháng 1, năm 2017

Trong gia đình của Bạch Dương có một số thay đổi. Mặc dù bạn khó thích ứng, nhưng đây là thay đổi theo chiều hướng tốt, không có gì xấu nên bạn không cần lo lắng. Có lẽ một thành viên của gia đình bạn chuyển đi hoặc chuyển đến. Hoặc bạn chuyển nhà, sửa sang nhà cửa hoặc kết nạp thêm vật nuôi. Cảm xúc của bạn sẽ có nhiều chuyển biến đấy.

Tình yêu: Không khí năng động khiến Bạch Dương hứng thú trò chuyệ với tất cả những ai bạn gặp. Bạn có thể bắt chuyện rôm rả trên đường đi làm, khi mua café hay “buôn chuyện” với bạn bè quen trên internet. Một cuộc chạm trán có thể mang ý nghĩa đặc biệt hơn bình thường.

Sự nghiệp: Trong công việc, Bạch Dương đang ở vào thời điểm khá nản chí. Đừng quá nghiêm khắc với bản thân. Thời điểm để bạn tỏa sáng sẽ tới. Bây giờ bạn hãy tập luyện tính kiên nhẫn nhé.

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

  • Hôn nhân đại sự là chuyện quan trọng nhất của một đời người, trong đó phần nghi lễ là rất quan trọng. Mặc dù đối với nhiều người đám cưới ý nghĩa ở thành tâm mà không phải ở hình thức xa hoa cỡ nào

  • Các anh chàng cung Thiên Bình cũng khá khó tính trong việc lựa chọn bạn đời cho mình. Tiêu chí đầu tiên chính là ngoại hình, một cô gái muốn vào được mắt Thiền Bình đầu tiên phải có bề ngoài xinh đẹp trời ban.

  • Khi thường, trong tình yêu đều là chàng trai theo đuổi cô gái, con trai cá tính mạnh mẽ mà con gái thường tính tình ngại ngùng khiến cho ít ai nghĩ đến chuyện con gái sẽ theo đuổi ngược lại con trai.

  • Trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương là người rất kiêu ngạo lại có phần tự phụ, cho nên yêu cầu về hình mẫu người vợ của một chàng Bạch Dương là cực kỳ cao. Cô gái này phải vô cùng xuất sắc, biết văn lại biết võ, có thể đối ngoại cùng Bạch Dương giao tiếp với bên ngoài

  • Trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương thuộc hàng bốc đồng và dễ nổi nóng nhất, nhưng thực tế trên mặt họ lại chẳng bao giờ viết chữ lên cả, ngược lại thoạt nhìn vô cùng nghiêm túc, thậm chí nhìn có vẻ hậm hực khó chịu.