Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo

Cung Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 2, ngày 27 tháng 2, năm 2017

Cự Giải sẽ rất được lòng mọi người xung quanh, nhưng điều đó cũng không có nghĩa là bạn hoàn toàn không có chính kiến đâu nhé, quan trọng nhất là hãy đặt sự khôn ngoan đúng chỗ mà thôi. Ai đó không hiểu rõ về bạn: bạn từ đâu tới, bạn là người thế nào? Ngày hôm nay, điều bạn nói rất quan trọng, và vì thế, hãy thẳng thắn và rõ ràng nhất có thể trong những chia sẻ của mình. Đừng lo lắng, chỉ cần bạn làm hết sức mình, rồi tất cả sẽ ổn thỏa thôi mà

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

  • Để cưa đổ một anh chàng nào đó thì điều tất yếu mà các bạn nữ nên biết chính là tính cách của họ như thế nào, với tính cách đó thì họ thích cái gì, dưới đây là đặc điểm tính cách của các anh chàng cung hoàng đạo và cách thức để thu phục họ. Chúc bạn thành công nhé!
  • 12 cung hoàng đạo hay được gọi là HOROSCOPE, được bắt nguồn từ Babylon cổ đại. Dựa vào chu kỳ quay của mặt trời. Mỗi người từ khi sinh ra, dựa vào ngày tháng sinh ta biết được những đứa trẻ đó thuộc cung hoàng đạo nào, được vị thần nào che chở và đoán biết được một phần tính cách, cuộc đời của chúng.
  • Mỗi một người khi sinh ra đều dựa vào ngày tháng sinh để xem người đó thuộc cung nào và tính cách sẽ ra sao. Dưới đây là bài viết tổng quan về 12 cung hoàng đạo và những điều thú vị xung quanh nó. Cùng xem nhé!
  • Như một chú cá vùng vẫy dưới lòng đại dương mênh mông, rộng lớn, Song Ngư mang một vẻ đẹp bí ẩn khiến con người ta muốn tò mò khám phá, mềm mại nhưng cũng nguy hiểm đến đáng sợ.

  • Trong chiêm tinh học thời cổ, 12 cung hoàng đạo tạo thành một vòng tròn 360 độ, chia đều thành 12 nhánh, theo đó mỗi nhánh tương ứng một cung 30 độ. 12 cung hoàng đạo tương xứng với 12 tháng trong năm.