Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo

Cung Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 6, ngày 20 tháng 1, năm 2017

Bảo Bình là người thích được giúp đỡ, làm việc vì người khác từ trong bản chất. Hôm nay bạn sẽ có dịp phát huy thiên hướng này. Đừng ngần ngại từ chối. Nó sẽ mang lại nhiều ý nghĩa cho cuộc sống của bạn.

Tình yêu: Hãy dè chừng với lịch sử tình trường của bạn. Nếu Bảo Bình linh cảm thấy điều gì có thể ảnh hưởng tới tình yêu hiện tại, hãy tìm dịp thích hợp để tâm sự trước với người yêu.

Sự nghiệp: Các điều kiện của môi trường xung quanh đang ủng hộ Bảo Bình. Bạn nên dốc toàn lực vào công việc. Bạn sẽ bất ngờ trước kết quả nhận được nhờ nỗ lực này.

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

  • Hôn nhân đại sự là chuyện quan trọng nhất của một đời người, trong đó phần nghi lễ là rất quan trọng. Mặc dù đối với nhiều người đám cưới ý nghĩa ở thành tâm mà không phải ở hình thức xa hoa cỡ nào

  • Các anh chàng cung Thiên Bình cũng khá khó tính trong việc lựa chọn bạn đời cho mình. Tiêu chí đầu tiên chính là ngoại hình, một cô gái muốn vào được mắt Thiền Bình đầu tiên phải có bề ngoài xinh đẹp trời ban.

  • Khi thường, trong tình yêu đều là chàng trai theo đuổi cô gái, con trai cá tính mạnh mẽ mà con gái thường tính tình ngại ngùng khiến cho ít ai nghĩ đến chuyện con gái sẽ theo đuổi ngược lại con trai.

  • Trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương là người rất kiêu ngạo lại có phần tự phụ, cho nên yêu cầu về hình mẫu người vợ của một chàng Bạch Dương là cực kỳ cao. Cô gái này phải vô cùng xuất sắc, biết văn lại biết võ, có thể đối ngoại cùng Bạch Dương giao tiếp với bên ngoài

  • Trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương thuộc hàng bốc đồng và dễ nổi nóng nhất, nhưng thực tế trên mặt họ lại chẳng bao giờ viết chữ lên cả, ngược lại thoạt nhìn vô cùng nghiêm túc, thậm chí nhìn có vẻ hậm hực khó chịu.