Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo

Cung Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 6, ngày 20 tháng 1, năm 2017

Cự Giải có “lỡ quên” một dự án nào đó không đấy? Bạn đã xếp xó nó hơi lâu trong ngăn tủ dữ liệu. Hôm nay, bạn nên bớt chút thời gian để bắt tay vào thực hiện tiếp.

Tình yêu: Bạn muốn bày tỏ tình cảm sâu sắc tới một người đặc biệt. Nếu quá khó khăn để cất lời, bạn có thể gửi một lá thư chân thành tới người đó. Thư trả lời sẽ sớm tới tay bạn thôi.

Sự nghiệp: Cự Giải có rất nhiều ý tưởng mới lạ cũng như phương pháp sáng tạo. Nhưng dường như những người nắm quyền lãnh đạo lại chẳng có chung tiếng nói với bạn chút nào. Hãy tin tưởng vào bản thân mình. Đừng để quan điểm của họ khiến bạn nghĩ rằng mình vô dụng.

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

  • Hôn nhân đại sự là chuyện quan trọng nhất của một đời người, trong đó phần nghi lễ là rất quan trọng. Mặc dù đối với nhiều người đám cưới ý nghĩa ở thành tâm mà không phải ở hình thức xa hoa cỡ nào

  • Các anh chàng cung Thiên Bình cũng khá khó tính trong việc lựa chọn bạn đời cho mình. Tiêu chí đầu tiên chính là ngoại hình, một cô gái muốn vào được mắt Thiền Bình đầu tiên phải có bề ngoài xinh đẹp trời ban.

  • Khi thường, trong tình yêu đều là chàng trai theo đuổi cô gái, con trai cá tính mạnh mẽ mà con gái thường tính tình ngại ngùng khiến cho ít ai nghĩ đến chuyện con gái sẽ theo đuổi ngược lại con trai.

  • Trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương là người rất kiêu ngạo lại có phần tự phụ, cho nên yêu cầu về hình mẫu người vợ của một chàng Bạch Dương là cực kỳ cao. Cô gái này phải vô cùng xuất sắc, biết văn lại biết võ, có thể đối ngoại cùng Bạch Dương giao tiếp với bên ngoài

  • Trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương thuộc hàng bốc đồng và dễ nổi nóng nhất, nhưng thực tế trên mặt họ lại chẳng bao giờ viết chữ lên cả, ngược lại thoạt nhìn vô cùng nghiêm túc, thậm chí nhìn có vẻ hậm hực khó chịu.